fbpx

Bạch Dương và Song Ngư – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
38 xem

Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Song Ngư: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Bạch Dương và Song Ngư là hai cung hoàng đạo thực sự gặp khó khăn khi kết nối. Sự khởi đầu của tất cả mọi thứ nằm ở 0 ° của Bạch Dương và kết thúc của họ ở 29 ° của Song Ngư. Mối liên hệ của họ giống như một cái chết nhỏ của người Viking làm chỗ cho tất cả những gì mới, chưa được khám phá và thiếu kinh nghiệm. Thật khó để họ gắn kết, cũng như khó có thể vượt qua tất cả chúng ta, vượt ra ngoài cơ thể vật lý của chúng ta và trở thành một với Vũ trụ. Như đã nói, có thể hiểu được mức độ khó khăn như thế nào đối với bản chất tình dục của họ để chấp nhận nhau.

Bạch Dương là viết tắt của tình dục bản năng. Cung Song Ngư là viết tắt của cực khoái. Mặc dù Bạch Dương quan tâm đến cực khoái của họ, nhưng họ sẽ không tạo ra một nghệ thuật từ đó. Song Ngư thà thỏa mãn bản thân còn hơn ở bên một người không hiểu về nghệ thuật cực khoái. Khi họ kết thúc với nhau, đó có thể là cực hình cho cả hai, vì họ chỉ cần hiểu những gì họ cần. Bạch Dương thậm chí sẽ có một số thành công trong việc tìm hiểu nhu cầu về sự dịu dàng và sự đụng chạm thể xác, nhưng những gì Song Ngư muốn giống như một thế giới thần tiên không thể tiếp cận mà không ai cần. Trên thực tế, họ chỉ đơn giản là không hiểu những gì họ cần. Bạch Dương trông giống như một đứa trẻ thiếu kinh nghiệm với đối tác Song Ngư của họ, và mặc dù điều này có thể mở ra cơ hội cho Song Ngư bước vào mối quan hệ này, nhưng họ không cảm thấy tốt khi họ nhận ra rằng điều này sẽ không thay đổi.

Nếu cả hai đều đủ cởi mở để tìm ngôn ngữ thân mật của họ, đời sống tình dục của họ phải trở nên kỳ lạ và khó chịu nếu muốn thành công. Song Ngư sẽ cảm thấy ngột ngạt trong bất cứ điều gì bình thường và ít thỏa mãn hơn những gì họ biết họ xứng đáng, trong khi Bạch Dương thường không hứng thú với việc chia sẻ cảm xúc suốt đêm và thức dậy vào buổi chiều.Bạch Dương và Song Ngư: Mức độ tin tưởng

Với việc Bạch Dương ngẩng cao đầu, thái độ hấp dẫn, thẳng thắn và ham muốn tình dục của họ, không dễ để Song Ngư nhạy cảm không nhận được những tín hiệu phát ra xung quanh. Điều này sẽ ngay lập tức mang lại hiệu quả cho mức độ tự tin của họ. Thật khó để mở ra khi bạn không tin tưởng đối tác của mình, vì vậy Song Ngư sẽ ở trong thế giới nhỏ bé của họ càng lâu càng tốt, chỉ để tránh bị tổn thương và nói dối. Bạch Dương sẽ xem thế giới đối tác của họ là một hình ảnh giả mạo, không rõ ràng rằng không cần thiết, và thấy đối tác Song Ngư của họ mờ ám và không xứng đáng với niềm tin của họ.


Bạch Dương và Song Ngư: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Bạch Dương và Song Ngư có thể tìm thấy nhiều điều để nói nếu họ mở lòng cho sự hỗ trợ và lời khuyên của nhau. Mặc dù họ quan tâm đến những thứ hoàn toàn khác nhau hầu hết thời gian, họ vẫn được kết nối như những cung hoàng đạo lân cận và có cách dựa vào nhau. Thông qua mối quan hệ của họ, họ cần tìm hiểu về những điểm yếu của bản thân và cách khắc phục chúng để được hoàn thiện. Nó không chính xác khi họ hoàn thành lẫn nhau, nhưng tác dụng của chúng đối với nhau có thể giống như một loại thuốc chính xác.

Bạch Dương có xu hướng không nhìn về phía sau, đặt câu hỏi về quá khứ hoặc quá sắc sảo và nhanh chóng cho các mối quan hệ của họ. Họ cũng có thể có một cái tôi với một khẩu súng ngắn, chờ đợi bất kỳ đối tác tiềm năng nào đi qua và giết chết mong muốn của họ để thậm chí nghĩ về việc hẹn hò với một Bạch Dương, chứ đừng nói đến việc nghiêm túc về mối quan hệ với họ.

Song Ngư đủ nhạy cảm để giải thích cho Bạch Dương cách họ nên làm dịu đi nhưng giữ cho ranh giới của họ mạnh mẽ. Song Ngư đại diện cho một vùng đất mơ ước của Bạch Dương và họ có thể cho họ thấy rằng họ thực sự có thể có một nhiệm vụ và mục đích cao hơn, thay vì chỉ theo đuổi cuộc sống.

Đổi lại, đối tác của Bạch Dương sẽ giúp đối tác Song Ngư của họ tìm được căn cứ. Họ sẽ không nhẹ nhàng về điều đó, điều đó được đảm bảo, nhưng có thể thực tế vừa đủ để cho Song Ngư thấy tầm quan trọng của việc có sáng kiến và xây dựng một cái gì đó bạn mơ ước trong thế giới thực. Nếu họ bắt đầu mối quan hệ thân mật của họ trên các nền tảng này, họ có thể dễ dàng khám phá nền tảng trung gian của họ cho các phân đoạn khác của mối quan hệ của họ.

Trong trường hợp họ không quá cởi mở để thay đổi và không tìm kiếm ai đó để giúp họ sáng tạo, họ sẽ khó chia sẻ nhiều chủ đề mà cả hai đều thấy thú vị.Bạch Dương và Song Ngư: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Thế giới tình cảm của họ giống như hai hành tinh khác nhau thống trị các cung hoàng đạo của họ – Sao Hỏa và Sao Hải Vương. Trong khi Sao Hỏa, người cai trị Bạch Dương, bị bao phủ bởi rỉ sét, một sa mạc màu đỏ với núi lửa, hẻm núi và thời tiết, thì sao Hải Vương là một người khổng lồ khí màu xanh, lạnh lẽo, bị gió quất và xa hơn nhiều so với Mặt trời. Đây chính xác là cảm xúc của họ khác nhau như thế nào. Những người mà Bạch Dương trân trọng nhất được xác định rõ, mạnh mẽ, được bảo vệ và được tô màu trong một màu sắc của niềm đam mê. Mặt khác, Song Ngư, có một thế giới tình cảm đầy gió và thay đổi, có màu xanh như màu của nỗi buồn và tầm nhìn, và dễ dàng hạ nhiệt ngay khi họ cảm thấy thất vọng.


Bạch Dương và Song Ngư: Những giá trị cốt lõi

Thật kỳ lạ khi cả hai đều coi trọng sự trung thực và có những rào cản tin tưởng như vậy khi họ gặp nhau. Khi họ tham gia, niềm tin trở thành một thứ giống như một mục đích duy nhất của toàn bộ mối quan hệ của họ.

Cả hai cũng sẽ thích những anh hùng trong truyện cổ tích và coi trọng kịch bản tự hào, khiết tịnh và dũng cảm thông thường. Tuy nhiên, cốt lõi của các giá trị này là khác nhau đối với hai người trong số họ. Bạch Dương sẽ coi trọng họ vì cảm giác mạnh mẽ, quyền lực đó và vì vai trò của người anh hùng duy nhất đó, thông minh và dũng cảm hơn mọi người khác. Song Ngư coi trọng họ vì lý tưởng, kết thúc có hậu và những mối quan hệ không tưởng giữa những người đàn ông và phụ nữ xứng đáng đó.


Bạch Dương và Song Ngư: Những hoạt động cùng nhau

Họ có thể đi dạo trong rừng hoặc tham gia các môn thể thao dưới nước. Các hoạt động khác mà Bạch Dương sẵn sàng tham gia không phải là tinh thần, đủ để cung cấp cho Song Ngư. Song Ngư luôn cần có một góc nhìn thứ hai, và điều này có vẻ điên rồ với đối tác Bạch Dương của họ. Vâng, đối tác của Song Ngư biết rằng thể thao là lành mạnh, nhưng họ cần phải gắn chúng với một cái gì đó từ thế giới vô tận của họ. Vì vậy, thể thao dưới nước là tốt, bởi vì tất cả các bí mật của nước, quan điểm của đại dương, dưới nước và suy ngẫm về mục đích của cuộc sống, hoặc lặn trong hồ bơi. Đi bộ trong rừng có thể rất đẹp bởi vì chúng có thể nghe thấy tiếng chim, cây cối nói tiếng Xin chào và chờ hai con cú nằm trên vai. Trong thế giới của Bạch Dương, mọi thứ thực sự đơn giản hơn rất nhiều và nếu họ muốn thưởng thức thứ gì đó, họ sẽ chỉ đơn giản là đi và tận hưởng. Theo cách tương tự, họ sẽ chạy khi họ chạy, luyện tập khi họ luyện tập và ngắm đại dương khi họ ngắm đại dương.Tổng quan

Đây là một mối quan hệ bị xáo trộn chủ yếu bởi sự thiếu tin tưởng và khả năng của cả hai bên để mở lòng với đối tác của họ. Bạch Dương được cai quản bởi sao Hỏa, hành tinh cai trị luân xa đầu tiên của chúng ta, chịu trách nhiệm về khả năng thiết lập ranh giới tốt của chúng ta. Song Ngư được cai quản bởi sao Hải Vương, chịu trách nhiệm về toàn bộ hào quang và tính thấm của chúng ta đối với các kích thích bên ngoài. Vì cả hai đều chịu trách nhiệm về biên giới của chúng tôi với thế giới bên ngoài, thật khó để nói đối tác nào nên nới lỏng và khiến họ có thể đến gần. Cơ hội duy nhất của họ về một kết thúc có hậu là nếu đối tác của Bạch Dương lao vào và đối tác Song Ngư của họ đáp lại.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese