fbpx

Những cung hoàng đạo nữ tung hoành thời trẻ nhưng chấp nhận từ bỏ tất cả để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng

bởi admin
141 xem

Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta gặp không ít những người phụ nữ từng một thời tung hoành ngang dọc nhưng khi thành gia lập thất lại chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về quán xuyến hậu phương cho chồng yên tâm đánh đông dẹp bắc. Mẫu người phụ nữ này chính là người vợ lý tưởng mà cánh mày râu chỉ có thể gặp do duyên, không thể cưỡng cầu. Sau đây là top các nàng hoàng đạo điển hình cho mẫu phụ nữ kể trên.

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạoCô nàng Sư Tử

Các cô gái thuộc cung Sư Tử luôn toát lên một khí chất mạnh mẽ, tự cường, rất khác biệt so với nét yểu điệu thục nữ vốn có của phái đẹp. Nữ Sư Tử luôn tự tin và tràn đầy năng lượng, không ngại khó ngại khổ, luôn tiến bước về phía trước bất chấp mọi chông gai thử thách.

Trái ngược hẳn với hình ảnh một cô nàng cứng cỏi trong công việc, nữ Sư Tử lại thực sự yếu mềm trong chuyện tình cảm. Nàng Sư Tử khi yêu sẽ dành trọn con tim và chỉ còn biết đến người yêu của mình, mọi thứ khác đều trở nên không còn quan trọng nữa.

Nếu mọi chuyện suôn sẻ và tình yêu được đơm hoa kết trái bằng một cuộc hôn nhân mỹ mãn, nàng Sư Tử chấp nhận lui về hậu phương để toàn lực giúp sức cho chồng phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, với bản tính độc lập của mình, cung hoàng đạo này vẫn sẽ duy trì một phần nhỏ công việc của mình, chỉ vừa đủ để không phải dựa dẫm vào bất kỳ một ai. Nhiều người cho rằng Sư Tử là cung hoàng đạo có số vượng phu cũng chính là từ sự hy sinh thầm lặng mà cô ấy dành cho chồng, giúp chồng hoàn toàn yên tâm để tiến xa hơn nữa trên bước đường công danh sự nghiệp.


Cô nàng Bạch Dương

Nữ Bạch Dương luôn có nhiều tham vọng và háo thắng, không chịu đứng dưới bất kỳ ai, sẽ cố gắng tối đa để vươn lên đạt được những vị trí mà họ muốn. Là một cô gái năng động, tự tin và quyết đoán trong mọi tình huống, Bạch Dương dễ dàng xây dựng được một sự nghiệp vững chắc ngay từ khi còn khá trẻ.

Tự tin và mạnh mẽ là thế nhưng khi vướng vào lưới tình thì cô nàng Bạch Dương cũng trở nên mong manh, yếu mềm như bao cô gái khác. Họ không ngại thể hiện tình cảm của mình, rất chung tình và sẵn sàng chấp nhận chịu thiệt thòi chỉ để người yêu của mình được vui. Ngay cả khi chưa là vợ chồng, Bạch Dương cũng đã chăm sóc cực kỳ chu đáo cho nửa kia của mình rồi.

Sau khi về chung một nhà, sự đảm đang của nàng Bạch Dương còn được phát huy rực rỡ hơn nữa, lo lắng chu toàn mọi thứ giúp chồng an tâm công tác, là mẫu phụ nữ lý tưởng của thời hiện đại, vẹn toàn cả việc công lẫn việc tư. Nữ Bạch Dương hơi cố chấp và khá nóng tính nên không tránh khỏi những lúc căng thẳng trong hôn nhân, một phần cũng từ tính háo thắng có từ thời xưa trẻ của mình. Tuy vậy thì Bạch Dương luôn nhận ra chỗ thiếu sót của mình, chủ động xoa dịu căng thẳng và biết cách làm cho mọi thứ trở về trật tự vốn có của nó. Bạch Dương ngày càng chín chắn trưởng thành hơn trong suy nghĩ, vẫn giỏi việc nước đảm việc nhà, một lòng lo cho gia đình an yên, là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần giúp cho chồng dễ dàng hơn trong việc chinh phục các thử thách khó khăn trong sự nghiệp.Cô nàng Ma Kết

Nữ Ma Kết là điển hình cho những người luôn tham công tiếc việc, không thể ngừng làm việc để hưởng thụ cuộc sống. Nàng Ma Kết luôn luôn bận rộn, chăm chỉ chịu khó, có nhiều hoài bão ước mơ và luôn kiên trì theo đuổi những điều đó.

Sau khi thành hôn, nàng Ma Kết không chỉ lo chu toàn cho gia đình mà còn là trợ thủ đắc lực của chồng trên phương diện phát triển sự nghiệp. Sự cần cù siêng năng cùng những ý tưởng có phần táo bạo của Ma Kết mới chính là điều giá trị nhất mà nàng hoàng đạo này mang lại, bởi những điều đó sẽ là sự trợ giúp không nhỏ thậm chí góp công lớn vào việc thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng. Đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn, hôn nhân sẽ là bàn đạp vững chắc để Ma Kết và bạn đời cùng nhau tiến bước về tương lai tươi sáng.


Cô nàng Xử Nữ

Cô nàng Xử Nữ có lối sống thiên về đam mê sự hoàn hảo, để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống xung quanh mình, luôn có một yêu cầu rất cao với bản thân. Với bản tính cầu toàn, Xử Nữ rất có trách nhiệm trong công việc, luôn đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là hình mẫu nhân sự mà mọi công ty, tổ chức đều trọng dụng.

Trong tình yêu, nàng Xử Nữ thường tìm kiếm một mối tình đẹp như văn thơ, hoàn hảo không tì vết. Những yêu cầu của cô nàng đối với người bạn đời của mình đôi khi sẽ gây khó chịu, nhưng tất cả sẽ được bù đắp và xoa dịu bằng một sự yêu thương chân thành, không giới hạn mà Xử Nữ toàn tâm toàn ý dành cho người mình yêu.

Xử Nữ dịu dàng, chăm sóc cho chồng con từ miếng ăn đến giấc ngủ. Người chồng chỉ cần đặt công việc lên làm trọng nhưng cũng không được bỏ bê gia đình thì Xử Nữ đảm bảo sẽ làm tốt công việc của riêng mình, ra sức tìm tòi và giúp đỡ chồng những lúc anh gặp thử thách. Có một người chu toàn như Xử Nữ bên cạnh, bất cứ người đàn ông nào cũng nên cảm thấy bản thân may mắn và trân trọng người bạn đời khó tìm của mình hơn.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese