fbpx

Xem bói bài tây: Khi bạn chạm mặt người yêu cũ

bởi admin
277 xem

Xem bói bài tây hôm nay tiết lộ cho bạn cảm xúc của bạn như thế nào khi bạn tình cờ chạm mặt người tình cũ, người yêu cũ. Người bạn đã từng có cảm xúc rung động, hồi hộp, người cho bạn cảm giác yêu thương, khi gặp mặt sẽ có cảm giác gì đây, hãy cùng lật lá bài tây lên và khám phá nào

Quy tắc xem bói bài tây các bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình sẽ phản ứng ra sao khi gặp người yêu cũ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

 Lá bài số 1                                     Lá bài số 2                                Lá bài số 3

Cùng xem bói bài tây, giải mã ý nghĩa các lá bài nhé:

Nếu bạn chọn lá bài tây số 1: Như chưa từng quen nhau


Bốc được lá bài này cho thấy bạn yêu rất mặn nồng và dành hết tình cảm cho người ấy. Tuy nhiên, khi đã hạ quyết tâm đường ai nấy đi, bạn sẽ dứt tình cảm rất nhanh và xác định rõ ràng giới hạn cho mối quan hệ hậu chia tay. Do vậy, với tính cách quyết đoán, bạn sẽ đường hoàng bước ngang qua tình cũ mà lòng không vương vấn hay một chút rung động.
Cho dù lý do chia tay là gì, từ phía bạn chủ động hay không, bạn vẫn rất nhanh chóng xếp gọn mọi kỷ niệm vào một góc trái tim. Để chúng không có cơi hội trỗi dậy, bạn chọn giải pháp là coi người cũ như kẻ xa lạ. Trên thực tế, bạn chẳng gặp nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch đó.

Nếu bạn chọn lá bài tây số 2: Chỉ hỏi thăm xã giao


Bạn rất giỏi việc kìm nén hay che giấu cảm xúc. Do đó, khó mà suy đoán được bạn đang nghĩ gì hay biểu hiện bên ngoài của bạn có là tình cảm thật từ bên trong. Hơn nữa, bạn còn biết tính toán trước sau để mọi mối quan hệ đều mang tới lợi ích cho bản thân. Tính cách khéo léo ấy khiến không ít người hiểu lầm bạn sống không chân thành.
Đó có thể là một trong nhiều lý do dẫn tới tình yêu tan vỡ. Nếu gặp lại người cũ, bạn vẫn đủ bản lĩnh và can đảm để chào hỏi xã giao như những người bạn bình thường. Hành động như vậy chẳng gây tổn hại gì cho bạn, thậm chí vẫn giữ được hình ảnh trong mắt nửa kia, tránh gây hệ lụy xấu sau này.

Nếu bạn chọn lá bài tây số 3: Vẫn rung động, khó nói thành lời


Bạn sống rất coi trọng tình cảm, nên mọi hoài niệm về mối tình đã qua luôn được bạn trân trọng. Vậy nên, nếu gặp lại người yêu cũ, bạn dễ bối rối và nhớ lại những kỷ niệm xưa. Thậm chí, bạn còn không có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình, nên khả năng bị mềm lòng, muốn nối lại tình cũ là rất cao.
Tính cách ấy báo hiệu con đường tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở. Khi yêu, bạn sẽ sớm trở nên phụ thuộc vào người ấy, khó quyết đoán trong các vẫn đề của hai đứa. Sau này, việc quên đi tình cũ sẽ là trở ngại lớn để bạn sẵn sàng đón nhận hạnh phúc mới.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese