fbpx

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
133 xem
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: linh hoạt
  • Màu sắc: tím hoa cà, tím, xanh biển
  • Ngày trong tuần: thứ năm
  • Hành tinh chủ quản: sao Hải Vương, sao Mộc
  • Cung hợp nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu
  • Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24
  • Khoảng ngày sinh: 19/2 – 20/3

Những nét đặc trưng của cung Song Ngư

Điểm mạnh: từ bi, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc
Điểm yếu: sợ hãi, quá tin tưởng, buồn bã, mong muốn thoát khỏi thực tại, có thể là nạn nhân hoặc là một kẻ tử vì đạo
Những điều Song Ngư thích: ở một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, phương tiện trực quan, bơi lội, chủ đề tâm linh
Những điều Song Ngư không thích: biết tất cả, bị chỉ trích, quá khứ quay trở lại ám ảnh, tàn nhẫn dưới bất kỳ hình thức nào

Song Ngư rất thân thiện, vì vậy họ thường thấy mình ở một công ty gồm những người rất khác nhau. Song Ngư là người vị tha, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì. Song Ngư thuộc nguyên tố Nước và như vậy, cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi sự đồng cảm và thể hiện năng lực cảm xúc.

Hành tinh chủ quản của cung hoàng đạo này là sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có tài năng nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư tiết lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn sớm nhất của cuộc đời. Họ hào phóng, từ bi và cực kỳ trung thành, chu đáo.

Những người sinh ra thuộc cung Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời và do đó đạt được mối quan hệ tình cảm tốt nhất với những người khác. Song Ngư được biết đến bởi sự khôn ngoan của họ, nhưng dưới ảnh hưởng của Thiên Vương tinh, đôi khi Song Ngư có thể đảm nhận vai trò của một người tử vì đạo, để thu hút sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng được biết đến là người khoan dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.


Tình yêu của cung Song Ngư

Sâu thẳm trong trái tim của họ, Song Ngư sinh ra là những người lãng mạn không cần thiết. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với các đối tác của họ. Song Ngư là những người yêu thích đam mê, có nhu cầu cảm nhận một mối liên hệ thực sự với đối tác của họ. Mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phải là đặc thù của cung hoàng đạo này. Trong tình yêu và mối quan hệ, họ trung thành một cách mù quáng và rất tận tâm.


Gia đình và bạn bè của Song Ngư

Nhẹ nhàng và chu đáo, Song Ngư có thể là người bạn tốt nhất có thể tồn tại. Trên thực tế, họ thường đặt nhu cầu của bạn bè trước nhu cầu của họ. Họ trung thành, tận tụy, từ bi và bất cứ khi nào có vấn đề gì trong gia đình hoặc giữa bạn bè, họ sẽ cố gắng hết sức để giải quyết. Trực quan sâu sắc, Song Ngư có thể cảm nhận được nếu có điều gì đó không ổn, ngay cả trước khi nó xảy ra. Song Ngư có biểu cảm và họ sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với mọi người xung quanh. Họ mong đợi những người khác sẽ cởi mở với họ như họ vốn có. Giao tiếp với những người thân yêu là rất quan trọng đối với họ.


Tiền tài và sự nghiệp của Song Ngư

Trực giác và thường hay mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở một vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy, thậm chí còn tốt hơn nếu đó là để làm từ thiện. Nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là: luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội và nhà thiết kế trò chơi.

Lấy cảm hứng từ nhu cầu tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của người khác, họ sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài ranh giới. Cung hoàng đạo này rất từ bi, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy. Song Ngư có thể rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề.

Phần lớn, Song Ngư suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Họ thường tập trung hơn vào ước mơ và mục tiêu của mình, nhưng họ sẽ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được mục tiêu của mình. Trong lĩnh vực này, có thể có hai mặt của Song Ngư – một mặt, họ sẽ tiêu rất nhiều tiền với ít suy nghĩ, trong khi mặt khác họ có thể trở nên khá keo kiệt. Tuy nhiên, cuối cùng, sẽ luôn có đủ tiền cho một cuộc sống bình thường.


Làm thế nào để quyến rũ một nam Song Ngư

Lãng mạn thống trị thế giới của những người đàn ông Song Ngư. Người đàn ông sinh ra thuộc chòm sao Song Ngư sống để làm hài lòng và yêu thương. Cách tốt nhất để quyến rũ một người đàn ông Song Ngư là mở lòng với anh ta hoàn toàn. Một số đặc điểm tốt nhất của Song Ngư là sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và lòng tốt của anh ấy. Anh ấy là một người dịu dàng, sẽ tìm ra những gì bạn muốn và sau đó đáp ứng nó thường xuyên nhất có thể.

Anh ấy luôn tìm cách giúp đỡ người khác và biết chính xác những gì bạn muốn gần như trước khi bạn làm. Mong muốn của anh ta làm cho anh ta dễ bị thao túng và dối trá. Anh ấy sẽ sử dụng trí tưởng tượng hoang dã của mình để làm hài lòng bạn. Chàng trai Song Ngư thích cười, vì vậy nếu anh ta thấy bạn vui tính và dễ gần, bạn là một cách tốt để quyến rũ anh ta.

Anh ta có vẻ bình tĩnh ở bên ngoài, nhưng bên trong, bạn sẽ tìm thấy một người khác, khi người đàn ông Song Ngư chiến đấu giữa những cảm xúc mạnh mẽ. Khuyến khích anh ấy mở ra và giải phóng những cảm xúc đó. Một trong những đặc điểm lớn nhất của Song Ngư là khả năng điều chỉnh cảm xúc của người khác. Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Song Ngư, bạn có thể mong đợi một mối quan hệ đầy cảm xúc.


Làm thế nào để quyến rũ một nữ Song Ngư

Cô gái Song Ngư được biết đến như những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, từ bi, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn thu hút nữ Song Ngư, bạn cần phải lãng mạn và có khiếu hài hước. Nó cũng quan trọng để trở thành một người lắng nghe tốt. Tính cách của Song Ngư là từ bi và tràn đầy tình yêu vô điều kiện. Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy sẽ nhanh chóng mở lòng với bạn.

Một cô nàng thuộc cung Song Ngư thích những cuộc thảo luận sôi nổi về những điều thuộc tâm linh và siêu nhiên. Cô ấy trực quan và sẽ nhanh chóng tìm ra nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm chỉ là vui chơi qua đường. Cô ấy muốn được đối xử tôn trọng và bạn sẽ không bao giờ có thể quyến rũ cô ấy trọn vẹn trong vài ngày đầu tiên. Nếu bạn trung thực và nếu bạn cởi mở với cô ấy, cô ấy sẽ ngay lập tức cảm thấy kết nối với bạn nhiều hơn. Bản chất của một cô gái Song Ngư rất nhạy cảm, vì vậy cô ấy không nhanh chóng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim cô ấy đã bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để mở ra cho mình suy nghĩ về một mối quan hệ lãng mạn mới.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More