fbpx

Tình yêu của Song Tử và Sư Tử : Mối tình hứa hẹn nhiều tốt đẹp

bởi admin
142 xem

Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Song Tử đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Sư Tử. Liệu Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Song Tử và Sư Tử sẽ như thế nào

Sư Tử và Song Tử hòa hợp với nhau ngay từ những ngày đầu tiên. Sự kết hợp giữa Lửa là Khí cũng như Cố định và Linh hoạt đều là những sự kết hợp rất tốt. Sở hữu cả hai sự bổ trợ ấy, tình yêu của hai bạn hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Với bản tính hướng ngoại, ưa giao tiếp và sự thông minh, hài hước, di dỏm của mình, Song Tử có thể thỏa mãn được những Sư Tử khó tính trong đời sống tinh thần. Niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu là thứ mà cả hai đều luôn tìm kiếm và luôn hướng đến.

Song Tử là những người khéo ăn nói, vì thế những Sư Tử ưa nịnh chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với người yêu của mình trong những cuộc gặp mặt với bạn bè, người thân.

  • Nếu Sư Tử sinh từ 23/7 đến 1/8 tình yêu của hai bạn sẽ chịu ảnh hưởng của Sao Thủy và Mặt Trời. Nếu không thống nhất với nhau thì hai người khó mà tránh được nhiều đấu tranh.
  • Nếu Sư Tử sinh từ 2/8 đến 12/8, tình yêu của hai bạn sẽ chịu ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Mộc. Hướng ngoại, mạnh mẽ và rất cầu tiến. Nếu bạn có thể trợ giúp cho những Sư Tử này thì chắc chắc họ sẽ mang lại một tương lai vẹn toàn cho mối quan hệ của hai bạn.
  • Nếu Sư Tử sinh từ 13/8 đến 22/8, tình yêu của hai bạn sẽ chịu sự chi phối của Sao Thủy và Sao Hỏa. Đây là một Sư Tử có tố chất lãnh đạo với sự sáng tạo và khả năng làm việc hơn người thế nên họ thường quá tập trung cho công việc.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Tình yêu của Sư Tử và Song Tử là một tình yêu sôi nổi, nhiệt tình và năng động. Điều đó có lẽ không phải bàn cãi. Nhưng nó cũng dẫn đến điểm yếu chí mạng của mối quan hệ Lửa- Khí: Thiếu nền tảng vững chắc cũng như sự bình tĩnh, kiên định cần thiết để có thể duy trì mối quan hệ dài lâu.

Song Tử quá vô tư trong tình yêu nên không thấu hiểu và chiều chuộng được người thuộc cung Sư Tử. Bên cạch đó, Song Tử còn hướng ngoại và thường có nhiều mối quan hệ bên ngoài, điều này làm cho Sư Tử thực sự không thể cảm thấy hài lòng, an tâm.

Sư Tử thì lại quá nghiêm khắc trong mối quan hệ và đương nhiên điều đó làm cho Song Tử cảm thấy bức bối nghẹt thở. Mối quan hệ của Sư Tử và Song Tử thường sẽ đi vào ngõ cụt bởi sự thay đổi và thiếu chung thủy của Song Tử.

Song Tử luôn đi tìm kiếm và tận hưởng những thứ mới lạ, do vậy việc kìm chân họ lại trong mối quan hệ là vô cùng khó khăn. Sư Tử là một lựa chọn mà ở đó Song Tử tìm thấy nhiều niềm vui trước mắt nhưng không có được sự ổn định lâu dài.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Tử và Sư Tử

Đôi khi hãy để cái Tôi của Sư Tử được thỏa mãn. Nếu bạn biết nhường nhịn đúng lúc, bạn sẽ tránh được những cuộc tranh cãi không cần thiết. Trong các cuộc tranh luận, nếu bạn đã lỡ làm cho tính Lửa nổi lên thì tốt hơn hết là hãy chịu lùi một bước.

Hãy tìm một cách khác để thuyết phục Sư Tử. Có được chiến thắng trong cuộc tranh cãi nhưng lại mất đi mối quan hệ thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa, phải không nào?

Thường xuyên cho Sư Tử thấy sự tôn trọng mà bạn giành cho họ. Tuyệt đối không được tỏ thái độ coi thường hay những hành động phớt lờ, dửng dưng. Một khi bị tổn thương thì lòng kiêu hãnh của họ sẽ vùi dập mối quan hệ của hai người, khả năng quay lại làm lành chắc chắn là con số “0”mà thôi.

Kết luận : Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không : 8.2/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Song Tử

Tử vi cung Song Tử năm 2020
Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử năm 2020
Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất

Nguồn meozodiac.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese