Khi Song Ngư im lặng : tại sao và nên làm gì?

bởi admin
1.8K xem

Có một Song Ngư đặc biệt nào trong cuộc đời bạn, người đôi khi lại im lặng và phớt lờ bạn? Song Ngư ngọt ngào của bạn đột nhiên lặng đi và khiến bạn phải khựng lại và tự hỏi chuyện gì đã xảy ra? Bạn đã làm gì và bạn nên làm gì để sửa chữa tình huống này? Vua Bí Ẩn sẽ giúp bạn giải mã và tìm hiểu lý do khi Song Ngư im lặng và đưa ra những giải pháp khi Song Ngư im lặng trong bài phân tích dưới đây.

Nếu bạn hiểu rõ về Song Ngư, bạn sẽ biết điều gì đã xảy ra khi Song Ngư im lặng.

Khi Song Ngư im lặng : lý do là gì?

1. Song Ngư đang rất nhạy cảm

Theo truyền thuyết về Song Ngư, Song Ngư là một cung hoàng đạo hệ Nước, và những cung hệ Nước đều rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Hệ Nước đều có trực giác và khả năng thấu cảm cao. Họ là những người suy nghĩ sâu sắc và tâm linh. Cảm xúc của Song Ngư có thể sâu thẳm và mênh mông như đại dương vậy.

Song Ngư cũng là những người mơ mộng và những suy nghĩ trừu tượng của họ giống như những làn sóng đại dương tươi mới và đầy những khả năng.

Song Ngư có khả năng ngoại cảm và có thể biết bạn đang nghĩ gì trước cả bạn.

Tuy nhiên, mặc dù mơ mộng về tương lai, những Song Ngư siêu nhạy cảm này cần được cảm thấy an toàn. Giống như nước mà không có bình chứa sẽ tràn ra và chảy đi mất. Song Ngư cũng vậy, họ khao khát sự thoải mái trong sự bao bọc của các cung Đất như Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ.

Nước nuôi dưỡng Trái đất và một lượng nước phù hợp sẽ mang lại sự sống với những khả năng mới. Nhưng nước làm lại làm dập tắt các cung Lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Nước kết hợp với các cung hệ Khí như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình có thể tạo nên sự phá huỷ. Hãy tưởng tượng sức mạnh của nước và gió kết hợp với nhau trong một cơn sóng thần!

(Bạn có thể xem thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo )

Vậy tại sao nói về việc Song Ngư thuộc cung Nước lại quan trọng ở đây?

Đó là vì sự nhạy cảm và trạng thái tinh thần và cảm xúc của Song Ngư.

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, Song Ngư là người chu đáo nhất và cũng mong manh nhất. Song Ngư dễ bị cảm xúc của người khác lấn át. Song Ngư cảm nhận chúng sâu sắc như thể họ ở trong vị trí của người khác. Hãy nhớ rằng, giống như nước giúp giải tỏa cơn khát, Song Ngư là thầy thuốc trong Cung hoàng đạo.

Vì vậy, lý do chính khi Song Ngư im lặng và phớt lờ bạn là vì Song Ngư cần một không gian riêng để tập hợp những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình. Tâm trí của Song Ngư giống như những cơn sóng biển, vỗ vào bờ liên tục, hết lần này tới lần khác không ngừng.

Song Ngư nhạy cảm

2. Song Ngư vẫn chưa biết mình cảm thấy thế nào về bạn

Đây là phản ứng điển hình của một Song Ngư khi đang bối rối bắt đầu một mối quan hệ mới. Một khi Song Ngư đã yêu và cam kết, Song Ngư sẽ cam kết hoàn toàn. Tuy nhiên, họ cần phải hoàn toàn chắc chắn rằng họ đang cam kết với đúng người.

Song Ngư thuộc về cung Mutable ( xuất phát từ tiếng Latin có nghĩa là thay đổi). Vì vậy, Song Ngư phải vật lộn với những ý kiến ​​thay đổi của chính mình. Họ cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định và kiên trì theo đuổi nó. Đối với họ, đơn giản là có quá nhiều biến số cần xem xét.

Khi Song Ngư có thể nhìn thấy tất cả các khả năng và quan điểm, họ có rất nhiều thông tin cần xử lý trước khi đi đến quyết định. Vậy nên, khi Song Ngư im lặng, có thể là do họ đang cần suy nghĩ và cân nhắc cảm xúc của mình về bạn.

3. Song Ngư đang cố gắng kiềm chế sự bùng nổ của mình

Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá. Chúng đại diện cho hai mặt của Song Ngư có thể rất khác nhau nhưng bổ sung cho nhau. Lúc này Song Ngư đôi khi phải vật lộn với hai thế lực đối nghịch này. Một mặt, Song Ngư không được biết đến là người thẳng thắn và đối diện với vấn đề, tuy nhiên, một khi bùng nổ, họ sẽ hoàn toàn nghiêng về phía trước.

Bản chất của Song Ngư không phải là bắt nạt hoặc sử dụng hành vi hung hăng đối với những người thân yêu của họ nhưng những cảm xúc này phải bộc lộ ra ngoài bằng cách nào đó. Và đây là lúc Song Ngư sẽ trở nên im lặng và xa cách.

Khi Song Ngư im lặng và phớt lờ bạn, đó là bởi vì Song Ngư đang đấu tranh để kiềm chế cảm xúc của mình. Cách đối xử này là dấu hiệu cho thấy Song Ngư ngại nói với bạn cảm giác thực sự của họ.

Biểu tượng của hai con cá chỉ ra hai thế giới riêng biệt mà Song Ngư có thể sinh sống. Ví dụ, ý thức và tiềm thức, hoặc thiên đường và địa ngục. Kết quả của việc sống trong hai thế giới này, Song Ngư có thể cảm thấy vô cùng khó khăn để biết đâu là thực và đâu là ảo.

Và nếu gần đây bạn đang chất vấn Song Ngư về mục tiêu và tham vọng của họ, Song Ngư sẽ tự bối rối và lùi bước. Đây là cách Song Ngư không đả kích những lời buộc tội và mỉa mai của bạn.

Hãy nhớ Song Ngư cần sự thoải mái và che chở để phát triển? Nếu bạn hỏi và chất vấn Song Ngư những câu hỏi khiến họ không thoải mái, rất có thể Song Ngư sẽ quay đi và lặn xuống đại dương không đáy của mình để ngăn bản thân tấn công bạn.

Song Ngư nhạy cảm

4. Song Ngư đang giải quyết những lo lắng của mình

Bất kỳ ai sinh ra dưới cung Song Ngư đều có thể khó đoán như biển cả bao la.

Nhưng những đại dương sâu thẳm cũng là biểu tượng cho cảm xúc của chúng ta, đặc biệt là tiềm thức của chúng ta. Vì vậy, Song Ngư đặc biệt bị ảnh hưởng bởi sự căng thẳng và lo lắng tiềm ẩn chưa xuất hiện.

Trên thực tế, khi Song Ngư im lặng và phớt lờ bạn, đó có thể là do họ đang phải vật lộn với những nỗi sợ hãi và lo lắng của chính mình. Và vấn đề là, một Song Ngư đang yêu, nhất là đàn ông Song Ngư sẽ không muốn tạo gánh nặng cho người bạn đời của mình với những vấn đề của riêng mình. Đừng quên, Song Ngư là một người hàn gắn trong cung hoàng đạo. Song Ngư đã quen với việc giúp đỡ người khác, không muốn người khác bận tâm về những rắc rối của riêng mình.

Vì vậy, thay vì nói về những gì đang làm phiền mình, Song Ngư sẽ đi ra ngoài và cố gắng tự chữa lành vết thương trước khi bạn nhận ra. Không phụ thuộc vào bất kỳ ai khác để giúp đỡ và hỗ trợ mọi người vượt qua thứ hỗn độn được gọi là cuộc sống. Đó là công việc của Song Ngư.

5. Bạn đã làm tổn thương Song Ngư

Lý do rõ ràng nhất khi Song Ngư im lặng và phớt lờ bạn là Song Ngư đang buồn theo một cách nào đó và chính bạn là người đã làm tổn thương Song Ngư. Rất dễ làm tổn thương một người Song Ngư. Chúng ta đã biết họ là những người dễ xúc động và nhạy cảm nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Vậy điều gì làm tổn thương một Song Ngư?

Song Ngư của chúng ta cần sự xác nhận liên tục, không chỉ về bản thân họ mà còn về ý định của bạn. Song Ngư khao khát sự an toàn mà chúng ta đã nói trước đó và cần xem bằng chứng vật chất về tình yêu và sự tận tâm của bạn.

Bạn phải cho Song Ngư biết rằng họ là ưu tiên tuyệt đối của bạn trong cuộc sống. Song Ngư của chúng ta giống như bọt biển, khát khao hút hết tình yêu của bạn. Nếu bạn giữ lại nó, Song Ngư không thể hoạt động bình thường. Vậy Song Ngư làm gì? Song Ngư im lặng và phớt lờ bạn vì đó là cách duy nhất Song Ngư biết làm tổn thương bạn lại.

khi song ngư im lặng

Nên làm gì khi Song Ngư im lặng?

1. Hãy cho Song Ngư không gian mà họ cần

Điều quan trọng nhất nên làm khi Song Ngư im lặng và phớt lờ tin nhắn của bạn là ban đầu hãy cho người ấy một khoảng thời gian riêng tư. Bạn không muốn hoàn toàn phớt lờ Song Ngư. Tuy nhiên, hãy giữ cho mình bận rộn. Đừng liên tục kiểm tra điện thoại của bạn để xem liệu người ta đã phản hồi hay chưa.

Đẩy mạnh, chất vấn, tạo cảm giác tội lỗi hoặc dồn ép một Song Ngư sẽ chỉ khiến người ấy đi xa hơn mà thôi. Hành vi này sẽ không thuyết phục Song Ngư thay đổi ý định.

Một Song Ngư nhạy cảm và nhút nhát sẽ bị nó đe dọa. Khi Song Ngư im lặng, họ thường cần một chút thời gian ở một mình.

Đừng tạo áp lực quá lớn cho Song Ngư. Cho dù bạn có bị cám dỗ như thế nào khi đối đầu với Song Ngư, đừng chuyển sang chế độ tấn công. Những gì bạn nghĩ là từ chối hoặc một sự xúc phạm thực sự có thể chỉ là Song Ngư của bạn đang chìm trong suy nghĩ của riêng mình và không nhận thức được những gì bạn yêu cầu ngay bây giờ.

Song Ngư có thể không cố ý phớt lờ bạn, nhưng việc này có thể xuất hiện theo cách đó. Đó là bởi vì Song Ngư đắm mình trong thế giới tưởng tượng của riêng họ và họ không thoát ra khỏi những buổi hờn dỗi hay mơ mộng cho đến khi cảm xúc của họ đã được xử lý.

khi song ngư im lặng

2. Đừng trở nên quá xúc động

Khi Song Ngư im lặng, đặc biệt là trong trường hợp đó là nam Song Ngư, nhiều phụ nữ đã mắc sai lầm là trở nên dễ xúc động hơn.

Một chàng trai Song Ngư đánh giá cao một người bạn đồng hành dễ bị tổn thương, dễ mến và giàu cảm xúc, nhưng anh ta không muốn bị thúc ép. Anh ấy sẽ tan biến nếu bạn mở lòng với anh ấy và nói với anh ấy rằng anh ấy là tình yêu của đời bạn và bạn không thể sống thiếu anh ấy.

Nếu bạn cho Song Ngư không gian, cuối cùng họ cũng sẽ quay lại.

3. Quan tâm đến Song Ngư một cách tế nhị

Luôn cho Song Ngư một chút không gian nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm của bạn một cách hiệu quả bằng cách cố gắng tìm nguyên nhân để những sự cố như thế này không xảy ra nữa.

Hãy nhớ rằng, trước hết Song Ngư vẫn phải là ưu tiên số một của bạn. Hãy ở bên cạnh Song Ngư và đảm bảo rằng bạn đang cho họ biết rằng bạn sẽ không bỏ rơi người ấy ngay cả khi họ cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, khi Song Ngư im lặng, hãy truyền cảm hứng để Song Ngư nói về những gì họ cảm thấy hoặc ít nhất là thành thật với bạn về việc Song Ngư cảm thấy bất an cho dù đó là gì.

tình yêu song ngư

4. Nói lời xin lỗi một cách thật lòng

Nếu bạn không nhận được phản hồi từ Song Ngư hãy cố gắng xin lỗi một cách thành thật về bất kỳ phần nào trong cuộc bất đồng hoặc xung đột với Song Ngư.

Điều này là khả thi. Khi Song Ngư im lặng dường như không có lý do. Nhưng, ngay cả khi bạn không biết đó là gì, Song Ngư luôn có lý do. Hãy luôn nỗ lực để nói lời xin lỗi. Thậm chí nó chỉ là để thể hiện sự đồng cảm của bạn với tình cảm của Song Ngư.

Một câu như “Em/anh rất tiếc vì anh/em đang gặp phải vấn đề này” có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa bạn và Song Ngư của bạn. Điều này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một vài ngày và một vài tuần im lặng đối với người Song Ngư.

Hãy tiếp cận nhẹ nhàng, không đối đầu để giúp Song Ngư kết nối lại với bạn. Hãy gửi lời xin lỗi đến Song Ngư của bạn để chứng tỏ rằng bạn không cố gắng kiểm soát hoặc chi phối họ. Chứng minh cho Song Ngư thấy rằng bạn luôn ở đây để giúp đỡ họ.

Kết luận khi Song Ngư im lặng

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn khi Song Ngư im lặng nghĩa là gì, và bạn có thể làm gì với điều đó? Bạn nên tìm hiểu mọi thứ về Song Ngư đặc biệt của bạn.

Không ai thích bị phớt lờ nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng Song Ngư khi yêu đều hành động theo một cách nhất định. Một khi bạn biết lý do tại sao một Song Ngư suy nghĩ và hành động như vậy, bạn có thể đối phó với những thời điểm mà Song Ngư của bạn im lặng hay phớt lờ bạn tốt hơn.

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More