fbpx

4 cung hoàng đạo khó kiếm được một tình yêu bền vững

bởi admin
86 xem

Không phải do bắt cá hai tay mà cũng chẳng phải vì những mâu thuẫn gì quá gay gắt, đơn giản chỉ bởi tính cách của mình nên những cung hoàng đạo sau thường khó có thể gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ.Cung Nhân Mã

Là một cung hoàng đạo theo chủ nghĩa tự do và thích khám phá, sẽ thật khó để Nhân Mã phải gắn bó trong một mối quan hệ lâu dài. Chính niềm đam mê được tìm tòi và trải nghiệm những điều mới lạ đã khiến cung hoàng đạo này thường quen và chia tay nửa kia trong một quãng thời gian ngắn. Nhân Mã sẽ chỉ ở bên một người khi họ có được sự thoải mái và phát triển bản thân cả về thể chất, tinh thần và trải nghiệm.

Nhân Mã hạnh phúc nhất khi kết hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương

Là một cung hoàng đạo độc lập và đầy đam mê, Bạch Dương thích cảm giác được theo đuổi và tìm hiểu một người bạn mới. Có thể nói, những hứng khởi và thử thách thú vị khi bắt đầu một mối quan hệ mới luôn có sức hút đặc biệt với cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa này. Tuy nhiên, những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được Bạch Dương trong một mối quan hệ lâu dài khi họ luôn theo đuổi sự tự do. Vậy nên, sự ràng buộc và kiểm soát của đối phương sẽ sớm khiến Bạch Dương buồn chán và tìm cách rời bỏ.

Bạch Dương và những kết hợp khó khăn nhất trong tình yêu

Cung Bảo Bình

Trong tình yêu, sẽ thật khó để Bảo Bình sớm ổn định và gắn bó với ai đó lâu dài. Là một cung hoàng đạo thích được vui chơi và giao du với bạn bè, việc dành quá nhiều thời gian với nửa kia có thể khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, trong công việc, cung hoàng đạo này cũng luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng để chứng minh bản thân. Điều đó thường khiến Bảo Bình quá bận rộn để chăm chút cũng như duy trì mối quan hệ tình cảm của mình.

Cô nàng Bảo Bình xinh đẹp khiến cánh đàn ông mê mẩn

Cung Song Tử

Vốn được biết đến là một cung hoàng đạo luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, trong tình yêu, Song Tử thường hướng đến những mối quan hệ ngắn hạn. Ổn định trong tình cảm chưa bao giờ là điều cung hoàng đạo này tìm kiếm. Thay vì phải gắn bó với nửa kia trong quãng thời gian dài, theo đuổi một người mới sẽ mang lại cho Song Tử những trải nghiệm và bài học tình yêu thú vị mà họ chưa từng biết tới. Không chỉ vậy, với cách thể hiện tình cảm có phần thẳng thắn của mình thì cung hoàng đạo này cũng chẳng ngại ngần trong việc tán tỉnh những người họ cho là thú vị khi dạo chơi cùng bạn bè.

Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm?(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More