fbpx

Sự nghiệp, thành công của Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

bởi admin
131 xem

Nhắc đến Kim Ngưu, ta nhớ đến một đứa trẻ thông minh và ngoan cố vô cùng. Họ cứng đầu và luôn nhất nhất làm theo những điều họ muốn và đừng ai hòng có thể thay đổi họ. Những nét tính cách này vừa có thể đem lại những điểm mạnh cũng có thể là điểm yếu cho sự nghiệp của Kim Ngưu đấy.
Kim Ngưu ( 20/4- 20/5 )

Độc lập

Vững vàng

Giàu kinh nghiệm

Năng khiếu về âm nhạc

 

 

Thần chú Sự nghiệp của Kim Ngưu: “Hãy bước từng bước một.”

Điểm mạnh sự nghiệp lớn nhất của Kim Ngưu: Sự bền bỉ. Kim Ngưu sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải trong đèn đêm khuya. Kim Ngưu không bao giờ thốt ra những lời “quá bận rộn” và nhanh chóng trở thành thành viên được yêu mến của bất kỳ nhóm làm việc nào.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Kim Ngưu: Bulls khó mà tôn trọng quyền hạn. Kim Ngưu sẽ đi xa hơn – nếu họ tin tưởng vào dự án. Nhưng nếu họ không thích một dự án hoặc một người quản lý, họ sẽ bắt đầu cố gắng và hoàn thành công việc theo kế hoạch, nhưng với một vài ánh mắt nghi hoặc, miễn cưỡng và chán ghét. Bulls cần phải học rằng, ngay cả khi dự án không được quản lý theo cách họ nghĩ, thì việc tuân theo mệnh lệnh của sếp là tất cả các phần của quá trình.

Phong cách làm việc của Kim Ngưu

Bulls là những nhà quản lý dự án tuyệt vời, có khả năng hình thành ý tưởng, chia nhỏ nó thành nhiều phần và chỉ ra ai có thể làm tốt nhất những gì. Dấu hiệu này không tìm kiếm sự vinh quang và ghét chính trị văn phòng. Kim Ngưu sẽ thích một ngày kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần làm của họ hơn là dành hàng giờ cho các cuộc gặp gỡ liên miên, và họ lặng lẽ đảo mắt tức tối, chán chường mỗi khi cuộc trò chuyện tại nơi làm việc chuyển sang thành chuyện tầm phào.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng và rất giỏi trong việc giao phó và ghi công khi người khác xứng đáng. Taureans có thể không phải là ông chủ hào nhoáng nhất, nhưng họ dẫn đầu bằng việc làm gương. Họ có thể vô cùng sáng tạo khi có thời gian và cơ hội để làm điều đó, và họ có tài năng đặc biệt trong việc đưa quá trình tư duy của mình thành hiện thực trong công việc. Họ cũng siêng năng. Đồng nghiệp là người đầu tiên vào và cuối cùng ra khỏi văn phòng có thể là Kim Ngưu. Bulls là những người có tính đồng đội và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc. Điều này thật tuyệt khi tất cả các thành viên trong nhóm đều tuyệt như nhau, và kém tuyệt vời hơn khi các đồng nghiệp khác lợi dụng thái độ giúp đỡ tự nhiên của Kim Ngưu.

Nghề nghiệp trong mơ của Kim Ngưu

Với đạo đức, sự đáng tin cậy và tháo vát là trên hết, Kim Ngưu đòi hỏi trên mọi mặt trận công việc. Với các đặc tính của sự bền bỉ và kỹ lưỡng (cũng như sức hấp dẫn của một khoản tiền lương lớn để tài trợ cho một lối sống sang trọng), Bull chắc chắn có thể xây dựng một sự nghiệp vững chắc. Các chức danh công việc có thể bao gồm:

Giám đốc điều hành: Việc quan sát và theo dõi các cấp trên của công ty và những người khổng lồ trong ngành khiến bạn được các vị thần kinh doanh ưu ái. Tôn trọng quyền hạn và làm việc chăm chỉ giúp bạn luôn sẵn sàng cho các dự án đòi hỏi sự hiểu biết của người quản lý, tiến độ có căn cứ và sự hoàn thành. Họ biết họ có thể phụ thuộc vào bạn, Kim Ngưu ạ. Và bạn chắc đã biết rằng bạn kiếm được phần thưởng hậu hĩnh đó sau khi giao dịch kết thúc chứ.

Đầu bếp: Kim Ngưu có sự khéo léo và kiên nhẫn cần thiết để phát triển tài năng nấu nướng tuyệt vời. Khẩu vị lấy cảm hứng từ Sao Kim của bạn yêu những món ngon nhất và bạn có thể tạo ra những bữa ăn năm sao và thiết kế một cách đẹp mắt để sánh ngang với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong doanh nghiệp của bạn. Sự tận tâm trong nhiều giờ và quyết tâm thành công sẽ khiến các nhà phê bình nhà hàng nổi tiếng ca ngợi bạn.

Chính trị gia: Đáng kính và có trực giác, Kim Ngưu có thể đo lường lĩnh vực của dư luận và giúp các cộng đồng nhỏ hoặc lớn đạt được mục tiêu chung. Mang tính xây dựng và thiết thực, bạn làm việc không mệt mỏi để giúp cân bằng ngân sách và đem đến sự giúp đỡ cần thiết cho giáo dục, nghệ thuật và văn hóa.

Phong thái đáng tin cậy và khả năng trở thành một người chơi tốt trong đội của bạn gợi lên sự tôn trọng và ủng hộ của những người trong nhóm của bạn.

Kiến trúc sư: Thiết kế và xây dựng cấu trúc có thể phù hợp cực kỳ với tâm lý có phương pháp và cấu trúc của Kim Ngưu. Sự kiên nhẫn và tài năng vô biên của bạn giúp bạn duy trì sức mạnh với mọi khía cạnh của thiết kế ban đầu, sửa đổi lại cấu trúc, chức năng, cân nhắc an toàn và giao tiếp giữa các cá nhân với khách hàng. Bảo vệ yếu tố căng thẳng của bạn chống lại những giờ dài với các hoạt động giải trí thú vị.

Nhà sinh vật học: Sự chú ý đến chi tiết, yêu thích logic và quan tâm đến thế giới tự nhiên khiến sinh học trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những chú Bò đực yêu khoa học.

Không kém phần bằng lòng khi làm việc một mình với kính hiển vi hoặc kết nối với đồng nghiệp trong các cuộc họp, ý tưởng và nghiên cứu thực địa, Taureans hài lòng xắn tay áo và làm việc nhiều giờ để học hỏi những điều mới và đóng góp cho lĩnh vực khoa học.

Kim Ngưu và tiền bạc

Những con Bò đực thích sự sang trọng, nhưng chúng cũng thích cảm thấy an toàn, vì vậy chúng đảm bảo rằng chúng có đủ tiền để chi trả cho sự phung phí của mình trước khi được xõa.

Logic và những con số hấp dẫn bộ não Kim Ngưu lý trí đó, vì vậy họ thích cân bằng ngân sách và thiết lập tài khoản đầu tư. Vì Taureans biết họ đáng giá gì và xứng đáng được hưởng gì, nên họ sẽ không để cảm xúc làm mờ bức tranh khi đến lúc đàm phán hoặc yêu cầu thăng chức hay tăng lương.

Nói chung, Bulls thường được mô tả là “hết mình với tiền bạc” và nhận ra sự chăm chỉ của họ để có được bất cứ thứ gì họ có.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Kim Ngưu

Kim Ngưu có sức chịu đựng dồi dào và óc tổ chức hoàn hảo:

Sẵn sàng kéo dài thời hạn nếu bạn cần thêm thời gian, ông chủ này là một sự hiện diện thoải mái nhất trần đời. Nhưng anh ấy hoặc cô ấy muốn ước tính chi tiết và ghét sự biến động trong công việc. Sếp Kim Ngưu của bạn muốn nói rõ ràng về bất kỳ vấn đề nào khiến bạn lo lắng, bằng chứng rằng bạn là tài sản hiệu quả về chi phí cho công ty và sự quyết tâm chuyên nghiệp.

Kết quả là quan trọng nhất:

Sếp Kim Ngưu có thể sẽ đến văn phòng trước bạn, nhưng họ không xem đồng hồ (trừ khi bạn có thói quen đến muộn). Tất nhiên, thật tuyệt khi bạn đến sớm, nhưng hãy biết rằng một ông chủ Kim Ngưu quan tâm đến kết quả hơn là nhiều giờ bạn đã ngồi trên bàn làm việc.

Nhìn vào mặt tốt nhất của bạn:

Bình thường, một Kim Ngưu luôn quan tâm đến vẻ bề ngoài. Tóc không chải, giày xộc xệch và trang phục bạc màu có thể sẽ không gây ấn tượng với ông chủ Bull — họ thích những người ăn mặc sắc sảo.

Giữ cho mọi thứ thật thuần khiết:

Sếp Kim Ngưu công bằng, nhưng họ ghét những câu chuyện văn phòng khi nó cản trở giao tiếp rõ ràng và thủ tục hiệu quả. Khi bạn phải hỏi sếp Kim Ngưu về một vấn đề nào đó, hãy đảm bảo giữ mọi thứ dựa trên thực tế.
Bỏ qua những lời bào chữa:

Nếu bạn chưa hoàn thành việc gì đó, hãy sẵn sàng để đảm bảo nó được hoàn thành càng sớm càng tốt. Nếu lời bào chữa của bạn là xác đáng, hãy chia sẻ nhưng ngắn gọn, vì sếp Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến việc làm thế nào để sửa chữa mọi thứ và trở lại đúng hướng.

Gọn gàng:

Sếp Kim Ngưu của bạn muốn văn phòng là một nơi đẹp đẽ và thanh bình. Thu hút về mặt đó bằng cách đảm bảo rằng không gian làm việc của bạn gọn gàng — họ ghét nhìn thấy hàng đống giấy ở khắp mọi nơi.

Thành công có ý nghĩa gì đối với một Kim Ngưu

Kim Ngưu phát đạt khi hoàn thành công việc, đặc biệt là khi điều đó liên quan đến việc giải quyết một vấn đề. Kim Ngưu thành công trong công việc mà người khác có thể thấy là quá khó, họ luôn vui vẻ đi xa hơn để đảm bảo rằng mọi thứ đều chính xác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đọc cùng một tài liệu 20 lần.

Taureans đánh giá cao khi sự chăm chỉ của họ được chú ý — tiền thưởng, tiền lương và lợi ích có ý nghĩa rất lớn đối với họ — và họ sẽ thúc đẩy một món hời để đảm bảo rằng họ nhận được những gì xứng đáng. Bull thích của cải vật chất, nhưng việc mua bán của họ không phải khoe khoang.

Đối với một Kim Ngưu, những phụ kiện sang trọng là lời nhắc nhở nhất quán về sự chăm chỉ và nỗ lực của họ.

Đánh thức con bò đực bên trong Kim Ngưu

Mỗi Kim Ngưu đều có một con Bò đực bên trong — một sinh vật “hoàn thành công việc bằng mọi giá” — bên trong họ. Khi năng lượng của Kim Ngưu dường như đang bùng phát, thì bạn nên đặt cược an toàn rằng họ không liên lạc được với yếu tố đó của mình. Đây là cách tìm nó và trở lại đúng hướng:

Đi ra ngoài. Bước lên trái đất mà không có giày sẽ neo giữ một Kim Ngưu chẳng khác gì những người khác.
Thiết lập lịch trình. Những con bò đực thích thống trị danh sách việc cần làm của chúng. Đánh dấu ô có thể giúp Kim Ngưu nhận ra họ đã hoàn thành được bao nhiêu việc.

Tiếp xúc thể chất với một đối tác. Kim Ngưu phát triển mạnh trong việc tiếp xúc da kề da, vì vậy, sự kích thích và cực khoái đôi khi chính xác là những gì họ cần để trở lại đúng hướng sau một thời gian khó khăn.

Nghe một cuộc ngợi ca. Taureans sẽ không bóp còi của chính họ, nhưng họ sẽ không phiền nếu bạn bè của họ làm điều đó cho họ. Nghe họ đã hoàn thành được bao nhiêu và ý nghĩa của họ đối với mọi người nhắc nhở Kim Ngưu về vị trí quan trọng của họ trên thế giới.
Tất cả các chiến lược trên đặc biệt mạnh mẽ trong một tháng có trăng tròn ở Kim Ngưu!

Theo Horoscope

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese