fbpx

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
76 xem
 • Nguyên tố: Đất
 • Phẩm chất: kiên định
 • Màu sắc: xanh lá, hồng
 • Ngày trong tuần: thứ hai, thứ sáu
 • Hành tinh chủ quản: sao Kim
 • Cung hợp nhất: Bọ Cạp, Cự Giải
 • Con số may mắn: 2, 6, 9, 12, 24
 • Khoảng ngày sinh: 20/4 – 20/5


Những nét đặc trưng của cung Kim Ngưu

Điểm mạnh: đáng tin cậy, kiên nhẫn, thiết thực, tận tụy, có trách nhiệm, ổn định.
Điểm yếu: bướng bỉnh, chiếm hữu, không khoan nhượng
Những điều thích: làm vườn, nấu ăn, âm nhạc, lãng mạn, thời trang, công việc thủ công
Những điều không thích: thay đổi đột ngột, sự phức tạp, sự mạo hiểm, vải tổng hợp

Thực tế và có căn cứ, Kim Ngưu luôn muốn thu hái quả ngọt từ chính sức lao động của mình mà không phải nhờ sự may mắn hay bất kì trợ giúp nào. Cung hoàng đạo này có cái nhìn khá thực dụng, đề cao sự quan trọng của vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống. Xúc giác và vị giác là hai giác quan mà Kim Ngưu cảm thấy là quan trọng nhất đối với mình. Tuy có đôi chút bảo thủ nhưng bù lại là sự ổn định, đây là một trong những cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất, luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu của họ cho đến khi đạt được điều mà mình mong muốn.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là cung của nguyên tố Đất, giống như Xử Nữ và Ma Kết, có khả năng nhìn nhận mọi thứ từ góc độ bao quát, khách quan và thực tế. Họ luôn cảm thấy thoải mái khi phải làm một việc gì đó lâu dài, miễn sao là việc đó được hoàn thành. Một số người xem đó là bảo thủ, nhưng với Kim Ngưu, đó chính là sự cam kết hoàn thành trách nhiệm của mình cho dù bất kỳ điều gì xảy ra đi chăng nữa. Điều này làm cho cung Kim Ngưu trở thành những nhân viên xuất sắc, những người bạn và đối tác lâu dài tuyệt vời, là chỗ dựa vững chắc cho những người mà họ yêu thương. Tuy nhiên có đôi lúc quan điểm của cung hoàng đạo này cũng trở nên cứng nhắc và bảo thủ, bắt nguồn từ thái độ quá đề cao tiền tài và vật chất.

Hành tinh chủ quản của cung Kim Ngưu là sao Kim, hành tinh của tình yêu, sự hấp dẫn, vẻ đẹp, sự hài lòng, sáng tạo và lòng biết ơn. Bản tính dịu dàng này sẽ khiến Kim Ngưu trở thành một đầu bếp, người làm vườn, nghệ sĩ xuất sắc và là người tình lý tưởng. Họ trung thành và không thích những thay đổi bất ngờ, những lời chỉ trích hoặc đơm đặt của kẻ xấu khó lòng mà làm lung lạc được Kim Ngưu, cung hoàng đạo này không bao giờ dễ dàng từ bỏ. Hơn thế nữa, cho dù trong hoàn cảnh bị thử thách cao độ về mặt cảm xúc, Kim Ngưu vẫn có thể đưa ra tiếng nói khách quan và lý trí của mình.

Xem thêm: Tổng hợp tính cách của Kim Ngưu chính xác nhấtCung Kim Ngưu và tình yêu

Một thứ luôn phải chuẩn bị trước khi bước vào mối quan hệ tình cảm với Kim Ngưu đó chính là sự kiên nhẫn. Cung hoàng đạo này khá nhạy cảm và bảo thủ nên cần thời gian để tạo ra một môi trường an toàn đủ để Kim Ngưu cảm thấy thoải mái thể hiện tình cảm của mình. Một khi đã có đủ sự thân mật trong mối quan hệ, Kim Ngưu cũng trở nên khá ủy mị và ướt át, cảm xúc dạt dào, rất khác với một Kim Ngưu bảo thủ và cứng nhắc của thường ngày.

Kim Ngưu là con người của lý trí nên đối với một mối quan hệ lâu dài, họ thường chọn những người có hoàn cảnh sống tương đồng với mình với mong muốn tìm được một nửa có tri thức và nhận thức cao. Đối với cung hoàng đạo này, tìm kiếm một người phù hợp không chỉ dựa trên yếu tố tình cảm mà còn phải đáp ứng được những kỳ vọng của gia đình và người thân. Luôn giữ vững giá trị truyền thống và theo đuổi lối sống thực tế, cung Kim Ngưu sẽ không chọn một người không có đủ những tiêu chí cơ bản của họ. Nếu cứ khăng khăng giữ quan điểm bảo thủ của mình, không chịu mạo hiểm một chút, Kim Ngưu có thể mãi sẽ không tìm được một nửa vừa ý hoặc tệ hơn nữa là chìm sâu trong nỗi thất vọng mà họ không thể nào giải quyết được.

Mức độ hợp nhau của Kim Ngưu và 12 cung hoàng đạo:

 • Kim Ngưu và Bạch Dương
 • Kim Ngưu và Kim Ngưu
 • Kim Ngưu và Song Tử
 • Kim Ngưu và Cự Giải
 • Kim Ngưu và Sư Tử
 • Kim Ngưu và Xử Nữ
 • Kim Ngưu và Thiên Bình
 • Kim Ngưu và Bọ Cạp
 • Kim Ngưu và Nhân Mã
 • Kim Ngưu và Ma Kết
 • Kim Ngưu và Bảo Bình
 • Kim Ngưu và Song Ngư


Gia đình và bạn bè của cung Kim Ngưu

Bạn bè
Cho dù có đôi lúc sống khép kín và không giao thiệp với thế giới bên ngoài, nhưng một khi Kim Ngưu đã có được niềm tin trong mối quan hệ bạn bè, cung hoàng đạo này là những người trung thành và luôn sẵn sàng chìa tay giúp đỡ những người bạn của mình. Nhiều tình bạn của cung hoàng đạo này bắt đầu từ thời thơ ấu và có thể theo họ đến suốt cuộc đời. Một khi tạo được một kết nối mật thiết rõ ràng với ai đó, họ sẽ làm bất cứ điều gì để có thể để nuôi dưỡng mối quan hệ đó và duy trì nó ngay cả trong thời điểm khó khăn.

Gia đình
Gia đình và người thân là những điều rất quan trọng đối với Kim Ngưu. Đây là một người yêu trẻ con, luôn tôn trọng các giá trị thuộc về truyền thống của gia đình, xem việc có mặt trong mọi sự kiện trọng đại của gia đình là một điều hiển nhiên. Với cung hoàng đạo này, vấn đề của cha mẹ hay anh chị em cũng chính là vấn đề của họ, luôn đặt quyền lợi của những người thân yêu lên trên quyền lợi của chính bản thân mình.


Tiền tài và sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là ví dụ điển hình cho một người cực yêu tiền và sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Họ đáng tin cậy, chăm chỉ, kiên nhẫn và kỹ lưỡng, cho dù là trong vai trò của một nhân viên hay một người có vị trí quyền lực cao. Khi tập trung vào một dự án cụ thể, họ sẽ kiên quyết bám sát nó, bất kể điều gì xảy ra trong thế giới xung quanh. Sự ổn định là chìa khóa để hiểu thói quen làm việc của họ. Tìm kiếm các giá trị vật chất chính là tôn chỉ của cung hoàng đạo này và đối với Kim Ngưu, công việc chỉ là công cụ để họ có thể đạt được những mục tiêu tiền tài của mình. Với tính cách như vậy nên Kim Ngưu không phải là loại người hay gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc.

Kim ngưu luôn biết cách kiểm soát và quản lý tài chính của mình cực tốt, những hóa đơn luôn được thanh toán đúng hạn và hầu như không hề có một khoản nợ nào. Tiết kiệm để dành cho tương lai là một việc gần như bắt buộc đối với Kim Ngưu. Nghề nghiệp phù hợp với những người thuộc cung hoàng đạo này là nông nghiệp, ngân hàng, nghệ thuật và bất cứ điều gì liên quan đến kỹ năng nấu nướng.Làm sao để quyến rũ một Kim Ngưu nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đàn ông mạnh mẽ, trung thành và hào phóng, Kim Ngưu chính là một hình mẫu hoàn hảo. Anh ấy đáng tin cậy, kiên nhẫn và dịu dàng khi yêu, luôn tìm kiếm một sự đáp lại trong tình yêu. Kim Ngưu nam là một người không thích phụ nữ quá tinh tế hoặc quá khêu gợi và cực kỳ ghét sự giả tạo. Anh chàng này coi trọng những cuộc trò chuyện giản dị mà chân thực, đặc biệt rung động trước những lời khen hay câu nói tình cảm tuy vụng về nhưng xuất phát từ trái tim thật lòng.

Nam Kim Ngưu luôn cần thời gian để xây dựng niềm tin và bất cứ ai theo đuổi trái tim anh ta cần phải dành thời gian để có được nó. Là một người rất ít nói, đôi khi bạn thấy anh chàng Kim Ngưu này như một tảng băng lớn, không gì có thể làm tan chảy được. Những giá trị truyền thống là kim chỉ nam khi bạn muốn ghi điểm với chàng trai Kim Ngưu. Thay vì những nhà hàng sang chảnh, một bữa cơm giản dị tự nấu tại nhà sẽ khiến anh chàng ấn tượng hơn rất nhiều. Một điều cần ghi nhớ khi bạn theo đuổi Kim Ngưu nam, anh ta sẽ không bao giờ có thể bỏ qua cho sự phản bội, thứ mà Kim Ngưu muốn là an toàn và bền vững theo thời gian.


Làm sao để quyến rũ một Kim Ngưu nữ

Nếu bạn muốn quyến rũ một cô gái thuộc cung Kim Ngưu, điều bạn cần để tâm đó là cô ấy yêu thích sự lãng mạn. Nữ Kim Ngưu muốn được tán tỉnh và từ từ quyến rũ, ngay cả khi họ đã quyết định bước vào một mối quan hệ với ai đó. Cô gái Kim Ngưu luôn thích mọi việc đến một cách chậm rãi, sẽ hiếm khi nhảy vào một mối quan hệ nào đó một cách nhanh chóng mà không có sự suy nghĩ kỹ càng và thấu đáo.

Nữ Kim Ngưu khao khát một tình yêu đích thực và sự an toàn tuyệt đối. Rất khó có khả năng cô ấy sẽ từ bỏ những nguyện vọng và bản năng của mình một cách nhanh chóng, vậy nên nếu ai đó muốn có được trái tim của cô nàng Kim Ngưu, họ sẽ phải dành nhiều thời gian và sức lực cho việc chinh phục cô ấy, khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và tin tưởng. Một khi đã yêu, cô ấy trở nên tình cảm, thân mật, gần gũi và chung thủy, luôn sát cánh bên chàng trai của mình mỗi khi anh ấy cần. Cô ấy để mắt đến những vẻ đẹp giản dị trong cuộc sống, vì vậy cách để tiếp cận cô ấy là thông qua những khoảnh khắc chia sẻ thú vị, tôn trọng sự riêng tư, thức ăn ngon và một cái khẽ chạm. Đây là một cô gái không thích cảm thấy vội vàng khi hẹn hò và cần có thời gian. Một khi cảm thấy thoải mái và an toàn với ai đó, cô ấy sẽ hạnh phúc và nhanh chóng trao trái tim mình mà không cần giữ lại.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese