fbpx

4 cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa ‘rung động nhất thời’ và tình yêu

bởi admin
265 xem

1. Cự Giải

4 cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa rung động nhất thời và tình yêu

Một Cự Giải nhạy cảm tinh tế, đối với bất kỳ ai cũng dịu dàng săn sóc, Cự Giải là điển hình cho sự nhầm lẫn trên, họ rất dễ “mưa dầm thấm lâu”. Trong quá trình tiếp xúc cũng như chung sống, nếu đối phương tốt với mình, chủ động quan tâm mình, Cự Giải sẽ vô cùng cảm động, và khắc sâu sự quan tâm đó trong tim. Về lâu dài, tình cảm dành cho đối phương cũng ngày một lớn dần. Nhưng có lúc ngay cả bản thân họ cũng mơ hồ không biết bản thân có thực sự thích đối phương hay không, và đến khi cả hai chính thức xác nhận quan hệ yêu đương, Cự Giải mới nhận ra tình cảm dành cho đối phương chỉ đơn thuần là sự cảm động, chứ không phải tình yêu.

2. Song Ngư

4 cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa rung động nhất thời và tình yêu - 1

Nội tâm của Song Ngư rất nhạy cảm, họ rất dễ bị rung động, chỉ cần bị “thấm” một chút sự quan tâm của đối phương là họ ghi nhớ trong lòng. Một Song Ngư quá cảm tính, khi nhận được chăm sóc từ đối phương, họ sẽ tự vẽ ra trong đầu một viễn cảnh về tình yêu lãng mạn giữa mình và người đó. Nhưng ai có thể chắc chắn rằng những cử chỉ hành động của đối phương dành cho họ là tín hiệu của tình yêu, đôi khi nó chỉ đơn thuần xuất phát từ lòng tốt thì sao. Hoặc có thể là do Song Ngư đang yếu đuối và cần một người yêu thương chở che mình. Bởi vậy những cô nàng/anh chàng Song Ngư hãy thật sáng suốt nhé, hãy trao tình cảm cho người thực sự trân trọng mình.

3. Bạch Dương

4 cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa rung động nhất thời và tình yêu - 2

Bạch Dương nổi tiếng là hấp tấp, không bao giờ thận trọng đặt suy nghĩ cho mọi vấn đề, bởi lẽ họ thiếu đi sự xem xét tỉ mỉ, luôn vội vàng đưa ra phán đoán, hoặc là chưa tìm hiểu cặn kẽ vấn đề mà đã nóng nảy đưa ra kết luận. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, Bạch Dương chưa thật sự thấu hiểu được đối phương, cũng chưa hiểu rõ như thế nào là tình yêu. Nhưng lại vì quá cảm động trước sự chăm sóc quan tâm của đối phương mà nảy sinh ra thứ tình cảm nhất thời “muốn thuộc về nhau”, họ cũng không có nhẫn nại để suy nghĩ xem tình cảm của mình rốt cuộc có phải tình yêu hay không, và một ngày chợt nhận ra dường như sự lựa chọn của mình là sai lầm.

4. Xử Nữ

4 cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa rung động nhất thời và tình yêu - 3

Xử Nữ luôn lý tính trong mọi vấn đề nhưng lại rất mông lung trong chuyện tình cảm, trong tim họ luôn thiếu cảm giác an toàn và cần rất nhiều sự yêu thương từ người khác. Chỉ cần có người quan tâm họ một chút thôi, họ liền “đặc biệt hóa” sự quan tâm đó lên và dành hết tâm trí để nghĩ về đối phương. Và khi đối phương “nâng cấp” dần sự săn sóc của mình lên, Xử Nữ lại bắt đầu nghĩ đối phương có thật sự thích mình hay không, Xử Nữ chính là vậy, luôn tự tạo ra cho mình những lo lắng vô danh. Nhưng những lo nghĩ đó đôi khi cũng có ích, nếu phát hiện bản thân chỉ là “xúc động nhất thời” thì họ sẽ không phải gửi gắm tình cảm cho nhầm người.

Huyền Trang

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese