fbpx

3 phẩm chất của cung hoàng đạo

bởi admin
108 xem

Cũng giống như có bốn yếu tố nói lên đặc điểm chung của các dấu hiệu thuộc về chúng, có ba phẩm chất (còn được gọi là phương thức) đối với các dấu hiệu của vòng tròn hoàng đạo. Có bốn dấu hiệu cho mỗi chất lượng, mỗi dấu hiệu từ một góc phần tư riêng của cung hoàng đạo. Đặc tính này giúp ích rất nhiều khi chúng ta cố gắng tìm hiểu một nhân vật và giải thích một hành tinh nào đó trong biểu đồ của ai đó. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, vai trò quan trọng và cụ thể nhất của họ gắn liền với chiêm tinh học và các mốc thời gian cần thiết như một câu trả lời cho một câu hỏi. 3 phẩm chất đặc trưng cho 12 cung hoàng đạo bao gồm:

  • Tiên phong
  • Linh hoạt
  • Kiên định


Mối quan hệ giữa Phẩm chất và Nguyên tố

Mỗi trong số ba phẩm chất có tốc độ và đặc tính của nó, và kết hợp với chỉ một dấu hiệu từ mỗi yếu tố. Điều này có nghĩa là không có hai dấu hiệu của cùng một yếu tố có cùng chất lượng. Nếu chúng ta hiểu bản chất của yếu tố, sẽ dễ dàng hơn để hiểu từng dấu hiệu cụ thể thông qua sự kết hợp của nó với chất lượng.

Các dấu hiệu đối diện có cùng chất lượng và đây là cửa ngõ của họ để sửa đổi sự khác biệt và khám phá cách kết hợp triết lý của nhau vào cuộc sống của chính họ. Theo một cách nào đó, điều này có nghĩa là họ chia sẻ một tốc độ tương tự trong cuộc sống, mặc dù yếu tố của họ mang đến sự khác biệt về tốc độ của họ. Mỗi cặp vợ chồng trong cung hoàng đạo được trình bày bởi sự kết nối của hai yếu tố gần gũi, Nước và Trái đất, Lửa và Không khí, và phẩm chất đại diện cho một cầu nối giữa thế giới của họ giúp họ xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau.


Sức mạnh của con số 3

Số ba là một thực thể đặc biệt mà chúng ta nên luôn luôn xem là quan trọng. Tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến trong ba, nhưng những điều thường xuyên làm. Nếu bạn nghĩ về nó, bạn sẽ thấy rằng có Trái đất, Lửa và Biển, Tàu điện ngầm, Thiên đường và Thế giới của chúng ta, và Lõi, Bề mặt và Khí quyển của hành tinh Trái đất. Điều quan trọng là chúng ta không nên quên thực tế rằng có ba phẩm chất trong cung hoàng đạo, giống như có ba loại nhà ở mỗi góc phần tư của vòng tròn hoàng đạo.

Số ba được cai trị bởi Sao Mộc, hành tinh có lợi nhất trong tất cả, và là vua của tất cả các vị thần. Điều này phục vụ tốt để nói rằng mỗi đối lập trong cung hoàng đạo đã được đưa ra và ân nhân bí mật, một cái gì đó để kết nối nó và cung cấp cho nó mục đích. Những phẩm chất dường như ở đây để cho chúng ta niềm tin vào một kết quả tích cực của bất kỳ xung đột, hiểu lầm hoặc một sự khác biệt dường như quá lớn để vượt qua.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese