fbpx

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
183 xem
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: tiên phong
  • Màu sắc: trắng
  • Ngày trong tuần: thứ hai, thứ năm
  • Hành tinh chủ quản: Mặt trăng
  • Cung hợp nhất: Ma Kết, Kim Ngưu
  • Con số may mắn: 2, 3, 15, 20
  • Khoảng ngày sinh: 21/6 – 22/7

Những nét đặc trưng của cung Cự Giải

Điểm mạnh: kiên cường, giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, cảm thông, thuyết phục
Điểm yếu: hay buồn rầu, bi quan, hay nghi ngờ, thích thao túng, không an toàn
Những điều thích: nghệ thuật, giải trí tại gia, thư giãn gần hoặc trong nước, giúp đỡ những người thân yêu, một bữa ăn ngon với bạn bè
Những điều không thích: người lạ, lời chỉ trích của mẹ, bị soi mói đời tư

Có trực quan sâu sắc và rất đa cảm, Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo khó nhất để hiểu rõ. Cung hoàng đạo này sống thiên về nội tâm và rất nhạy cảm, họ quan tâm sâu sắc đến các vấn đề của gia đình và những người thân. Cự Giải rất thông cảm và gắn bó với những người mà họ giữ gần gũi. Những người sinh ra thuộc cung hoàng đạo này rất trung thành và có thể đồng cảm với những nỗi băn khoăn và đau khổ của người khác.

Cung Cự Giải thuộc về nguyên tố Nước, giống như Bọ Cạp và Song Ngư. Được dẫn dắt bởi cảm xúc và trái tim, Cự Giải có thể phải chịu một khoảng thời gian khó khăn để hòa mình vào thế giới xung quanh. Được cai quản bởi Mặt trăng, các giai đoạn của chu kỳ mặt trăng làm sâu sắc thêm những bí ẩn bên trong của cung hoàng đạo này và tạo ra những loại cảm xúc thoáng qua nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Khi còn nhỏ, Cự Giải không có đủ cơ chế đối phó và phòng thủ với thế giới bên ngoài, phải được bảo bọc bằng sự quan tâm và thấu hiểu, và đó cũng sẽ là những gì họ mang lại cho những người xung quanh khi trưởng thành.

Thiếu kiên nhẫn hoặc thậm chí là sự yêu thương sẽ thể hiện qua sự thay đổi tâm trạng sau này trong cuộc sống và thậm chí là ích kỷ, tự thương hại hoặc thao túng. Họ nhanh chóng giúp đỡ người khác, giống như họ nhanh chóng tránh xung đột và hiếm khi được hưởng lợi từ bất kỳ loại chiến đấu nào, luôn chọn cách đánh ai đó mạnh hơn, to hơn hoặc mạnh hơn họ tưởng tượng. Khi bình yên với lựa chọn cuộc sống của họ, Cự Giải sẽ hạnh phúc và hài lòng khi được bao quanh bởi một gia đình yêu thương và hòa thuận.


Tình yêu của cung Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo rất giàu tình cảm, và cảm xúc là điều quan trọng nhất trong các mối quan hệ của họ. Nhẹ nhàng và chu đáo, họ sẽ thể hiện sự nhạy cảm của mình với thế giới mà không hề nghĩ rằng mình có thể bị tổn thương. Đối với một nửa của mình, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ thông qua liên lạc không bằng lời nói, im lặng và thói quen hàng ngày và tình cảm của họ sẽ không tồn tại lâu với các đối tác hời hợt, thiếu tinh tế hoặc không đáng tin cậy. Việc thiếu sáng kiến mà những cá nhân này mắc phải sẽ không giúp họ dễ dàng xây dựng mối liên kết tình cảm mà họ mong muốn, nếu họ không tìm được một người bạn đời có thể khiến họ cảm thấy tin tưởng, được bảo vệ và tự do bày tỏ.

Cự Giải rất tận tâm, sẵn sàng thực hiện nhiều thỏa hiệp không lành mạnh chỉ để giữ hình ảnh của một gia đình và có thể chọn bạn đời theo cách ích kỷ lạm dụng. Chia sẻ trách nhiệm và cuộc sống cùng với người bạn đời của họ khiến họ cảm thấy an tâm và sẵn sàng cho bước tiếp theo trong cuộc sống, bất kể đó là một đứa trẻ, một công việc mới, hay đơn giản là dọn dẹp các mối quan hệ đã trở nên khó chịu hoặc bị tổn thương. Trong tình yêu với trẻ em, làm cha mẹ, hôn nhân và các giá trị truyền thống, họ vẫn có thể bị nhầm lẫn bởi những người mà họ ngưỡng mộ và tin tưởng vào việc thay đổi cách tiếp cận trung thực của họ với một cách hiện đại không phù hợp với tính cách thực sự của họ.


Bạn bè và gia đình của cung Cự Giải

Bạn bè

Khi nói đến mối quan hệ bạn bè, đại diện của Cự Giải sẽ sẵn sàng kết nối với các liên hệ xã hội mới, nhưng cực kỳ nhạy cảm với những người không được sự chấp thuận của họ. Với sự tôn trọng đối với những người mà họ giao tiếp, họ nhìn thấy tất cả các liên hệ thông qua lăng kính cảm xúc thay vì sự tò mò hoặc trạng thái đơn giản. Hầu hết tất cả họ thích giao tiếp xã hội ở nhà, nơi có thể tạo ra bầu không khí thân mật và sự hiểu biết sâu sắc được chia sẻ trong hoàn cảnh dưới sự kiểm soát của họ. Trực giác và từ bi, đôi khi họ không thể hiểu được từ quan điểm cực kỳ hợp lý.

Gia đình
Cự Giải là cung hoàng đạo của gia đình và những cá nhân này quan tâm đến gia đình và người thân của họ hơn bất kỳ cung nào khác trong 12 cung hoàng đạo. Tình cảm sâu sắc, họ có xu hướng chăm chỉ lưu giữ những kỷ niệm gia đình, giữ chúng nguyên vẹn trong nhiều năm. Khi cuộc sống cá nhân của họ được hoàn thành, họ là những bậc làm cha làm mẹ tuyệt vời, chu đáo dường như biết con cái họ cảm thấy như thế nào ngay cả khi họ cách xa nhau.


Tiền tài và sự nghiệp của cung Cự Giải

Khi một công việc cần hoàn thành, Cự Giải sẽ xắn tay áo lên và hoàn thành nó. Nếu họ bị bỏ lại một mình để làm việc, họ thường hoạt động tốt hơn so với khi bị người khác vây quanh, trung thành với chủ nhân và tập trung vào nhiệm vụ. Cung hoàng đạo này thích hợp với các nghề như y tá, quản gia, làm vườn, chính trị gia và trang trí.

Đối với đại diện của Cự Giải, an ninh và tiền bạc có tầm quan trọng rất lớn và là lý do thực sự khiến họ làm việc nhiều như vậy. Họ dễ dàng kiếm được tiền và không quen tiêu hết trong một ngày. Mục tiêu của họ là tiết kiệm, đầu tư và xem các khoản đầu tư của họ tăng lên hàng ngày. Tháo vát và giỏi quản lý thời gian và tài chính, đây là cung hoàng đạo thường chịu trách nhiệm về tất cả tiền trong gia đình, giữ cho bạn đời của họ hoặc các thành viên khác trong gia đình được kiểm soát.


Làm thế nào để quyến rũ một nam Cự Giải

Một người đàn ông Cự Giải bảo thủ vừa đủ để biết rằng sáng kiến là quan trọng, nhưng thường không thể hiện điều đó trước khi anh ta cảm thấy an toàn để làm điều đó. Một nữa của anh ta cần phải thực hiện bước đầu tiên, nhưng vẫn thực hiện nó một cách tinh tế để anh ta vẫn cảm thấy như mình đang dẫn đầu. Đây là một cá nhân phức tạp, rất nhạy cảm, nhút nhát và bảo vệ quá mức những người thân yêu của mình. Khi anh ấy thích phụ nữ, anh ấy sẽ vô thức tìm kiếm người vợ và người mẹ lý tưởng.

Một người đàn ông Cự Giải là một người sống tình cảm, thích chăm sóc người khác. Anh ấy muốn cảm thấy cần thiết, và bảo vệ, nhận được rất nhiều sự chú ý từ một nửa của mình thông qua những lời nói tử tế và những mối quan tâm và lời khen tinh tế để làm cho anh ấy vui vẻ. Mặc dù anh ta có thể ủ rũ, bi quan và bám víu, anh ta là một người sáng tạo và hào phóng trong việc tìm kiếm ai đó để chia sẻ một cuộc sống.


Làm thế nào để quyến rũ một nữ Cự Giải

Tính cách cung Cự Giải có thể khá phức tạp, nhưng sâu bên trong họ là những người yêu gia đình và bảo thủ. Một phụ nữ Cự Giải dễ bị tổn thương, tình cảm và không có khả năng nhanh chóng yêu. Một khi có được niềm tin, cô ấy sẽ đam mê và trung thành. Để quyến rũ cô ấy, người ta phải chủ động và thực hiện bước đầu tiên, tôn trọng, cô ấy cần được đối xử như một quý cô. Cô ấy không phải là lựa chọn đúng đắn cho ai đó khi tìm kiếm tình một đêm, và cần nhiều hơn từ người yêu của mình hơn là những cuộc gặp gỡ tình cờ. Lãng mạn và sẵn sàng để yêu, người phụ nữ này cần một người bạn tình lãng mạn, tin vào tình yêu, đồng thời cũng đồng điệu với những cảm xúc không thể nói ra.

Mặc dù bản tính thận trọng, một phụ nữ Cự Giải rất gợi tình và khi cảm thấy an toàn để thể hiện tính cách và cảm xúc thực sự của mình, họ sẽ được thể hiện thông qua những cử chỉ tình cảm lãng mạn đáng kinh ngạc. Để có mối quan hệ lâu dài với một phụ nữ Cự Giải, cô ấy cần một người chung thủy, tôn trọng và trung thực, vì họ sẽ không quên sự phản bội và trở nên rất cứng nhắc và khó đoán khi bị tổn thương.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More