fbpx

Xem bói bài tây: Bạn có tài nịnh bợ người khác không?

bởi admin
190 xem

Cùng xem bói bài tây khám phá xem con người bạn có phải là người nịnh bợ người khác không nhé. Rất nhiều điều thú vị mà bạn nên tìm hiểu đấy

Quy tắc xem bói bài tây:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có phải là người khéo nịnh?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

 Lá bài tây số 1                Lá bài tây số 2                Lá bài tây số 3         Lá bài tây số 4

Cùng xem bói bài tây lật bài nhé các bạn:

Xem lá bài tây số 1


Thực ra bạn rất biết cách nịnh nọt để thuyết phục người khác nhưng hiếm khi thấy bạn làm điều đó. Trừ phi tình huống bắt buộc bạn phải “xuất chiêu”, nếu không mọi người sẽ cho rằng bạn quá cứng nhắc trong cách nói chuyện, chưa nói tới việc nịnh nọt lấy lòng ai đó.

Xem lá bài tây số 2


Theo cách nghĩ của chủ nhân lá bài này, việc nịnh nọt hay lấy lòng người khác là điều tất yếu sẽ xảy ra nếu muốn cuộc sống được thuận lợi hơn. Do đó, trong trường hợp cần thiết, bạn chủ động ăn nói khéo léo như rót mật vào tai người khác để thuyết phục họ cũng như đạt được mục đích của mình.
Trong bạn tiềm ẩn rất nhiều cách lấy lòng hay khéo nịnh mọi người. Đó là lý do giải thích tại sao khi bạn bè gặp rắc rối trong cuộc sống lại muốn tìm đến bạn trút bầu tâm sự đến vậy. Cách cư xử khéo léo và khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt mang lại cho bạn không ít sự thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Xem lá bài tây số 3


Từ trước tới nay, trong suy nghĩ của bạn chưa từng có chuyện nịnh bợ hay mua chuộc lấy lòng người khác bằng các món quà tặng. Bạn thuộc tuýp thẳng thắn lại khá tự tin, thậm chí coi mình là trung tâm mọi sự chú ý. Bạn luôn khẳng định những gì mình làm là đúng và phủ định cách làm của mọi người xung quanh.
Khả năng thích ứng với hoàn cảnh mới của bạn khá thấp. Với bạn, chỉ có người khác xu nịnh mình chứ sẽ không có chuyện mình phải nghĩ cách lấy lòng ai đó.

Xem lá bài tây số 4


Chủ nhân của lá bài này hoàn toàn không có khả năng nịnh khéo hay lấy lòng người khác. Mặc dù bạn không cho rằng việc này là tiêu cực, đôi khi bản thân bạn cũng mong muốn học được đôi ba cách cư xử khéo léo với mọi người xung quanh, tuy nhiên, tất cả đều thất bại. Bạn thẳng thắn tới mức có thể làm tổn thương người khác bằng những câu nói chân thành.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese