fbpx

[Bói Tarot Tình Yêu] Tại sao bạn không thể yêu?

bởi admin
1.2K xem

[Bói Tarot Tình Yêu] Tại sao bạn không thể yêu?

Xem bói bài online để biết Tại sao bạn không thể yêu? , bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về tình cảm của bản thân hiện tại.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Tại sao bạn không thể yêu ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Lá bài 1

Lá bài 2

Tarot

Lá bài 3

Tarot

Lá bài 4

Đáp án cho lá bài bạn chọn

Lá bài 1:
Đó có thể là do tinh thần trách nhiệm. Nhưng tôi đã sẵn sàng để bước tới.
Tôi nghĩ bạn có một tinh thần trách nhiệm rất cao. Hãy làm những gì chúng ta cần làm. Hãy làm tròn trách nhiệm của mình. Tôi nghĩ cảm giác đó có thể xuất hiện mạnh mẽ. Đó có thể là lý do khiến tôi chưa bước chân vào tình yêu. Tuy nhiên, bạn nên đầy quyến rũ như một phụ nữ bây giờ! Hãy nói với bản thân rằng “Bạn có thể cân bằng giữa tình yêu và những thứ khác”. Bạn có thể cảm thấy can đảm để bước vào tình yêu.

Lá bài 2:
Có thể có áp lực để thực hiện tình yêu cuối cùng.
Nếu từ giờ bắt đầu yêu thì không thể quay lại. Tôi phải làm tình cuối cùng. Đó không phải là loại cảm giác thấp thoáng sâu trong trái tim bạn sao? Có lẽ bạn đang vô tình tạo áp lực cho chính mình. Nếu bạn coi đó là mối tình cuối của mình, tôi nghĩ bạn sẽ dẫm chân lên người khác giới. Nhưng nếu bạn không suy nghĩ nhiều, không sao cả! Bạn có thể yêu trước khi bạn biết điều đó, trong khi chia sẻ nhiều thời gian với những người vui vẻ ở bên.

Lá bài 3:
Có lẽ nó đang trở nên khó khăn hơn đối với bản thân tôi.
Có lẽ nó hơi quá khắt khe với bản thân. Tôi nghĩ “Nếu bạn không phải là người như vậy, bạn sẽ không bị thu hút bởi nó”. Tôi nghĩ, “Tôi xấu hổ nếu tôi không biết nhiều điều này.” Nếu bạn nghĩ về ấn tượng mà bạn gây ra cho người khác phái, bạn có thể sẽ đạp vào đường tình duyên của mình. Nhưng tôi nghĩ bạn vẫn ổn như bạn! Có một cái duyên đã được tôi vun đắp vững chắc cho đến nay. Mọi người đều không giỏi về nó. Nếu bạn nghĩ về nó một lần nữa, bạn có thể tận hưởng tình yêu.

Lá bài 4:
Có lẽ tôi không thể bước tiếp khi nghĩ đến tình bạn hay tình cảm.
Bạn có bao giờ tự hỏi “Đây có phải là tình yêu không? Đó là tình bạn?” Nó có thể dành cho một người bạn trai tốt. Trong một số trường hợp, đó là đối với những đồng nghiệp có thể được tôn trọng và tin cậy. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ tự hỏi liệu tình cảm của mình có lãng mạn hay không. Đó có thể là lý do khiến bạn không thể yêu. Hãy coi đó là tình bạn hoặc tình cảm. Tôi chắc rằng tình yêu không thể thay thế sẽ được nảy sinh trong một ngày không xa.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More