fbpx

Bạch Dương và Ma Kết – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
78 xem

Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Ma Kết: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Đây là một sự kết hợp rất khó khăn của các dấu hiệu khi nói đến khả năng tương thích tình dục. Người cai trị Bạch Dương và Ma Kết là Sao Hỏa và Sao Thổ. Những hành tinh này được coi là kẻ thù nguyên mẫu hoặc nghiệp chướng. Khi nói đến vấn đề tình dục, nó chủ yếu được biểu thị bởi sao Hỏa và sự tiếp xúc của nó với sao Thổ có thể dẫn đến tất cả các chướng ngại vật lý và khách quan trên đường đến đời sống tình dục lành mạnh. Sao Thổ gây quá nhiều áp lực lên Sao Hỏa và mất rất nhiều năng lượng. Mối quan hệ của họ sẽ dẫn đến thiếu ham muốn tình dục, cảm giác lẫn nhau về sự bất tài hoặc thậm chí bất lực của một hoặc cả hai bên bao gồm.

Khi loại mối quan hệ này xảy ra, trong hầu hết các trường hợp được kích hoạt bởi một số nhu cầu vô thức sâu sắc cần được giữ lại và hạn chế khi nói đến tình dục. Như mọi thứ xuất hiện từ dấu hiệu của Ma Kết, với thời gian, đối tác của Bạch Dương có thể đạt được một trạng thái cân bằng nào đó trong đó họ được thỏa mãn tình dục và đáp ứng nhu cầu bản năng của họ. Thật không may, đối tác Ma Kết sẽ mất năng lượng của họ và cần phải tham gia vào loại hành vi tình dục này vào thời điểm đó. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến sự chia ly của họ, vì không có gì nhẹ nhàng hay dễ dàng với hai người này, đặc biệt là khi nói đến vấn đề thân mật.

Bởi vì mối quan hệ vô thức của họ, họ có thể bị thu hút điên cuồng với nhau, nhưng trong hầu hết các trường hợp, sự khác biệt của họ sẽ giữ họ ở một khoảng cách an toàn. Bằng hết sức mình, Ma Kết sẽ hỗ trợ ham muốn tình dục của Aries và kiểm soát niềm đam mê của họ để đốt cháy càng chậm càng tốt. Đồng thời, Bạch Dương sẽ coi đối tác của mình là một giáo viên và tìm hiểu về cơ thể của họ và cách để thỏa mãn họ. Tuy nhiên, đây là một sự cân bằng cực kỳ khó đạt được khi cuộc đụng độ của hai tính cách khó khăn này xảy ra.Bạch Dương và Ma Kết: Mức độ tin tưởng

Vì họ đều ở hai thái cực và tất cả hoặc không có loại người nào, nên họ sẽ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau. Ngay cả khi họ có những hiểu lầm sâu sắc trong các lĩnh vực khác trong mối quan hệ của họ, họ sẽ hiếm khi phản bội lại niềm tin của nhau. Đây là điều mà họ sẽ dễ dàng chấp nhận, mặc dù khi ở bên nhau, họ dường như mất đi nhận thức về những điều cần được trân trọng. Một trong số họ nên có ý thức nhắc nhở người kia theo thời gian về những phẩm chất mà trái phiếu của họ bao gồm.


Bạch Dương và Ma Kết: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Họ nên giữ cuộc trò chuyện của mình liên lạc với các mục tiêu của người vận chuyển, thành tích trong công việc và hoạt động thể chất, vì Ma Kết tôn vinh Sao Hỏa, người cai trị Bạch Dương. Ngoài ra, họ không có nhiều chuyện để nói.

Hiếm khi một đối tác Ma Kết cho phép họ bốc đồng và từ quan điểm của họ, ngay cả đối tác Bạch Dương ngu ngốc cũng có ý kiến riêng của họ và đánh giá họ là hữu ích hoặc thực tế. Mặc dù họ chắc chắn sẽ tôn trọng sáng kiến và mức năng lượng của họ, phần còn lại của hành vi Bạch Dương chỉ đơn giản là không thể chấp nhận được trong hầu hết các vấn đề. Vì Ma Kết có đôi chân trên mặt đất và có khả năng đo lường tình huống một cách hợp lý, họ sẽ giữ quan điểm bình tĩnh về đối tác của mình, thiếu sự khéo léo và sức chịu đựng hoặc thậm chí là sự ngốc nghếch của họ. Bạn có thể tưởng tượng điều này có thể gây khó chịu như thế nào đối với một Bạch Dương, đặc biệt nếu bạn cân nhắc nhu cầu đam mê của họ để thiết lập ranh giới mạnh mẽ và được tôn trọng theo mọi cách có thể.

Mặt khác, Bạch Dương đơn giản sẽ không có kiên nhẫn cho đối tác Ma Kết của họ. Họ sẽ có vẻ nhàm chán và như thể họ chỉ muốn mọi người trong cuộc sống của họ có ích. Điều này sẽ được quy cho sự ích kỷ của họ và thiếu cảm xúc và trái tim.

Cả hai người họ sẽ sai theo một cách nào đó, vì họ sẽ cần phải hiểu những gì cả hai có thể trở thành nếu đúng người hoặc người thúc đẩy đi cùng. Vấn đề là họ có thể vẫn bị mắc kẹt trong trận chiến bản ngã vô nghĩa này, cho đến khi cả hai đều mệt mỏi đến mức họ sẽ khó nghĩ về mối quan hệ khác một lần nữa.Bạch Dương và Ma Kết: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Trong trường hợp đặc biệt này, tốt nhất không nên gọi đoạn này là cảm xúc, mà là hiểu về phạm vi. Vấn đề của họ là ở cách họ hiểu nhau để bắt đầu. Khi bắt đầu mối quan hệ của họ, cả hai có lẽ sẽ có hình ảnh của người kia như một người mà họ có thể trở thành sau khi một số nỗ lực được đưa vào sự phát triển của họ. Vấn đề là không ai ở đây muốn thay đổi. Cảm xúc của họ có thể dễ dàng được kết nối với hình ảnh đầu tiên mà họ đã có, tuy nhiên nó không thực tế. Vì vậy, đây chính xác là những gì chúng ta gọi là sự thiếu hiểu biết, bởi vì hai người này có thể yêu nhau điên cuồng với hình ảnh giả dối khác và điên cuồng kiên trì thay đổi nhau.

Vấn đề của họ thực sự không phải là thiếu cảm xúc với nhau (mặc dù bạn có thể dễ dàng đóng góp các vấn đề của họ vào tình trạng khuyết tật cảm xúc khi xem xét bản chất Sao Hỏa / Sao Thổ của họ), nhưng thiếu hiểu biết và chấp nhận lẫn nhau. Họ thường quá bướng bỉnh và hẹp hòi khi thấy rằng có một cái gì đó khác với những gì phù hợp với ranh giới của họ về các đặc điểm cá nhân có thể.


Bạch Dương và Ma Kết: Những giá trị cốt lõi

Cả hai đều coi trọng sự độc lập, rõ ràng và trung thực, và nói chung hệ thống các giá trị của họ không phải là điều mang lại vấn đề cho mối quan hệ của họ. Chủ yếu là họ đồng bộ khi nói đến quan điểm nghiêm túc về những người mà họ được bao quanh. Vấn đề họ gặp phải là ở những kỳ vọng không thực tế của họ dựa trên thực tế là họ chia sẻ một số giá trị.

Nếu Bạch Dương coi trọng khả năng của ai đó, chịu đựng và vượt qua mọi rào cản cá nhân có thể, điều đó không có nghĩa là họ sẵn sàng trở thành người này hoặc có quyền kiểm soát để trở thành một người. Tương tự như vậy, Ma Kết có thể coi trọng tốc độ và sự tập trung của một số người, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ gây nguy hiểm cho chiều sâu hoặc sự chú ý của họ đến chi tiết chỉ để nhanh hơn, hoặc để lại những nhu cầu tâm lý sâu sắc không được chú ý để duy trì mục tiêu.Bạch Dương và Ma Kết: Những hoạt động cùng nhau

Ma Kết đôi khi chỉ không hiểu vì sao Bạch Dương muốn chạy lúc 6 giờ sáng. Bạch Dương không hiểu tại sao Ma Kết sẽ dành cả đêm để làm một việc gì đó vô cùng nhàm chán, chỉ cần kỹ lưỡng khi nó không có giá trị trong vấn đề đặc biệt này. Điều mà Bạch Dương không hiểu là sự hiếu học luôn có giá trị của nó, cũng như Ma Kết không hiểu nhu cầu thể chất của cơ thể họ để nghỉ ngơi và hành động theo thời gian.

Họ có thể dễ dàng tìm thấy các hoạt động mà cả hai đều thích khi chúng bao gồm chuyển động vật lý. Cả hai cần phải chú ý đến cơ thể và thói quen hàng ngày của họ, vì vậy sẽ tốt cho họ khi có cùng hoạt động thể chất mỗi ngày cùng một lúc. Bằng cách này, họ sẽ thúc đẩy lẫn nhau – Bạch Dương sẽ nâng cao năng lượng của Ma Kết và Ma Kết sẽ cung cấp sức chịu đựng cho những nỗ lực chung của họ. Điều này có thể làm nên điều kỳ diệu cho toàn bộ mối quan hệ của họ, vì họ có thể hiểu nhau hơn về bản chất của họ thông qua loại hoạt động cơ bản này.


Tổng quan

Đây không phải là một mối quan hệ dễ dàng. Không ai trong số các đối tác có bất kỳ dấu vết của sự nhẹ nhàng và vô minh phúc lạc. Đây là lý do tại sao mối quan hệ của họ có vẻ giống như một cuộc cạnh tranh để hủy hoại mối quan hệ theo cách tốt nhất có thể. Thật khó để nói ai sẽ là người chiến thắng, vì cả hai sẽ cảm thấy tệ hại trong hầu hết thời gian và cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng họ đã chia tay. Nếu họ ngoan cố quyết định yêu nhau quá nhiều để cho nhau ra đi, cả hai có lẽ sẽ đập đầu vào tường trong nhiều năm tới.

Cơ hội thành công duy nhất của họ là sự tôn trọng vô điều kiện và sự rộng rãi trong quan điểm và kỳ vọng của họ. Họ thực sự có thể bổ sung cho nhau, nhưng chỉ trong một kịch bản mà họ sẽ tìm kiếm điều tốt cho nhau và làm nổi bật những phẩm chất khác của nhau. Thật không may, bản chất malefic của những người cai trị của họ hiếm khi cho phép họ theo hướng tích cực và chấp nhận này. Nếu họ gặp nhau, và dù câu chuyện của họ là gì, họ nên nghĩ về những điều họ có thể học hỏi lẫn nhau thay vì tìm kiếm những thiếu sót của nhau, và luôn tránh xa nhau.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese