fbpx

[Bói bài tarot] – Ký ức tình đầu của bạn còn tồn tại không?

bởi admin
152 xem

Mối tình đầu bao giờ cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp và sự tiếc nuối cho bạn. Có thể bạn đã lãng quên tất cả nhưng đôi khi bất chợt, những hồi ức ngày nào lại hiện về, đó là bài hát yêu thích của hai đứa hay những con đường thân- nơi in dấu chân của các cặp đôi tình nhân. Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây để một lần được sống với ký ức tình đầu của bạn nhé!

Quy tắc bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Kết quả
Lá bài số 1
Bốc được lá bài tarot số 1 cho thấy ở thời điểm hiện tại, bạn đã có hạnh phúc riêng của cuộc đời mình thế nhưng tất cả kí ức đẹp của mối tình đầu vẫn vẹn nguyên trong tâm trí. Là người khá cẩn trọng trong việc tình cảm nên khi yêu ai đó, bạn thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách, lối sống của đối phương. Chỉ khi cảm thấy hai bên thực sự hòa hợp, chủ nhân của lá bài Tarot số 1 mới sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

Mối tình đầu đã từng là tất cả những gì bạn có, đến tận bây giờ, bạn vẫn nhớ những kỉ niệm ngọt ngào của hai người. Dù cả hai đã có hạnh phúc mới nhưng đôi khi kí ức bất chợt hiện về lại khiến bạn cười tủm tỉm. Với tình yêu hiện tại, bạn vẫn thể hiện sự chân thành, chung thủy nhưng lại có thiếu chút nhiệt tình như mối tình đầu tiên.

Lá bài số 2
Xemboi bài cho thấy, chủ nhân của lá bài tarot số 2 là những người rất cá tính, quyết đoán trong cả công việc lẫn tình yêu. Với bất kì mối quan hệ nào, bạn cũng thể hiện sự chân thành, nhiệt tình của mình. Khi yêu ai đó, bạn thường có xu hướng nhường nhịn, hy sinh và làm cho người ấy mọi thứ. Bởi vậy dù mối tình đầu có kết thúc thì bạn cũng không bao giờ phải hối hận về những điều mình đã làm.

Cho dù mối tình ấy rất đẹp nhưng nó cũng đã trở thành quá khứ, bạn gìn giữ tất cả kí ức về người ấy vào một góc trái tim mình. Sau này, khi có hạnh phúc mới, bạn vẫn dành sự tôn trọng cho người cũ mỗi khi hai người gặp lại nhau. Bạn và người cũ có thể duy trì mối quan hệ bạn bè bình thường sau khi tình yêu đã tan vỡ.

Lá bài số 3
Xem bói bài Tarot cho thấy, bạn là người có niềm đam mê với công việc, ít khi dành thời gian để vun vén đời sống tình cảm cá nhân. Ít ai có thể khiến trái tim bạn thực sự rung động, nếu có thì chắc hẳn người đó phải rất đặc biệt. Xem bói bài cho biết, bạn sẽ chung thủy với tình yêu duy nhất trong cuộc đời mình, đó cũng chính là mối tình đầu.

Hai người dành cho nhau những tình cảm yêu thương, chân thành. Hơn nữa, đối phương lại rất biết cảm thông, chia sẻ và ủng hộ trong những lúc bạn gặp phải khó khăn rắc rối. Vậy nên mối tình đầu này sẽ có nhiều khả năng đơm hoa kết trái, đưa hai bạn về sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên, để có một mối tình kéo dài nhiều năm mà không cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán thì bạn phải là người biết cách “làm mới” mối quan hệ của mình.

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese