fbpx

Bói bài tây: Bạn có là người phóng khoáng?

bởi admin
281 xem

Bói bài tây hôm nay giúp bạn giải đáp thắc mắc: bạn được nhiều người quý mến vì rất sòng phẳng chuyện tiền nong hay có quan niệm khác về tiền bạc? Cùng bói bài tây khám phá bản thân bạn nhé ????
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ nha:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có biết cách giữ tiền, mình có phóng khoáng về tiền bạc?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                     Lá bài số 2               Lá bài số 3

59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-4616-3110 59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-4616-3110 59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-4616-3110

Bói bài tây giãi mã lá bài số 1:

Bạn quan niệm biết tiêu tiền mới biết kiếm tiền

i-tarocchi-floreali-3.jpg
Vì lối suy nghĩ trên bạn sống rất thoáng về chuyện tiền bạc. Bạn chi tiêu cho bản thân, gia đình và bạn bè một cách hào phóng. Điều ấy làm bạn cảm thấy hạnh phúc, như đang hưởng thụ cuộc sống. Bù lại, bạn lại lao động một cách rất nghiêm túc và đầy nhiệt huyết để kiếm tiền, dù ít hay nhiều.
Bằng lối sống rộng lượng như vậy, bạn được nhiều người quý mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy vậy, xét về lâu dài, để xây dựng sự nghiệp lớn, có nền tảng kinh tế bền vững, bạn cần có kế hoạch rõ ràng, tiết kiệm một phần nhất định trong số thu về. Chi tiêu theo lối “bóc ngắn, cắn dài” sẽ không lâu bền.

Bói bài tây giãi mã lá bài số 2:

Bạn hào phóng tùy từng đối tượng

59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-11.jpg
Chủ nhân của lá bài này sống rất sòng phẳng. Họ nhìn nhận cuộc sống bằng luật nhân quả. Bận nhận lại, rồi sẽ cho đi và không đắn đo khi báo đáp. Hơn nữa, với người thân, bạn bè gần gũi, bạn chẳng tiếc tiền bạc để giúp cả hai được thoải mái, sống sung túc. Sở dĩ họ cũng đã giúp đỡ và quá nhiệt tình với bạn trong những lúc khó khăn.
Mặt khác, bạn biết cách kiềm chế trước những quyết định hoang phí tiền bạc hoặc đầu tư vào những việc không đem lại lợi ích. Điều này cũng xảy ra tương tự với nhóm đối tượng được cho là “không cùng thuyền” với bạn. Sự thẳng thắn ấy của bạn sẽ mất lòng trước, nhưng được lòng sau và nhiều người quý mến.

Bói bài tây giãi mã lá bài số 3:

Tiền bạc là mồ hôi, nước mắt

i-tarocchi-floreali.jpg
Không dễ dàng để có được số tiền ấy trong tay, bạn phải làm việc dựa trên chính sức lực của mình. Chẳng thừa hưởng từ gia đình, không cầu cứu sự giúp đỡ từ bên ngoài, bạn có kế hoạch tài chính một cách chủ động. Do vậy, bạn hiểu giá trị tiền bạc lớn thế nào, nên không chi tiêu một cách bừa bãi.
Đôi khi, suy nghĩ giữ tiền quá khắt khe vô tình đẩy bạn vào cuộc sống khổ cực, không dám chiều chuộng bản thân sau những ngày vất vả. Điều ấy có nghĩa, với các mối quan hệ bên ngoài, bạn chi tiền cũng ở chừng mừng hạn hẹp nào đó.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese