fbpx

5 lý do khi Cự Giải im lặng – Bạn nên làm gì?

bởi admin
1,2K xem

Trong tình yêu, bên cạnh những thời khắc vui vẻ, hạnh phúc lại là những âu lo, giận hờn hay một người bỗng dưng thay đổi thái độ. Nếu người bạn đem lòng yêu hay quan tâm là một Cự Giải, và người ấy đột nhiên im lặng, có thể có điều gì đó không ổn. Người mọi ngày vẫn yêu thương, vui vẻ và tình cảm với bạn đột nhiên không nói gì với bạn nữa, bạn nên làm gì? Đừng quá lo lắng, trước tiên hãy cùng tìm hiểu lý do khi Cự Giải im lặng dưới góc độ chiêm tinh học cùng Vuabian.com và từ đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhé.

Khi Cự Giải im lặng : 5 nguyên nhân chính

Hai bạn đang ổn và đột nhiên Cự Giải của bạn không nhận cuộc gọi của bạn, không trả lời tin nhắn, không gọi lại và tránh mặt bạn. Chuyện gì đã xảy ra?

Điều này có thể đáng lo nhưng đừng phản ứng thái quá. Có rất nhiều lý do khiến Cự Giải của bạn đột nhiên xa cách. Hãy nhớ rằng Cự Giải có tính cách thất thường, và đôi khi Cự Giải im lặng. Điều này là do đặc điểm tính cách nhút nhát và nhạy cảm của Cự Giải. Cự Giải có xu hướng khoác lên mình một lớp vỏ cứng rắn để bảo vệ bản thân, và điều này khiến Cự Giải tỏ ra xa cách. Bạn có thể thay đổi điều này bằng cách lấy được lòng tin của Cự Giải.

Nếu vẫn chưa hiểu rõ về Cự Giải, bạn hãy tìm hiểu thêm về Tất cả những bí mật về Cung Cự Giải. Dưới đây là những lý do có thể xuất phát từ bản tính nhạy cảm của Cự Giải khi Cự Giải im lặng và phớt lờ bạn.

1. Bạn đã làm tổn thương cảm xúc của Cự Giải

Lý do lớn nhất khi Cự Giải im lặng và phớt lờ người mình yêu là vì bạn đã làm tổn thương tình cảm của Cự Giải. Đáng buồn thay, do bản tính nhạy cảm của Cự Giải, điều này có thể xảy ra khá thường xuyên và vì nhiều lý do.

Mặc dù điều này có thể khiến bạn phiền lòng, nhưng hành vi của Cự Giải đối với bạn không nhằm mục đích gây tổn thương. Cự Giải chỉ đơn giản là không biết phải làm thế nào để hành động khác đi khi họ bị tổn thương.

Nếu Cự Giải thấu hiểu bạn, họ có thể biết rằng bạn không có ác ý, và Cự Giải sẽ sử dụng thời gian này để làm mình tĩnh tâm.

2. Cự Giải cần không gian riêng

Do quá nhạy cảm, Cự Giải luôn có rất nhiều cảm xúc bên trong mà đôi khi họ thấy khó giải quyết. Điều này đặc biệt hay xảy ra khi Cự Giải đang ở trong một mối quan hệ tình cảm với người mà họ yêu vì họ phải đối mặt với nhiều cảm xúc cùng một lúc: cảm giác yêu thương, bị hấp dẫn và cả những cảm xúc tiêu cực như ghen tuông.

Vì thế, đôi khi Cự Giải, đặc biệt là nam Cự Giải có thể muốn có một khoảng không gian riêng để có thể giải toả đầu óc và suy nghĩ. Mặc dù điều này có thể gây khó chịu với bạn, khi Cự Giải im lặng, điều họ muốn ở đây là có thể trở thành một người bạn trai/ bạn gái tốt hơn khi quay lại kết nối với bạn.

Điều đáng tiếc là do trạng thái cảm xúc nhạy cảm của Cự Giải, điều này có thể xảy ra nhiều lần. Nếu bạn cảm thấy thực sự không vui mỗi khi Cự Giải im lặng như thế, có lẽ bạn nên cho Cự Giải biết cảm giác của bạn.

cự giải cần không gian riêng

3. Cự Giải nghĩ rằng bạn cho rằng tình yêu của họ là điều đương nhiên

Cự Giải luôn muốn tình yêu của họ được đáp lại. Mặc dù điều này là dễ hiểu, tuy nhiên với sự nhạy cảm quá mức của Cự Giải, đôi khi có thể dẫn đến kết quả là Cự Giải cảm thấy mình yêu người kia nhiều hơn những gì được đáp lại. Và tệ hơn là Cự Giải cảm thấy bị coi thường.

Điều này đôi khi khó giải quyết vì có thể chỉ vì cách bạn thể hiện tình cảm với Cự Giải đơn giản không phải là cách mà họ muốn. Cách duy nhất để khắc phục là hãy nói chuyện một cách thẳng thắn với Cự Giải.

4. Cự Giải không chắc chắn về mối quan hệ

Một trong những lý do khó chịu nhất mà Cự Giải có thể có khi Cự Giải im lặng và phớt lờ bạn là họ không chắc chắn về mối quan hệ với bạn và đang dành thời gian để suy nghĩ xem liệu nó có diễn ra tốt đẹp hay không. Cự Giải muốn được suy nghĩ một cách thấu đáo và cân nhắc kĩ lưỡng, nhưng điều đó có thể làm tổn thương bạn.

5. Cự Giải đang trải qua một giai đoạn khó khăn

Khi Cự Giải im lặng và không nói chuyện với bạn, bạn có thể nghĩ rằng lý do là do bạn. Tuy nhiên, với cung hoàng đạo dễ xúc động này, nguyên nhân gây ra những rắc rối và sự im lặng của họ không phải lúc nào cũng đến từ bạn.

Khi Cự Giải bị tổn thương bởi người khác hay bị căng thẳng, họ có thể không nói chuyện với bạn – hay bất kì ai khác. Khi đối mặt với những vấn đề khó khăn của cuộc sống, đôi khi Cự Giải sẽ chọn cách tự thu mình lại và giữ im lặng một thời gian.

khi cự giải gặp khó khăn

Nên làm gì khi Cự Giải im lặng?

1. Tìm hiểu lý do Cự Giải im lặng

Khi Cự Giải im lặng, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu lý do tại sao Cự Giải lại như vậy. Cự Giải có thể không cố ý phớt lờ bạn. Cự Giải có thể đang trải qua một thời điểm khó khăn và cần một số hỗ trợ.

Trước khi giả định bất cứ điều gì, hãy gửi cho Cự Giải một tin nhắn hỏi rằng liệu người ấy có ổn không. Nói với người ấy là bạn nhớ những lúc trò chuyện cùng Cự Giải và bạn sẽ ở đó nếu người ấy cần bất cứ điều gì.

Cự Giải sẽ đánh giá cao việc bạn đề nghị hỗ trợ nếu người ấy cần. Cự Giải có thể không phải lúc nào cũng chấp nhận lời đề nghị của bạn, nhưng Cự Giải sẽ cảm thấy được quan tâm khi bạn liên lạc với họ.

Cự Giải không phải lúc nào cũng biết cách tiếp cận khi họ cần hỗ trợ về mặt tinh thần. Nếu đó là lý do khiến Cự Giải im lặng, việc liên hệ sẽ giúp Cự Giải chấm dứt tình trạng im lặng.

2. Xin lỗi

Nếu bạn biết mình đã làm điều gì đó khiến Cự Giải của bạn buồn, hãy xin lỗi. Nếu hai bạn tranh cãi và người ấy phớt lờ bạn vì điều đó, một lời xin lỗi đơn giản và chân thành và tất cả những gì Cự Giải cần để bắt đầu nói chuyện lại với bạn.

Nếu bạn xin lỗi, Cự Giải sẽ không im lặng quá lâu.

Với tính cách đặc trưng của cung Cự Giải, họ có thể dễ dàng tha thứ với người mình yêu. Nếu Cự Giải của bạn phớt lờ bạn vì bạn đã làm điều gì đó khiến họ khó chịu, một lời xin lỗi thường sẽ kết thúc quá trình đối xử im lặng. Cự Giải sẽ không thù hận lâu đâu.

Tuy nhiên, khi Cự Giải đã muốn kết thúc với bạn, một lời xin lỗi sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Nếu Cự Giải không chấp nhận lời xin lỗi của bạn, đó là dấu hiệu đã đến lúc bạn phải từ bỏ.

3. Đừng nổi giận

Đừng tức giận khi Cự Giải im lặng và phớt lờ tin nhắn của bạn. Nếu Cự Giải im lặng vì Cự Giải đang buồn, việc nổi giận với Cự Giải sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Hãy cố gắng bình tĩnh và kiên nhẫn với Cự Giải.

Bạn sẽ khiến Cự Giải bực bội nếu bạn buộc tội người đó đã phớt lờ bạn. Nếu Cự Giải không cố ý đối xử im lặng với bạn, việc tức giận sẽ khiến họ cảm thấy tồi tệ. Đó là điều cuối cùng bạn muốn làm.

Phong cách giao tiếp của Cự Giải rất tình cảm. Hãy cân nhắc điều này trước khi bạn cố gắng gọi cho Cự Giải và nổi giận với họ. Cự Giải sẽ không phản ứng tốt với sự tức giận của bạn.

Bình thường thì Cự Giải vốn bình tĩnh và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu Cự Giải im lặng với bạn vì họ đang nổi điên, Cự Giải có thể phản kháng lại dữ dội nếu bạn tức giận với họ.

4. Hãy nghĩ cho cảm xúc của Cự Giải

Khi Cự Giải im lặng, không phải lúc nào cũng là do bạn. Cự Giải có thể đang buồn về điều gì đó khác. Đừng cho rằng việc Cự Giải im lặng luôn là liên quan đến bạn. Hãy cố gắng kiên nhẫn và bao dung khi bạn tiếp cận với Cự Giải.

Cự Giải có thể có một lý do chính đáng đằng sau sự im lặng của mình. Hãy nghĩ về cảm xúc của Cự Giải lúc này và hãy tử tế và nhẹ nhàng với Cự Giải, họ có thể sẽ nói chuyện lại với bạn và bộc lộ những suy nghĩ thật của mình.

làm gì khi cự giải im lặng

5. Hỏi xin một lời khuyên

Đôi khi bạn có thể khiến Cự Giải ngừng phớt lờ bạn bằng cách hỏi họ lời khuyên. Cự Giải là những người thích giúp đỡ người khác.

Bạn có thể gửi cho Cự Giải một tin nhắn hỏi người ấy nghĩ gì về một tình huống. Hãy nói với họ rằng bạn thích ý kiến của họ. Ngay cả khi Cự Giải giận bạn, Cự Giải vẫn có thể trả lời bạn.

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của người khác về cách đối phó khi Cự Giải im lặng. Nếu Cự Giải từ chối nói chuyện với bạn và bạn không biết tại sao, hãy thử liên hệ với một số người bạn chung. Cự Giải của bạn có thể đã đề cập điều gì đó với một người bạn thân về lý do tại sao họ lại buồn.

6. Đừng bỏ mặc Cự Giải

Bạn có thể cảm thấy bối rối và lo lắng khi Cự Giải im lặng. Tuy nhiên, bạn hãy bình tĩnh và ở đó vì Cự Giải của bạn. Cự Giải có thể đang phải đối mặt với bạn điều gì đó khó khăn trong cuộc sống và Cự Giải cần bạn ở bên cạnh họ khi họ cần bạn nhất. Hãy cho Cự Giải thấy rằng bạn luôn ở cạnh họ và hỗ trợ họ bất cứ lúc nào. Hãy giúp làm dịu sự căng thẳng của Cự Giải.

7. Hãy lắng nghe Cự Giải

Nếu có quá nhiều thứ trong tâm trí, Cự Giải cần được giải toả ra ngoài. Nếu bạn biết Cự Giải đang vận lộn với điều gì đó và Cự Giải cần nói chuyện, hãy lắng nghe người ấy. Hỏi Cự Giải xem chuyện gì đang xảy ra và đảm bảo rằng bạn sẵn sàng lắng nghe người ấy nói mà không phán xét hay đổ lỗi.

8. Làm cho Cự Giải vui

Khi Cự Giải im lặng, bạn có thể cổ vũ hay tìm cách làm cho người ấy vui lên. Pha trò cười, làm những món ăn ngon, tặng quà,… sẽ khiến Cự Giải cảm thấy khá hơn nhiều.

Khi thấy bạn cố gắng làm cho họ vui, Cự Giải sẽ từ từ trở lại như trước đây. Làm cho Cự Giải vui không khó, nếu bạn làm điều đó bằng cả trái tim và tình yêu của mình. Cự Giải sẽ không đánh giá thấp những gì người yêu làm cho họ. Và bạn cũng sẽ vui khi cuối cùng Cự Giải của bạn cũng có thể mỉm cười, phải không?

9. Cho Cự Giải không gian riêng

Nếu Cự Giải của bạn là một chàng trai, khi anh ấy cảm thấy quá mệt mỏi và không muốn nói gì cả, bạn có thể để anh ấy như vậy. Hãy để anh ấy có thời gian suy nghĩ và nghỉ ngơi trong vòng tay của bạn.

Bạn chỉ cần hỗ trợ về mặt thể chất cho anh ấy bằng cách vuốt ve, âu yếm, hay ôm anh ấy. Hoặc nếu anh ấy từ chối gặp bạn, bạn chỉ cần nhắn tin để anh ấy biết rằng bạn sẽ cho anh ấy không gian riêng nhưng bạn vẫn sẽ luôn ở đó bất cứ khi nào anh ấy cần.

Khi Cự Giải im lặng – Kết luận

Có rất nhiều lý do khiến một người thuộc cung Cự Giải đột nhiên trở nên im lặng với bạn. Tuy nhiên không phải lúc nào Cự Giải cũng cố tình phớt lờ bạn.

Có thể Cự Giải không chắc họ cảm thấy thế nào về bạn. Có thể Cự Giải đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn và không thể nói chuyện với bạn mọi lúc.

Đừng để cảm xúc lấn án khi Cự Giải im lặng với bạn. Hãy cố gắng tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra với Cự Giải trước và làm theo một số lời khuyên ở trên. Vuabian chắc rằng Cự Giải sẽ không thể im lặng với bạn lâu nếu bạn thật lòng quan tâm và yêu thương Cự Giải của bạn.


Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese