fbpx

Bói bài tây: Nếu bạn là người đến sau trong tình yêu?

bởi admin
153 xem

Bói bài tây nhận thấy rằng tình yêu là một điều kì diệu nhất trên thế giới này, nó một sức mạnh đến lạ thường. Nhờ sức hút mãnh liệt của mình, tỷ lệ thành công với tình yêu của bạn rất cao dù bạn là người đến sau.
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình là người đến sau, tỉ lệ thành công là bao nhiêu?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                     Lá bài số 2                    Lá bài số 3                 Lá bài số 4

51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-4568-2212-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-4568-2212-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-4568-2212-51TPxmsLeRL-SY344-BO1-204-203-4568-2212-

Bói bài tây giải mã lá bài tây bạn chọn

Bói bài tây giải mã lá bài số 1:Tỉ lệ thành công rất cao

the-lovers_1433722807.jpg
Chủ nhân lá bài này đã có sức cuốn hút mãnh liệt với người khác giới. Do đó, dù là người đến sau nhưng nếu đối phương có tình cảm chân thành, chắc chắn hai bạn sẽ trở thành một cặp đôi xứng đáng.
Trong suy nghĩ của bạn, không bao giờ có chuyện mình làm kẻ thứ ba xen ngang tình cảm của ai đó. Tuy nhiên, với tình yêu, chúng ta không thể phán xét trước bất kỳ điều gì. Chỉ cần kiên trì giữ vững niềm tin và thái độ chân thành, không có khó khăn có thể cản bước đường thành công của bạn.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Hầu như không có dấu hiệu thành công

the-fool_1433722790.jpg
Người bốc được lá bài này thuộc tuýp hướng nội và khá rụt rè trong tính cách. Khả năng phát sinh tình huống làm người thứ ba đến sau đã khó chứ chưa nói gì tới việc bạn quyết tâm để giành giật được tình yêu đó.
Dù đối phương có vẻ ngoài hoàn mỹ hay xuất sắc, tình cảm của bạn có nồng nhiệt đến mấy thì bạn vẫn không phải là đối tượng chủ động bày tỏ tình cảm. Bạn chỉ yêu người ấy một cách âm thầm lặng lẽ mà không nghĩ tới chuyện được đáp lại tình cảm. Do đó, nếu rơi vào trường hợp là người thứ ba, tỉ lệ thành công của bạn hầu như là con số 0.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Tỉ lệ thành công thấp

the-emperor_1433722774.jpg
Bốc được quân bài này là người có đời sống nội tâm phong phú, coi trọng tình cảm và có phần lí tưởng hóa mọi vấn đề, đặc biệt trong tình yêu. Nếu rơi vào tình huống là người đến sau trong khi hai người kia vẫn còn chút vương vấn, chắc chắn bạn sẽ giữ tình cảm ấy trong lòng và không một ai biết được điều đó, kể cả người bạn thân nhất.
Khi cảm nhận được đó là tình yêu chân thành, bạn vẫn cố gắng kìm nén mọi cảm xúc. Căn cứ vào tình hình cũng như tín hiệu từ phía đối phương, bạn mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, xu hướng chính là bạn sẽ chúc phúc cho người ấy, thà hi sinh bản thân còn hơn là làm tổn thương đối phương.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4: Tỉ lệ thành công khá cao

two-of-cups.jpg
Lá bài này là biểu trưng của sức mạnh, sự quyết liệt và kiên trì tới cùng. Bốc phải lá bài này là người có cá tính mạnh, lối sống phóng khoáng, kiên trì và có niềm tin vào bản thân. Khi đã tìm thấy được một nửa phù hợp, bạn sẽ bất chấp tất cả để có được hạnh phúc giản đơn.
Nói như vậy không có nghĩa bạn là người thứ ba xen ngang phá đám tình yêu của người khác. Bởi mọi suy nghĩ và hành động của bạn đều dựa trên tình hình thực tế. Nếu đối phương không có tình cảm chân thành, chắc chắn bạn sẽ không liều mình, bất chấp lòng tự trọng mà giành giật hay cướp đoạt thứ không thuộc về mình.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More