Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

bởi admin
99 xem

Tính cách đặc trưng của cung Song Ngư là sống thiên về nội tâm, cảm xúc chi phối khá nhiều đến những hành động của cung hoàng đạo này. Với cái nhìn sâu sắc và nhạy cảm của mình, Song Ngư vô cùng phù hợp với những nghề nghiệp mang tính nghệ thuật, ngoài ra những người thuộc chòm sao này cũng rất sáng tạo nữa. Những người thuộc cung này khá nhút nhát trong chuyện tình cảm, nhưng chính cái nét nhút nhát ấy đã tạo nên một Song Ngư cực kỳ dễ thương và quyến rũ.

Khi gặp một vấn đề khó khăn nan giải, nhất là trong chuyện tình cảm, Song Ngư sẽ phải cần rất nhiều thời gian để vượt qua và lấy lại trạng thái thăng bằng. Cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình để cố gắng xây đắp một mối quan hệ mà Song Ngư quý trọng. Sau cuối, điều mà Song Ngư mong muốn chỉ là một mối quan hệ thực sự ý nghĩa và bền chặt theo thời gian.

‌Những nét tính cách đặc trưng của Song Ngư


Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất

Cự Giải
Đây là sự kết hợp đồng điệu của hai tâm hồn đều nhạy cảm và nhân hậu, cặp đôi Song Ngư và Cự Giải dễ dàng xây dựng được sợi dây liên kết trong mối quan hệ của hai người. Song Ngư vốn dĩ rất sâu sắc và nhạy cảm nên sẽ luôn biết cách đem đến những phút giây lãng mạn thực sự cần thiết để hâm nóng tình cảm của cả hai. Ở chiều ngược lại, Cự Giải sẽ luôn hưởng ứng nhiệt tình và biến những ý tưởng hay ho của Song Ngư thành hiện thực. Hai cung hoàng đạo này quá đỗi hợp nhau nên việc tiến tới một mối quan hệ bền vững chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Bọ Cạp
Cặp đôi này dễ dàng bắt sóng của nhau, cả hai thường cảm nhận được nét cuốn hút của nhau nhanh hơn so với những cung hoàng đạo khác, ngay cả khi chỉ mới gặp mặt lần đầu. Chính vì thế mà giữa Bọ Cạp và Song Ngư rất dễ xảy ra tình yêu sét đánh. Trong mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này, Bọ Cạp sẽ là người luôn đứng mũi chịu sào, vừa vặn lại rất hợp với một Song Ngư luôn thích được chở che, chăm sóc.

Ma Kết
Ma Kết và Song Ngư có nhiều điểm tính cách khá trái ngược, cũng không quá khi so sánh hai người như ngày với đêm. Tuy nhiên, chính sự khác biệt đó lại tạo nên sức hút rất đặc biệt khiến cả hai xích lại gần nhau hơn. Điểm mạnh của Ma Kết sẽ là sự bổ trợ hoàn hảo cho Song Ngư ở những mặt còn yếu, và ngược lại. Lối sống thực tế, luôn có nguyên tắc, quy củ của Ma kết sẽ là điểm tựa vững chắc cho một Song Ngư có phần mơ mộng, hay lý tưởng hóa. Nét lãng mạn và óc sáng tạo của Song Ngư lại giúp Ma Kết không khi nào cảm thấy nhàm chán, là yếu tố quan trọng trong việc giữ cho tình cảm của cả hai luôn nồng ấm. Với Ma Kết và Song Ngư, đơn giản là hai bạn sẽ có một cái kết mỹ mãn khi đồng hành cùng nhau.


Cung Song Ngư không hợp với cung nào

Thiên Bình
Song Ngư và Thiên Bình không phải là không có cơ hội để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp, ngay từ đầu hai cung hoàng đạo này đã có những ấn tượng rất tốt về nhau. Tuy nhiên, dần dần cả hai sẽ cảm thấy những vấn đề mâu thuẫn ngày một xảy ra thường xuyên hơn, xuất phát từ những khác biệt trong tính tình của hai người. Song Ngư với nét tính cách nhạy cảm của mình sẽ thường xuyên hờn dỗi với mong muốn là được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nữa, nhưng với Thiên Bình, điều này thật phiền phức và là nguồn cơn của khá nhiều cuộc tranh cãi giữa hai người. Song Ngư thích một cuộc sống riêng tư, có phần cô độc, hoàn toàn đối lập với một Thiên Bình rất hòa đồng và năng động. Và rồi cứ thế, hai cung hoàng đạo này dần lạc mất nhau trong mọi quan điểm của đời sống.

Song Tử
Song Ngư đã nhạy cảm, có phần yếu đuối lại gặp Song Tử vô tư, thiếu tinh tế nên có thể nói đây là một cặp đôi không dẫn đến một cái kết có hậu. Song Ngư sẽ rất dễ tổn thương bởi những hành động mà Song Tử cho là không có gì nghiêm trọng. Nếu hai cung hoàng đạo này vẫn quyết định đến với nhau, đây sẽ là một cuộc tình đầy thử thách, thậm chí còn có nguy cơ bị phản bội rất cao bởi cả hai phía, đơn giản là bởi vì hai cung hoàng đạo này khá khó để tìm được sự đồng điệu.

Nhân Mã
Một Nhân Mã đề cao sự tự do tự tại sẽ không thể nào làm yên lòng một Song Ngư nhạy cảm luôn muốn được quan tâm chăm sóc và chiều chuộng. Trong mối quan hệ này, Song Ngư không sớm thì muộn sẽ phải chịu nhiều tổn thương bởi sự thiếu nghiêm túc, không khéo léo của Nhân Mã. Thật buồn nhưng phải nói rằng, đây là một trong những cặp đôi sẽ chẳng đi đến đâu nếu kết hợp cùng nhau.

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More