fbpx

Bói bài tây: Bạn có khả năng kiểm tiền đến đâu?

bởi admin
155 xem

Cùng bói 1 quẻ bói bài tây của chiêm tinh học dưới đây để biết được khả năng và năng lực của bạn trong việc làm giàu và kiếm tiền ở hiện tại và tương lai như thế nào nhé!
Quy tắc bói bài tây nè:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân ” Mình có khả năng kiếm tiền đến đâu?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án

Lá bài số 1                      Lá  bài số 2                    Lá bài số 3

      

Cùng bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn nào:

Bói bài tây lật lá số 1: Từ rất sớm


Những ý tưởng mới, sáng tạo luôn tràn đầy trong con người bạn. Lá bài này còn khẳng định bạn là người dám nghĩ, dám làm. Do vậy, sự nghiệp kiếm tiền của bạn bắt đầu từ rất sớm. Có thể ban đầu chỉ là công việc kinh doanh nho nhỏ thời học cấp 2 như bán đồ handmade, quà lưu niệm hay bắt kịp xu hướng để thu lợi nhuận trên trào lưu của giới trẻ.
Về lâu dài, những ưu điểm trên sẽ giúp con đường sự nghiệp của bạn rộng mở và gặt hái được nhiều thành công. Tất nhiên, không phải khi nào ý tưởng cũng trở thành thực tế một cách hoàn mỹ. Nói cách khác, bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều thất bại và rút được bài học lớn từ đó.

Bói bài tây lật lá số 2: Khá muộn


Bốc được lá bài này cho thấy bạn rất lạc quan về cuộc sống. Thậm chí, sự lạc quan ấy đôi khi trở thành thờ ờ, khiến bạn thích tách mình ra khỏi guồng quay của xã hội. Vậy nên, thời điểm bạn chính thức bắt tay vào làm việc kiếm tiền một cách nghiêm túc ở độ tuổi khá cao.
Sở dĩ bạn được lớn lên trong gia đình có điều kiện khá giả, nên thói lông bông vẫn có “đất dụng võ”. Qua cái tuổi đứng đắn, bạn mới nhận ra giá trị đích thực của những giọt mồ hôi để tạo ra của cải. Sau này, bạn lại là người có năng lượng cực kỳ dồi dào để bứt phá.

Bói bài tây lật lá số 3: Theo đúng quy luật tự nhiên


Bạn thuộc nhóm những người bình thường trong xã hội, không có sự bứt phá hay bị trì trệ. Bạn theo học đến hết 4 năm đại học, rồi ra trường và tìm kiếm việc làm. Đó cũng là thời gian bạn bắt đầu làm ra vật chất.
Trước đó, bạn bị cho là mọt sách vì quan niệm rất rõ ràng, mỗi quãng thời gian của cuộc đời lại có nhiệm vụ riêng. Trước khi hoàn thành bậc đại học, chúng ta chỉ nên chú trọng vào việc nghiên cứu, học hành nghiêm túc. Như vậy, con đường sự nghiệp của bạn sẽ bình lặng đến và thường là đường thẳng, ít có sự thăng hoa.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese