fbpx

Bói bài tarrot: Bạn có gửi nhầm tình yêu?

bởi admin
311 xem

Bói bài tarrot thắc mắc rằng do tính nóng vội hay dễ mủi lòng trước cách thể hiện tình cảm của người khác mà bạn dễ trao gửi nhầm tình yêu? Cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo xem những lá bài nói gì về điều đó.
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có dễ trao nhầm tình cảm cho người khác?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                          Lá bài số 2                         Lá bài số 3                      Lá bài số 4

Bói bài lật lá bài số 1: Bạn dễ mủi lòng
challices_1437406667.jpgBốc được lá bài này cho thấy bạn yêu bằng con tim, phần lý trí gần như bằng không. Do vậy, đối phương dễ “hạ gục” bạn chỉ bằng vài chiêu thức tán tính hay thể hiện sự quan tâm, chăm sóc. Nếu thêm chút kiên trì, chắc chắn bạn sẽ xiêu lòng. Tuy nhiên, đôi lúc sự lầm tưởng đó không phải là tình yêu, mà chỉ là sự thương cảm. Bù lại, bạn rất nhanh thoát khỏi nỗi khổ tâm sau khi chia tay, nên chuyện tình duyên của bạn là bức tranh nhiều màu tươi sáng.

Bói bài lật lá bài số 2: Bạn rất cứng rắn
swords_1437406650.jpg  Sở dĩ bạn không dễ trao gửi nhầm tình yêu là bởi nếu không dành tình cảm trước cho nửa kia, bạn rất khó bị thuyết phục và chấp nhận song hành cùng ai đó. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã được học cách tự đương đầu với khó khăn, nên sống rất lý trí và thực dụng, không trông mong danh vọng, tình cảm của người thiếu sự chân thành. Do vậy, tiêu chí chọn “gấu” của bạn rất cao và ngốn khá nhiều thời gian để thử thách.

Bói bài lật lá bài số 3: Bạn hay nóng vội

pentacles_1437406634.jpg
Chủ nhân của lá bài này thuộc nhóm những người hay sống vội, thích đưa ra những quyết định dựa trên cảm hứng mà không cân nhắc được mất, trước sau. Tính cách này còn thể hiện trong chuyện tình yêu. Đặc biệt, nếu đối phương dùng tuyệt chiêu nguyện dâng hiến tất cả mọi thứ cho bạn, bạn sẽ nhanh chóng gật đầu đồng ý. Về lâu dài, cách yêu này sẽ khiến bạn bị tổn thương và khó tìm được một nửa đích thực, thủy chung

Bói bài lật lá bài số 4: Phụ thuộc nhiều vào đối phương
wands.jpgTừ cách quan tâm thái quá dẫn tới tình trạng kiểm soát “gấu”, bạn dần dần trở thành kẻ lụy tình. Do vậy, dù được nhiều người phân tích thiệt hơn hay sự phản bội của nửa kia, bạn vẫn không tin và quyết tâm sóng bước bằng mọi giá. Khi ấy, bạn trao gửi nhầm tình yêu và nhận thức được điều đó, nhưng vẫn không thể thoát ra được lưới tình..

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese