fbpx

So sánh ý nghĩa The Fool vs The High Priestess

bởi admin
267 xem

Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The High Priestess qua bài viết này nhé.So sánh ý nghĩa The Fool vs The High Priestess

Điểm chung của hai lá bài này nằm chủ yếu ở nghĩa ngược, cả hai đều ám chỉ sự lựa chọn sai lầm.

Sự lựa chọn sai lầm ở The Fool là do sự ngu ngốc, còn sự lựa chọn sai lầm ở The Priestess là do sự kiêu ngạo. The Fool tự tin ở bản thân vì The Fool chẳng biết gì về nguy hiểm cả. The Priestess tự tin ở bản thân vì The Priestess đã biết tất cả về sự nguy hiểm. Kẻ biết quá ít và kẻ biết quá nhiều đều có thể lựa chọn sai lầm và trả giá. Kẻ biết quá ít trả giá về sự ngu dốt, kẻ biết quá nhiều trả giá về sự kiêu ngạo.

Điểm chung của cả hai là đều tự tin trước số phận, trước sự vật và hiện tượng xung quanh. Điểm khác biệt là The Fool không quan tâm gì, không chủ tâm gì xung quanh cả, còn The Priestess quan tâm tất cả, chủ tâm tất cả xung quanh. Nhưng cả hai đều có thể gây ra hậu quả do lựa chọn sai lầm.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese