fbpx

Bạch Dương và Bạch Dương – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
18 xem

Bạch Dương và Bạch Dương có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Bạch Dương: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Với lòng tự trọng nhắm vào tính cách cao và mạnh mẽ, thật dễ dàng để hai người này cởi bỏ quần áo và tận hưởng lẫn nhau. Vấn đề lớn nhất của họ có thể là sự ích kỷ có thể có của họ. Vì sự hòa hợp tình dục có lẽ là phân đoạn quan trọng nhất của mối quan hệ với dấu hiệu của họ được cai trị bởi sao Hỏa, điều này có thể dẫn đến đánh nhau và trao đổi nhiều từ ngữ sắc bén.

Kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra là nếu một trong số họ suy nghĩ sâu rộng về sự hài lòng của người khác, trong khi người kia không có nhận thức về nhu cầu của đối tác đưa ra. Vì sao Hỏa là hành tinh chủ yếu kết nối với tình dục như một phương tiện để tiếp tục loài, nên thường thì hai đối tác của Bạch Dương thiếu khả năng thỏa mãn nhau theo cách gợi cảm, sao Kim. Sao Hỏa sẽ đại diện cho sự hài lòng theo nghĩa vật lý, nhưng không có Sao Kim – không có cảm xúc. Do đó, có thể thiếu sự tương tác thực sự của con người trong phân đoạn quan hệ này. Suy nghĩ của họ phải được chuyển sang đối tác của họ không có ngoại lệ nếu họ lên kế hoạch cho mối quan hệ tình dục của họ hoạt động.Bạch Dương và Bạch Dương: Mức độ tin tưởng

Có một hành vi cụ thể của cung Bạch Dương mà hầu như luôn thể hiện nếu họ không nói sự thật – họ bắt đầu hành động phòng thủ và nổi giận rất nhiều. Bây giờ bạn có thể tưởng tượng hai Bạch Dương sẽ trông như thế nào nếu họ thành thật? Khá giống như trẻ em ở sân chơi chiến đấu không có gì cả, trong khi vẫn giữ một sự gần gũi không tự nhiên để hóa giải cảm giác tội lỗi.

Như đã nói, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng hai Bạch Dương trong mối quan hệ yêu đương chia sẻ niềm tin là cùng một mục tiêu. Không chỉ tin tưởng vào những gì người kia đang nói, mà quan trọng hơn là tin tưởng mở ra và nói những gì LỚN trong tâm trí của bạn mà không có sự sợ hãi về phản ứng của đối tác của họ. Trong nhiều trường hợp, đối tác của Bạch Dương không đầy tình yêu và sự hỗ trợ do bản chất thiếu khéo léo và bốc đồng của họ. Đây là lý do chính khiến hai Bạch Dương trong mối quan hệ don don luôn hoạt động.


Bạch Dương và Bạch Dương: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Hãy tưởng tượng hai người đẹp trai, trần truồng, đập đầu vào một bức tường gạch. Đôi khi đây là hình ảnh tốt nhất có thể để khiến bạn hiểu được suy nghĩ của Bạch Dương, đặc biệt là khi có hai người trong số họ, động não. Trí thông minh không liên quan gì đến hình ảnh, vì chúng có thể cực kỳ thông minh do khả năng vị trí của Sao Thủy trong dấu hiệu của chúng, nhưng một sự bướng bỉnh kỳ lạ nào đó là thứ có thể khiến chúng trở nên ngu ngốc một cách vô lý.

Bộ não Bạch Dương thông thường có một nhu cầu luôn luôn chứng minh điều gì đó với người khác. Bây giờ điều này sẽ rất tuyệt nếu cuộc tranh luận có một số suy nghĩ hợp lý, bình tĩnh làm cơ sở, nhưng ngay cả khi lập luận của họ có giá trị, họ có thể giữ bình tĩnh và xa cách đủ lâu để đưa ra ý kiến của họ.

Mặt tốt của sự kết hợp này trên thực tế là cùng một vị trí của Mặt trời với sự biểu thị nhận thức, vì vậy bạn có thể thấy rằng trọng tâm chính của họ không khác biệt nhiều. Tuy nhiên, thật khó để hai người họ tìm thấy sự bình yên trong giao tiếp, trừ khi họ chia sẻ hầu hết các ý kiến giống nhau.

Sao Hỏa, người cai trị của họ, nằm trong tập hợp năng lượng thấp – một hành tinh xâm lược. Khi bạn cố gắng ghim mô tả trước đó cho cặp đôi Bạch Dương của mình, bạn có thể không thấy nó hợp lệ. Nhưng nếu bạn nhìn lại, bạn có thể thấy tất cả các kiểu gây hấn ẩn giấu giữa chúng, đặc biệt nếu chúng mệt mỏi. Như thể họ đã quen với nó và bây giờ họ chỉ đơn giản hoạt động theo cách này. Nhìn lại – nó có thể là vật chất hoặc bằng lời nói, chủ động hoặc thụ động. Nó có ở đó không?Bạch Dương và Bạch Dương: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Do sự thiếu kiên nhẫn của họ, người ta dễ dàng cho rằng đại diện của Bạch Dương aren rất tình cảm. Không có người nào tốt hơn những Bạch Dương khác để hiểu giả định này không đúng sự thật như thế nào. Là một dấu hiệu Lửa, Bạch Dương ấm áp và đam mê nhưng có thể hơi khó hiểu về khía cạnh mềm mại của họ vì tính cách nam tính và có vẻ giống người lính của họ. Hai Bạch Dương có thể chia sẻ sự hiểu biết tình cảm sâu sắc như thể họ nói cùng một ngôn ngữ.

Thật không may, Mặt trời được tôn vinh ở Bạch Dương và thường quá ấm áp cho chức năng cân bằng của chúng. Nếu một Mặt trời thứ hai đi vào hệ mặt trời của chúng ta, bạn có thể tưởng tượng được lực sát thương của nó sẽ gây ra thiệt hại gì không? Điều này nói rằng, bạn có thể hiểu rằng sẽ dễ dàng hơn khi ở bên một người được cai trị bởi một hành tinh khi chính bạn là một ngôi sao. Không phải như thể mối quan hệ tình cảm này là không thể, nhưng đôi khi có thể khó khăn cho cả hai bên để duy trì sự độc lập, mạnh mẽ và đúng với bản thân của họ.


Bạch Dương và Bạch Dương: Những giá trị cốt lõi

Điều mà Bạch Dương coi trọng nhất là một người có khả năng thẳng thắn và rõ ràng, vì vậy hai Bạch Dương sẽ hiểu nhau một cách hoàn hảo về vấn đề này. Nếu họ đồng ý về chi tiết cụ thể, đó là câu hỏi. Vì bản chất nguyên thủy của họ, họ thích xem mình là người đấu tranh cho công lý. Điều này mang lại cho họ một viễn cảnh điển hình của Robin Robin Hood, vì vậy có thể nói rằng họ cũng coi trọng sự thật, danh dự và sự tôn trọng. Điều này sẽ nằm ngoài ngữ cảnh và hơn thế nữa là một mô tả chung về các giá trị của họ. Giá trị bất kỳ dấu hiệu nào khác cũng có thể có, nhưng không phải là đam mê về chúng.


Bạch Dương và Bạch Dương: Những hoạt động cùng nhau

Sao Hỏa làm cho mọi người hoạt động, vì vậy, hãy nói rằng họ có thể chia sẻ mọi thứ về thể chất, từ đi bộ, thể thao và tình dục, đến leo núi. Các hoạt động được chia sẻ dễ dàng được tìm thấy trong mối quan hệ này vì loại năng lượng và tiềm năng tương tự của họ.Tổng quan

Khi hai Bạch Dương đến với nhau, bắt buộc ít nhất một trong số họ phải thành thạo nghệ thuật giữ bình tĩnh. Nếu điều này đạt được bởi một trong số họ, không phải thông qua sự gây hấn thụ động mà thông qua suy nghĩ hợp lý, mối quan hệ của họ có thể thực sự bổ ích. Là hai người nồng nhiệt và đam mê, họ có thể chia sẻ nhiều khoảnh khắc phiêu lưu giúp nâng mức năng lượng lên cao. Tuy nhiên, nếu không ai trong số họ có khả năng trưởng thành, hợp lý này, thì chỉ có thể kéo dài mối quan hệ của họ dựa trên các hoạt động hời hợt và tình dục, tất nhiên. Vì dấu hiệu của Bạch Dương chiếm Saturn, người cai trị khôn ngoan về thời gian, sự kiên nhẫn và trách nhiệm đối với sự bất lợi của nó, một trong những đối tác này sẽ phải học bài học của mình và chịu trách nhiệm về tương lai của mối quan hệ nếu họ kéo dài thời gian.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More