fbpx

Nguyên tố Đất

bởi admin
90 xem
  • Tổng quan về 4 nguyên tố trong chiêm tinh học
  • Nguyên tố Lửa
  • Nguyên tố Nước
  • Nguyên tố Khí

Nguyên tố Đất là mục đích duy nhất của tất cả các yếu tố, vì nó đại diện cho một cơ sở cho mỗi người trong số họ, cho sự tồn tại của chúng ta và một thứ mà tất cả chúng ta muốn thực hiện – hiện thực hóa những mong muốn của chúng ta. Đây là một yếu tố hơi phức tạp vì nó cứng và không thể di chuyển, đặc biệt là khi một người có rất nhiều hành tinh trong đó, nhưng không đủ chúng trong nguyên tố Air để cân bằng nó.

Đây là yếu tố của hành tinh của chúng ta và cũng có tên của nó. Chúng ta nên ghi nhớ điều này khi chúng ta giải thích bất kỳ ai về biểu đồ, vì việc thiếu Trái đất có thể chỉ ra những vấn đề lớn mà một người tìm thấy khi nối đất hoặc kết nối với vùng đất mà họ sinh ra.Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất

Dấu hiệu được cai trị bởi nguyên tố Trái đất là Kim Ngưu, Xử NữMa Kết. Rõ ràng ngay lập tức rằng đây đều là những dấu hiệu thực tế coi trọng vật chất, làm việc chăm chỉ và biết cách lập kế hoạch và đưa nó vào hành động. Cả ba người trong số họ có khả năng cụ thể và cụ thể, mong muốn mọi người khác chia sẻ quan điểm thực tế của họ về thế giới và cách tiếp cận hợp lý của họ.

Trái đất đại diện cho vật chất, cơ thể vật lý của chúng ta và cùng với nó là tài chính, thực phẩm chúng ta ăn và thói quen hàng ngày. Theo cách mạnh mẽ, các cá nhân có yếu tố này có dấu có xu hướng từ bỏ một thói quen không thể thay đổi trong nhiều năm, đôi khi quá sợ hãi để thoát khỏi nó. Trong một chế độ đầy thách thức, họ sẽ tập trung vào những thói quen khiến họ hạnh phúc chỉ vì họ tin rằng họ phải hoặc ở lại làm việc vì an ninh tài chính, trong khi bỏ bê trí thông minh và sự sáng tạo của họ.


Làm sao chúng ta có thể cân bằng nguyên tố Đất

Thách thức lớn nhất mà Trái đất phải đối mặt là sự công nhận một thứ gì đó nhanh, không ổn định và minh bạch như Air. Trái đất mất cân bằng cần phải rũ bỏ thói quen cứng nhắc của họ, thay đổi cuộc sống và thói quen của họ mà không hối tiếc, và ngừng đặt câu hỏi cho mọi quyết định mà họ đã đưa ra. Ý thức về mục đích của họ phải rõ ràng và sự tiếp xúc của họ với những cảm xúc mạnh mẽ và không thể lay chuyển, và điều này cần một nỗ lực đặc biệt cho một người như Xử Nữ, đưa Sao Kim vào mùa thu.

Để tiếp xúc với yếu tố Air, những cá nhân này nên đọc sách, nghỉ giải lao, đi bộ không mục đích và giao tiếp xã hội nhiều nhất có thể. Họ cần lời nói chứ không phải bằng văn bản, máy tính mới, những người thay đổi địa điểm và tham vọng để dạy họ cách di chuyển, và thư giãn và kéo dài để chuẩn bị cho cơ thể thay đổi. Bài tập tốt nhất cho bất kỳ ai bị áp lực bởi Trái đất là khiêu vũ, tự phát và vô tư, với âm nhạc lớn hiện đại và tốt nhất là một đối tác thư giãn.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese