fbpx

Song Tử và Cự Giải – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
52 xem

Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Song Tử và Cự Giải: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Song Tử sẽ ra ngoài và có những trải nghiệm tình dục kỳ lạ nhất, và Cự Giải sẽ ở nhà và chờ đợi đêm được người bạn đời dịu dàng yêu thương. Tất nhiên, điều này không phải luôn luôn như vậy, nhưng rất hiếm khi đối tác của Song Tử có thể thư giãn với Cự Giải và khiến họ tham gia vào cuộc phiêu lưu tình dục của họ. Tuy nhiên, có một liên kết giữa họ, khá mạnh cho vấn đề đó. Cự Giải tiếp tục là dấu hiệu của Song Tử, và theo một cách nào đó, bản chất của họ là hệ quả của những cuộc trò chuyện bất tận và những lời giải thích hợp lý.

Nếu đối tác của Song Tử có đủ kiên nhẫn để nói chuyện với đối tác của họ về những điều tương tự lặp đi lặp lại, thì đúng lúc họ có thể xây dựng đủ sự thân mật để có một đời sống tình dục tốt. Để kịch bản này phát triển, Cự Giải cũng cần nói chuyện. Sẽ không đủ để nói một hoặc hai câu và mong rằng Song Tử của họ sẽ hiểu cảm giác của họ. Nếu họ có thể giao tiếp, Cự Giải thực sự có thể đánh thức chiều sâu của Song Tử, giúp họ có đủ sự hỗ trợ để thể hiện tính cách tình dục nhiều cảm xúc hơn.

Nếu họ muốn mối quan hệ của họ hoạt động, đời sống tình dục của họ cần phải ở một nơi nào đó ở giữa – đủ thân mật và đủ thú vị – để cả hai đối tác hài lòng.Song Tử và Cự Giải: Mức độ tin tưởng

Song Tử là một dấu hiệu được cai trị bởi Sao Thủy, kẻ lừa gạt nhỏ bé của chúng ta. Thật không dễ dàng để tin tưởng một đối tác Song Tử, đặc biệt nếu một người đang cố lấy đi sự tự do của họ. Là một dấu hiệu hợp lý, họ thường không tìm thấy lý do để nói dối hay lừa dối bạn đời của mình, miễn là họ không cảm thấy bị đe dọa bởi sự thân mật mà họ chưa sẵn sàng hoặc bị trói buộc.

Nhiệm vụ chính của Cự Giải trong mối quan hệ với Song Tử là để họ được tự do. Nếu họ bắt đầu sống chung, Song Tử sẽ phải ở ngoài tổ ấm tình yêu của mình và Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian một mình. Đây là một thách thức, nhưng cả hai dấu hiệu có thể có đủ sự cống hiến cho các giá trị cá nhân của họ và những đối tác này nên biết rõ hơn là hủy hoại mối quan hệ của họ với những lời nói dối tầm thường.


Song Tử và Cự Giải: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Có lẽ không có một dấu hiệu nào trong cung hoàng đạo mà Song Tử không thể nói chuyện, vì vậy kỹ năng giao tiếp của họ đánh dấu hạng mục này cao hơn một chút trong mọi trường hợp. Trong mối quan hệ của họ với một đối tác Cự Giải, họ thường cảm thấy cần phải cởi mở hơn một chút và chia sẻ những điều mà họ sẽ không biết với những người khác. Có một số người mẹ nhất định phát sáng xung quanh Cự Giải, nam hay nữ, giúp Song Tử có đủ chỗ để giải phóng đứa con bên trong của họ.

Đây thực sự có thể là một mối quan hệ tuyệt vời kéo dài lâu hơn nhiều so với các mối quan hệ khác của Song Tử, bởi vì thường có đủ sự hiểu biết về Cự Giải cho người bạn đời trẻ con của họ. Đó là, nếu các khía cạnh khác của mối quan hệ là đủ thỏa mãn. Thật an toàn khi nói rằng Cự Giải và Song Tử làm bạn tốt và điều này có thể thúc đẩy đúng hướng đối với sự hiểu biết về tình cảm và tình dục của họ.


Song Tử và Cự Giải: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Khả năng tiêu cực chính ở đây sẽ là việc Song Tử không luôn luôn lắng nghe. Người ta thường nói rằng Song Tử là một dấu hiệu hời hợt, nhưng thực tế, họ thích ở lại nổi và tránh xa những cuộc trò chuyện khó khăn vì cần phải tiến về phía trước. Cự Giải có thể cố gắng chia sẻ cảm xúc của họ quá thường xuyên để Song Tử có đủ kiên nhẫn để hiểu họ, và điều này có thể tàn phá cho mối quan hệ tình cảm của họ.

Mặt khác, Song Tử không thực sự thể hiện cảm xúc theo cách mà Cự Giải sẽ dễ dàng nhận ra. Một điều tốt là họ có khả năng tìm thấy cảm xúc ở bất cứ ai và bất cứ ai, vì vậy họ có thể có cơ hội hiểu bản chất cảm xúc của Song Tử trẻ con của họ.Song Tử và Cự Giải: Những giá trị cốt lõi

Họ có những hệ thống hoàn toàn khác nhau, trong đó họ coi trọng mọi thứ trong cuộc sống. Trong khi Song Tử là một dấu hiệu hợp lý, mang lại giá trị cho tất cả những gì xuất phát từ tâm trí của họ, thì Cự Giải là một bậc thầy cảm xúc, mang lại giá trị cho những điều mà trái tim họ đập. Khi nói đến mối quan hệ, có lẽ họ dễ bị tổn thương nhất bởi sự khác biệt trong danh mục này, vì sự khác biệt ở đây làm cho mục tiêu chính của họ trở nên khác biệt. Mặc dù cả hai sẽ có động lực để tìm thấy tình yêu, cách mà đối tác của họ hành động trong một mối quan hệ có thể bị coi là sai lầm do tính chất trái ngược với những gì họ coi trọng.


Song Tử và Cự Giải: Những hoạt động cùng nhau

Các hoạt động mà Song Tử và Cự Giải có thể chia sẻ chủ yếu phụ thuộc vào mức năng lượng của đối tác Cự Giải. Nếu họ có đủ thời gian để theo lịch trình hỗn loạn của Gemini, họ có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị để làm cùng nhau. Cự Giải là một dấu hiệu thể hiện Sao Mộc, và các đại diện của nó thích đi du lịch, nhiều như họ muốn cảm thấy như ở nhà do chính dấu hiệu đó. Mặc dù đối tác của Song Tử không thực sự phải đi xa đến thế, nhưng họ có thể tìm thấy điểm trung gian trong việc du lịch đến những nơi mà cả hai đều muốn ghé thăm.

Tuy nhiên, đặc điểm chính của Song Tử là sự tò mò của họ. Nó sẽ dẫn dắt họ theo mọi hướng, họ sẽ cảm thấy cần phải thử mọi thứ và tìm thêm những trải nghiệm mới, thú vị để chia sẻ với ai đó. Thật không may, Cancer không thực sự thích điều này. Trong khi mối quan hệ là mới, tất cả sẽ có vẻ thú vị và ngoạn mục. Thời gian trôi qua, Cự Giải sẽ muốn ổn định cuộc sống, tưởng tượng họ cùng nhau mua đồ nội thất và nuôi con. Không dễ để họ chấp nhận rằng bản chất này Song Tử có một thứ gì đó sẽ khác vào ngày mai. Không có sự ổn định với một đối tác Song Tử. Đây không chỉ là nhiệm vụ của họ trong cuộc sống.


Tổng quan

Song Tử và Cự Giải ở cạnh nhau trong cung hoàng đạo, và họ có khả năng ở cạnh nhau trong tình bạn. Khi nói đến mối quan hệ tình cảm hoặc tình dục, dường như có quá nhiều điều khiến họ xa cách. Để mối quan hệ của họ kéo dài, cả hai cần phải thực hiện một số điều chỉnh. Song Tử sẽ hầu như không thay đổi thói quen của họ đối với ai đó, đặc biệt là khi họ thấy ai đó cách sống nhàm chán, vì vậy điều tốt nhất để làm ở đây là cho họ sự tự do. Nếu Cự Giải yêu đủ sâu, họ sẽ hiểu đối tác Song Tử của họ cần gì, và giành chiến thắng giữ họ lại ngay cả khi họ muốn họ khác biệt.

Đối tác của Song Tử phải mở lòng và lắng nghe vài lời mà Cự Giải muốn chia sẻ. Mặc dù họ có thể nói về nhiều điều, nhưng khi nói về các cuộc thảo luận về mối quan hệ của họ, quan điểm của họ về nó là khác nhau. Song Tử cần giữ cho nó thú vị và Cự Giải cần được lắng nghe, nhiều như cảm nhận. Nếu họ cho nhau đủ tự do và hiểu biết, lần đầu tiên họ có thể giống như những đứa trẻ đang yêu.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More