fbpx

Tháng 12 tới rồi, nếu bạn thuộc những cung hoàng đạo này thì hãy cẩn thận tai bay vạ gió

bởi admin
38 xem

Ông bà ta từ ngàn xưa đã nói “cái miệng làm hại cái thân”, họa cũng từ những câu nói thiếu sáng suốt mà ra cả thôi.

Ma Kết

Ma Kết rất khó mà sửa được thói hay ghen tị với những người xung quanh. Bạn cảm thấy thực sự khó chịu khi phải chứng kiến một ai đó vượt hơn bạn ở bất kỳ một lĩnh vực nào. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy cạnh tranh bằng chính năng lực thực sự của mình, chớ hề mảy may nghĩ tới những mưu hèn kế bẩn để đi lên bằng mọi giá. Nếu bạn là người có thực tài, cấp trên của bạn sẽ không sớm thì muộn nhìn nhận được điều đó mà thôi. Đặc biệt trong tháng 12 này, Ma Kết nên cẩn trọng hết sức vì có thể bạn sẽ gặp phiền phức phải trả giá đắt cho một đôi lúc thiếu trách nhiệm trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nên tiết chế cái tính thích chủ trì mọi việc từ lớn đến nhỏ, hãy nhường nhịn nửa kia của mình một chút để tránh những mâu thuẫn không đáng có trong tháng 12 này nhé.

Song Tử

Song Tử có đôi khi nóng nảy, thường không tiết chế được lời nói của mình, nghĩ sao nói vậy nên ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ trong gia đình và công sở. Nếu đã làm việc ở một môi trường tập thể thì cách duy nhất để khiến người khác không ghét bạn là hài hòa trong các mối quan hệ. Đừng hơi tí là bốc hỏa lên rồi người khác động đến quyền lợi của mình là ganh đua, cạnh tranh.

Tính tình này cần phải được cải thiện nếu không tháng 12 dương sẽ là một tháng thị phi đầy mình, công việc không như ý, đồng nghiệp cấp trên khó chịu. Nguy cơ hạ lương, hạ thưởng rất cao thậm chí là mất việc đó nhé. Cuối năm mà mất việc thì không vui gì đâu nha.

Nhân Mã

Điểm yếu cố hữu của Nhân Mã là sự thiếu nghiêm túc trong hầu hết mọi vấn đề. Ăn nói dễ nghe hơn một chút thì đồng nghiệp mới yêu mến, cấp trên cũng cảm thấy nhẹ nhàng.

Tháng 12 dương này họa thị phi đổ lên đầu Nhân Mã. Dù bạn không phải quá nóng nhưng đôi lúc ăn nói vụng về làm lộ sơ hở thậm chí mang chuyện bí mật của người khác đi nói oang oang làm đồng nghiệp khó chịu.

Tháng 12 dương này công việc kinh doanh tự nhiên hao hụt do bạn quá quan tâm đến tiền nên quên mất tình cảm. Bạn gây thù chuốc oán với đối tác, nói lời xúc phạm chỉ vì vài đồng lẻ. Thế nên bạn đã mất đi một mối làm ăn lớn đồng nghĩa với khoản tiền lớn bị hao hụt.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More