fbpx

Tình bạn của Xử Nữ – Ma Kết có thật bền vững

bởi admin
183 xem

Tình bạn chỉn chu, đứng đắn và nghiêm túc với đôi Xử Nữ – Ma Kết sẽ như thế nào

Mối liên kết vững chắc

Từ lần gặp nhau đầu tiên, liên kết xảy ra gần như ngay lập tức. Liên kết giữa 2 cung Đất không mang đến cho họ sự hòa hợp trong giao tiếp hay cảm xúc, nhưng nó khiến họ gắn bó về nhục thể với nhau hơn bất kỳ cặp nguyên tố nào khác. Hòa quyện bằng sức hấp dẫn giới tính cùng hơi thở quen thuộc đến kỳ lạ, ngay khi đôi mắt họ nhìn thấy nhau, và trước cả khi trí óc họ thấu hiểu nhau thì bàn tay họ đã nắm lấy nhau. Sự gắn kết mạnh mẽ đến nỗi chỉ cần chạm vào, họ gần như đã ngay lặp tức trở thành một khối.

Tạo thành góc hợp vô cùng tích cực, vị trí góc 5 – 9 này giúp họ cân bằng cuộc sống lẫn nhau, những hiểu lầm, xung đột xảy ra dễ được giải quyết, đồng thời nhận ít thách thức từ vũ trụ hơn nhiều những cặp đôi khác. Dù những cá thể khác có thể nhìn thấy ở đây sự khô khan và nhàm chán, nhưng chỉ chính họ mới biết kiểu liên kết “an toàn” này cuốn hút đến như thế nào. Nếu 2 cung Khí hình thành mối quan hệ từ việc trò chuyện và bầu không khí vui vẻ, 2 cung Lửa liên kết từ việc cùng chơi (hoặc cùng đánh nhau với kẻ thù chung), thì tình cảm cung Đất bám rễ bằng cách trưởng thành hơn hết thảy.

Xử Nữ cai quản nhà 6 trong bản đồ sao với các vấn đề công việc, bao gồm cả những thói quen, sự cống hiến, đồng nghiệp, nhân viên cũng như môi trường làm việc. Trong khi đó, nhà 10 thuộc về Ma Kết nói lên nghề nghiệp, địa vị, danh tiếng và quyền lực trong xã hội. Với những điểm giống nhau cơ bản đó, họ sẽ cảm thấy giữa hai người có mối liên hệ từ rất lâu, ngay cả khi chưa hề gặp mặt.

Những tương hợp trời sinh

Điều đầu tiên gắn kết họ, phải kể đến, chính là thái độ nghiêm túc với tiền bạc và tài sản. Mang đặc tính cung Đất, sự thực tế sẵn có giữ họ luôn đủ tỉnh táo với những thứ kiếm được hay tiết kiệm được. Nổi tiếng nguyên tắc và cầu toàn nhất trong 12 cung, Xử Nữ thường cố gắng theo đuổi đến cùng kế hoạch mà mình đã đề ra, bao gồm cả những kế hoạch chi tiêu về tài chính. Đồng dạng, việc xem tiền bạc như một công cụ hợp lý giúp Ma Kết tạo ấn tượng trưởng thành và vững chãi hơn bao giờ hết.

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng đúng đắn để chi tiêu khôn ngoan, cả Xử Nữ và Ma Kết đều muốn tìm cách để dòng tiền đi ra luôn có thể kéo thêm một dòng tiền khác, nhiều hơn, đi ngược về trong ví. Cùng tìm thấy niềm vui trong việc không chi tiêu bất cẩn hay hoang phí, họ trở nên vừa mắt nhau một cách kỳ lạ.

Cặp đôi này còn đặc biệt giống nhau ở thái độ về nghĩa vụ và trách nhiệm. Không chỉ đơn giản là tôn trọng hay đánh giá nó đúng mực, cặp đôi Xử Nữ – Ma Kết đều đặc biệt tôn thờ trách nhiệm, vốn là thứ có thể trở thành gánh nặng với rất nhiều người. Nếu áp lực trên vai quá nhẹ gây cảm giác không có gì để cố gắng và đeo đuổi, họ thường dễ dàng bị đuối sức và để bản thân lạc lối. Có một niềm tin, một mục tiêu để hướng tới hoặc một nghĩa vụ phải gánh vác, đấy là những gì họ cần để cảm thấy hài lòng và mãn nguyện. Điều này tuy đôi lúc có thể là vấn đề, nhưng đây cũng là thứ giúp mối quan hệ giữa họ luôn khó tách rời hơn với bất cứ cặp cung Hoàng đạo nào khác. Bởi vì thứ gắn kết họ không chỉ có cảm xúc, những điểm tương đồng, mà đi kèm theo đó là cả trách nhiệm với nhau và với cuộc sống của nhau.

Ngoài ra, cả 2 đều tìm kiếm bạn đời có ngôn ngữ, hành vi cùng cách sống đúng đắn. Cả Xử Nữ và Ma Kết đều không muốn phải hứng chịu bất kỳ sự phản đối nào từ gia đình, bạn bè hay hàng xóm về người có thể xuất hiện bên cạnh họ. Yêu nhau thì mối quan hệ phải an toàn, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Với họ, cuộc sống này vốn là một chuỗi những mối quan hệ chồng chéo và ảnh hưởng, việc sống đúng phần mình và không khiến người khác phiền lòng là điều cả 2 đều thấy cần phải làm để tồn tại một cách có giá trị.

Thế là, Xử Nữ thấy ở Ma Kết người bạn đời ổn trọng, vững vàng và đầy hoài bão. Ma Kết lại tìm thấy ở Xử Nữ đặc điểm của một người đầy kỷ luật, có kế hoạch và mục tiêu. Cả hai đều giống nhau ở điểm: sẽ chẳng bao giờ vì những cơn nóng giận nhất thời hay tính nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ. Ổn định, ổn định và ổn định – đây là tất cả những gì họ mong muốn và tìm thấy ở nhau.

Tuy vậy, khi không còn sự tồn tại của thế giới, cả 2 lại trở về đúng bản chất: đầy đam mê và khao khát chỉ dành cho nhau. Liên kết 5-9 giúp họ có thể dễ dàng thấu hiểu, kể cả những điểm khiến đối phương thấy hài lòng và khuyết thiếu nhất, đồng thời đặc tính từ cung Đất giúp họ thỏa mãn nhau với tất cả tận tụy và cống hiến. Những điều vốn chỉ có mình mình biết giờ đã được người kia lấp đầy, cảm giác này giúp họ dễ kiên nhẫn và chấp nhận nhau hơn bao giờ hết.

Mâu thuẫn âm thầm tồn tại

Điểm chung tiếp theo giúp Xử Nữ và Ma Kết đồng cảm với nhau là cả 2 đều thuộc cung Tiêu cực, nhưng đây cũng là thứ tạo nên mâu thuẫn đầu tiên ở họ. Trước một sự việc hay một vấn đề xảy ra, họ có xu hướng nghĩ về những rủi ro và mất mát, hơn là những kết quả tốt đẹp sắp đạt được. Trong khi Xử Nữ băn khoăn về những vấn đề thuộc về chính bản thân mình, dễ có xu hướng tự kỉ hoặc tự hoại, thì Ma Kết lại lâm vào buồn bã, căng thẳng quá độ và trầm cảm kéo dài hơn. Tuy cách nhìn nhận vấn đề như thế này giúp sự việc được xem xét một cách thực tế, rất nhiều lúc họ có thể lâm vào u sầu và bi quan quá mức.

Mâu thuẫn thứ hai khiến cặp đôi này rất khó giao tiếp khi có mâu thuẫn, đó là Xử Nữ được quản chiếu bởi sao Thuỷ, trong khi Ma Kết lại là con cưng của sao Thổ. Mỗi lần gặp bất đồng, Xử Nữ hay đi vào tiểu tiết để xét nét, từ đó liên tục cằn nhằn về mọi thứ diễn ra trước mắt. Cùng lúc đó, Ma Kết lại hay tự chiêm nghiệm và tìm ra cách giải quyết vấn đề hơn là muốn cùng bàn luận với người đối diện. Vấn đề sẽ càng ngày càng căng thẳng, đặc biệt khi họ mặc nhiên khẳng định đối phương sẽ hiểu mình mà không cần phải bày tỏ ra. Để rồi khi có mâu thuẫn thì một người liên tục nói người kia lại chỉ luôn im lặng, từ đó khoảng cách giữa họ càng ngày càng xa.

Kết

Đến cuối cùng, Ma Kết thường sẽ lựa chọn ở lại (hoặc quay trở lại) bên cạnh Xử Nữ với rất nhiều cố gắng. Đồng thời, Xử Nữ thường thuận theo những gắn kết của thời gian mà yên ổn ở cạnh Ma Kết, sau những bốc đồng về lý trí của mình. Sợi dây liên kết 5 – 9 cùng rất nhiều tương đồng và thấu hiểu giúp họ đối xử với nỗi tổn thương của nhau một cách rất ân cần và chân thành. Khi cảm xúc vẹn tròn cũng là lúc cặp đôi có mối quan hệ “an toàn” này hoá giải mọi vấn đề để ở cạnh nhau. Cuối cùng thì, tình yêu sẽ không bị cầm tù bởi luật lệ, dù là luật lệ của bất cứ ai!

Nguồn lovedia
Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More