fbpx

Nam Kim Ngưu – Những thông tin chính xác nhất

bởi admin
79 xem

Nam Kim Ngưu trong chuyện tình cảm

Vì cung Kim Ngưu thường thiếu chủ động, đàn ông Kim Ngưu có thể dễ dàng bị một cơn hoảng loạn khi đến lúc chinh phục đối tượng mong muốn của họ. Có một sự va chạm giữa các giá trị truyền thống và bản chất dịu dàng của họ. Bất kỳ tình huống nào trong đó họ không chắc chắn về đánh giá của họ về cảm xúc của ai đó là một dốc trơn trượt cảm xúc. Khi họ đưa ra quyết định thực hiện bước đầu tiên, đây thường sẽ là sản phẩm của một phân tích dài về cách người khác hành động, mặc dù họ thậm chí có thể không nhận thức được điều đó. Nếu một người đàn ông Kim Ngưu an tâm về cách anh ta cảm nhận và hiểu cảm xúc của người bạn đời, anh ta sẽ là một người yêu dịu dàng, chăm sóc người mình yêu trong một thời gian rất, rất lâu.Nam Kim Ngưu và bản năng giới tính

Người đàn ông này không sáng tạo lắm khi nói đến tình dục. Anh ấy cũng không phải là người đàn ông điển hình của bạn, mặc dù anh ấy có vẻ giống như một người vì quan điểm truyền thống của anh ấy. Mặc dù dịu dàng và nhận thức được đối tác của mình, anh ta là một người yêu say đắm, gợi cảm, thích màn dạo đầu nhiều như anh ta thích được hôn và vuốt ve. Anh ấy hiểu tầm quan trọng của cảm xúc trong tình dục và có thể là một trong những người tình tốt nhất trong cung hoàng đạo, nhưng chỉ khi anh ấy thư giãn và đặt một chút năng lượng vào sự sáng tạo để làm phong phú đời sống tình dục của anh ấy. Với động lực thích hợp, anh ấy là để khám phá và chia sẻ niềm vui thực sự của tình dục với đối tác phù hợp.


Nam Kim Ngưu và những mối quan hệ

Đó là điều bắt buộc để một người đàn ông Kim Ngưu di chuyển. Anh ta có một nhu cầu kỳ lạ là nằm suốt ngày dài và ăn những gì người khác chuẩn bị cho anh ta, với xu hướng mạnh mẽ để trở thành đối tác của anh ta, con trai hư hỏng thay vì một người yêu. Đây không phải là một quy tắc, nhưng có một giai đoạn trong mỗi cuộc đời của Kim Ngưu khi họ không làm gì cả. Điều quan trọng nhất đối với họ là ra khỏi nhà mỗi ngày. Điều này thật dễ dàng khi mối quan hệ này là mới, vì nó sẽ cho anh ta đủ năng lượng và động lực để sáng tạo và thú vị, như sao Kim nên có. Tuy nhiên, khi một người đàn ông Kim Ngưu bắt đầu sống với ai đó, anh ta phải ở lại di chuyển. Nếu không, anh ta có thể trở nên tĩnh đến mức thậm chí anh ta sẽ chán mình.


Có thể đặt niềm tin vào nam Kim Ngưu không?

Hầu hết thời gian, anh ấy sẽ chẳng nói một câu nào. Nếu anh ta làm như vậy, nó chắc chắn sẽ là một cái gì đó hời hợt hoặc ý kiến theo cách mà không có cảm xúc thực sự được hiển thị. Mặc dù anh ấy rõ ràng là tình cảm, anh ấy gặp khó khăn thực sự cho thấy nó. Ham muốn tình dục của anh ta theo cảm xúc là điều khiến anh ta sợ hãi, vì anh ta không biết cách kết nối hai người này. Không dễ để anh ấy thư giãn đủ để mở ra và chia sẻ thế giới tình cảm và tình dục của anh ấy với bạn. Điều này có thể dẫn đến sự ngờ vực của đối tác của anh ta, bởi vì không có sự rõ ràng thực sự về Nội tâm của anh ta. Khi anh ấy mở lòng với ai đó, anh ấy sẽ cho đi món quà của niềm tin tối thượng cần được trân trọng. Đây là khi bạn biết anh ấy sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.


Hẹn hò với chàng trai Kim Ngưu

Nếu anh ấy không đưa bạn đến cùng một nhà hàng mọi lúc, hẹn hò với anh ấy có thể khá đẹp. Anh ấy có một sự tinh tế cho sự lãng mạn và khi anh ấy cảm thấy hấp dẫn, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để giành được trái tim của người mình yêu. Điều tuyệt vời nhất khi hẹn hò với một người đàn ông Kim Ngưu là trạng thái thoải mái không có chút căng thẳng nào. Anh ấy có thể ở nhà và cười nhạo bạn trong khi ăn kem đánh trên vai, hoặc đưa bạn đi ngắm hoàng hôn ở một đất nước khác. Tất cả sẽ giống với anh ta vì anh ta cảm thấy không có áp lực phải làm bất kỳ một trong những điều này và có khả năng tự phát. Tuy nhiên, don lồng mong anh ấy đi nhảy bungee – đây không phải là phong cách của anh ấy.Làm sao để thấu hiểu anh chàng Kim Ngưu

Anh ấy là một người đàn ông phức tạp với khía cạnh tình cảm mạnh mẽ được kết hợp trong một thế giới nam tính xung quanh anh ấy. Anh ta thường có thể cảm thấy không thỏa đáng vì sự dịu dàng này mà anh ta nhận thức được, và đôi khi rất cố gắng để thoát khỏi khía cạnh mềm yếu của anh ta mặc dù đó là một trong những phẩm chất lớn nhất của anh ta. Khi anh buồn, anh sẽ che giấu cảm xúc của mình với phần còn lại của thế giới và thậm chí có thể từ những người gần gũi nhất với anh. Anh ta cần rất nhiều sự dịu dàng và kiên nhẫn để trở thành một người đàn ông hoàn hảo.


Những điều nam Kim Ngưu thích và không thích

Người đàn ông Kim Ngưu là người hào phóng, dịu dàng và tận tụy, nhưng đôi khi có thể quá cứng nhắc và không thể lay chuyển. Nếu anh ấy nhận thức được điểm yếu của mình, anh ấy có thể chuyển sang thể thao hoặc bất kỳ hoạt động thể chất nào để cảm thấy có căn cứ hơn và sẵn sàng hành động. Nếu anh ta rơi vào trạng thái trơ, có một cơ hội tuyệt vời anh ta sẽ nhàm chán với chính mình, chứ đừng nói đến đối tác của mình.


Chọn quà tặng cho chàng Kim Ngưu

Nếu bạn muốn một giải pháp dễ dàng, hãy mua cho anh ấy thứ gì đó thiết thực như áo phông bằng vải cotton hoặc quần dài. Ngoài ra, anh chàng Kim Ngưu được kết nối với thức ăn và cảm giác vị giác, vì vậy nhiều đại diện của Kim Ngưu thích dành thời gian trong bếp. Đây là lý do tại sao bất kỳ dụng cụ nhà bếp thú vị nào cũng có thể phù hợp trong trường hợp anh ấy đã khám phá ra anh ấy thích nấu ăn như thế nào. Nếu bạn thực sự muốn làm cho người đàn ông Kim Ngưu của bạn hạnh phúc, hãy đeo tạp dề gợi cảm, chuẩn bị một bữa tối lãng mạn và nướng một chiếc bánh sô cô la với tên của anh ấy được viết bằng chữ đầy màu sắc.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More