fbpx

Kim Ngưu và Sư Tử – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
39 xem

Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Sư Tử: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Mối quan hệ tình dục giữa Kim Ngưu và Sư Tử có thể gây mệt mỏi cho cả hai. Điều này chủ yếu là do thực tế là cả hai có thể lười biếng. Trong khi Kim Ngưu thích nằm xuống và thích được yêu thương, Sư Tử thích nằm xuống và được phục vụ và chăm sóc. Đó là bản chất của cả hai cung hoàng đạo dành thời gian ở vị trí nằm ngang và họ có thể khó đồng ý về việc ai sẽ đứng đầu. Khi được thúc đẩy, cả hai có thể là những người tình tuyệt vời, đặt nhiều năng lượng vào các hoạt động tình dục của họ, nhưng với nhau, đời sống tình dục của họ rất có thể sẽ trở thành một cuộc chiến cho sự thỏa mãn và nghỉ ngơi cá nhân.

Khả năng tốt nhất của họ về đời sống tình dục lành mạnh sẽ là người mà cả hai đối tác đã xây dựng bản sắc tình dục của họ và biết cách thỏa mãn bản thân. Trong trường hợp này, Kim Ngưu gợi cảm sẽ chăm sóc bạn tình Sư Tử, trong khi Sư Tử đam mê sẽ mang lại sự phấn khích cho mối quan hệ của họ. Trong kịch bản này, cả hai sẽ quan tâm đến nhu cầu cá nhân của chính họ, nhận thức được rằng họ cần phải cam kết với sự hài lòng của đối tác của mình để mối quan hệ có hiệu quả.

Nói chung, họ là một cung hoàng đạo nữ tính và nam tính, và chia sẻ một nhu cầu tương tự cho sự hài lòng cá nhân. Nếu họ không có kết thúc trong một cuộc chiến, trong đó cả hai đều có kỳ vọng và giành được di chuyển cho đến khi họ được đáp ứng, họ có thể có một đời sống tình dục rất bổ ích. Rốt cuộc, họ chỉ là hai mặt khác nhau của tình yêu, niềm vui và cuộc sống trong màu sắc.Kim Ngưu và Sư Tử: Mức độ tin tưởng

Là hai cung hoàng đạo có phẩm chất kiên định, rất có thể họ sẽ tự đứng bằng đôi chân khi nói sự thật. Họ hiểu rằng sự trung thực là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào có thể kéo dài và nếu họ yêu nhau, không ai trong số họ sẽ muốn gây nguy hiểm cho tương lai của họ cùng nhau. Tuy nhiên, nếu một trong số họ có thói quen nói dối hoặc lừa dối mà họ đã phát triển trong các mối quan hệ trước đây, họ có thể sẽ tiếp tục hành vi tương tự trong lần này. Điều quan trọng nhất là cả hai đều phát triển tính cách và ranh giới đạo đức một cách độc lập để họ có thể hoạt động cùng nhau.

Vấn đề chính của họ có thể là thiếu ý chí ở bất kỳ bên nào để thay đổi mô hình hành vi có thể phát sinh. Trong trường hợp một trong số họ tin rằng người kia có thể thay đổi, thời gian có thể tiêu tốn họ thông qua cảm giác không tin tưởng gây ra sự thất vọng vì sự thay đổi không xảy ra.


Kim Ngưu và Sư Tử: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Họ gặp may vì được cai trị bởi Sao Kim và Mặt Trời, cả hai đều ấm áp và có xu hướng gần gũi với nhau, vì khi nói đến lợi ích và sự hiểu biết trí tuệ của họ, họ có thể đẩy nhau ra khỏi tâm trí. Thật khó để nói ai sẽ khó chịu hơn với ai. Trong khi Kim Ngưu giữ quan điểm thực tế của họ, Sư Tử giữ lấy cái tôi của họ và một cuộc xung đột không có giải pháp nào được sinh ra. Bản tính kiên định của họ sẽ khiến họ giữ chặt bên phe của họ, tuy nhiên điều đó thật ngu ngốc, không có ý định hòa giải thực sự. Cả hai đều cần một người có cách tiếp cận không quá cứng nhắc nếu họ muốn tìm ra nền tảng trung gian.

Kim Ngưu sẽ tìm thấy một ngôn ngữ chung với Sư Tử thông qua vai trò cụ thể hóa, thông thường của họ. Bất kỳ sự thúc đẩy sáng tạo nào của Sư Tử đều có thể được theo sau bởi kế hoạch thực hiện được nghĩ ra bởi đối tác Kim Ngưu của họ, nếu họ chia sẻ đủ cảm xúc để có sự kiên nhẫn dành cho nhau. Sức mạnh sáng tạo của họ là sức mạnh của một sao Kim kết hợp với Mặt trời, vì vậy chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng họ sẽ tạo ra một cái gì đó bằng hình ảnh của tình yêu phổ quát.Kim Ngưu và Sư Tử: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo có tình cảm sâu sắc, trong trường hợp họ không gần gũi và sống trong thế giới vật chất nhỏ bé, an toàn của chính họ. Sư Tử là một dấu hiệu đam mê đại diện cho tình yêu như một sức mạnh của sự sáng tạo và tất cả chúng ta cảm thấy trọng lực hướng tới. Cả hai đều là một nhân cách hóa của tình yêu, mỗi người trong số họ theo cách riêng của họ. Khi họ ở bên nhau, họ sẽ hiếm khi cảm nhận được tình yêu này dành cho nhau. Có lẽ chúng ta có thể coi đây là sứ mệnh của họ để trao tình yêu cho những cung hoàng đạo kém may mắn hơn, hoặc có thể bản chất tình cảm của họ phải cho đi nhiều hơn và nhận ít hơn. Dù lý do là gì trong hầu hết các trường hợp, họ chỉ đơn giản là yêu nhau.

Có một khả năng lớn là họ sẽ đơn giản ở lại trong thế giới của riêng mình, không có triển vọng hợp nhất ngay cả trong một điều gì đó gần gũi với một tình bạn. Đây không phải là vì họ không thích nhau hoặc cảm thấy một sự thù địch nào đó, mà bởi vì họ giống như hai hòn đảo ở hai đại dương khác nhau. Mỗi người trong số họ có bản chất riêng, thế giới riêng với tất cả những vẻ đẹp của họ, và họ cần một người gần gũi hơn với thế giới này mà họ đang nắm giữ. Không ai trong số họ có vai trò của một hòn đảo nổi để tìm kiếm ai đó hợp nhất.

Nếu cảm xúc được chia sẻ, chúng có thể rất lớn, nhưng vẫn sẽ có vấn đề thể hiện và nhận ra chúng trước khi chúng ta tưởng tượng ra một câu chuyện cổ tích.


Kim Ngưu và Sư Tử: Những giá trị cốt lõi

Kim Ngưu và Sư Tử có quan điểm khác nhau về giá trị bản thân. Trong khi Kim Ngưu coi trọng sự an toàn tài chính và vẻ đẹp vật chất thì Sư Tử lại coi trọng mọi thứ sáng bóng, bản lĩnh và một người nào đó bên trong lửa. Có một sự bình yên cho Kim Ngưu mà Sư Tử không muốn hiểu, vì dường như đây là một nơi nhàm chán để ghé thăm. Sư Tử cũng coi trọng hòa bình, nhưng đối với họ, nó được giấu ở một nơi khác, vui vẻ hơn nhiều hoặc ở nơi công cộng, chẳng hạn như hòa bình giữa toàn bộ các quốc gia và lục địa. Đối với Kim Ngưu, Sư Tử có vẻ như là một người tạo ra một tư thế và không có chiều sâu nào cả, và mặc dù độ sâu không phải là một trong những giá trị chính của họ, nó vẫn là một thứ rất quan trọng. Họ không tìm thấy điều gì thú vị ở những người không có bản chất và Sư Tử cũng không nghĩ đến Kim Ngưu và cách họ không mở ra để chia sẻ bất cứ điều gì sâu sắc.Kim Ngưu và Sư Tử: Những hoạt động cùng nhau

Các hoạt động được chia sẻ rất dễ dàng cho cả hai tìm thấy. Hoặc là họ sẽ nằm xuống, ngủ, ăn và âu yếm, hoặc họ sẽ tách ra và làm những việc không có nhau. Kim Ngưu trơ trơ và thích dành thời gian trên chiếc ghế dài của họ trong khi mưa ngoài trời rơi và họ không nghe thấy gì ngoài tiếng lò sưởi. Sư Tử được hướng dẫn bởi bản chất của chúng, và một con sư tử ngủ 20 tiếng mỗi ngày và chơi cho phần còn lại của nó. Ngay cả những con sư tử hung dữ cũng chờ đợi sư tử của chúng phục vụ thức ăn của chúng. Vấn đề sẽ xảy ra khi Kim Ngưu thiết lập một hình ảnh lãng mạn và Sư Tử ngủ thiếp đi, nhưng đây vẫn là một kịch bản có thể hoạt động.

Các hoạt động bên ngoài của họ có thể là niềm vui cho cả hai nếu họ đi ra nhà hàng ưa thích. Đây là nơi Sư Tử có thể được nhìn thấy, và hành động như một người hào hiệp xứng đáng với những điều tốt nhất, trong khi Kim Ngưu có thể thưởng thức những món ăn thực sự tốt. Khác với những điều này, có lẽ họ đã giành được nhiều hoạt động để chia sẻ, nhưng nếu họ không ngoan cố, họ có thể tận hưởng mọi thứ không quá đòi hỏi và thể chất cùng nhau.


Tổng quan

Mối quan hệ của Kim Ngưu và Sư Tử có thể gặp nhiều thách thức nếu không phải vì bản tính ấm áp của họ được cai trị bởi Sao Kim và Mặt Trời. Mặc dù cả hai đều là dấu hiệu của chất lượng cố định với bản chất hoàn toàn khác nhau, nhưng nếu họ tập trung đủ kiên nhẫn trước khi bước vào mối quan hệ, họ có cơ hội trở thành cặp đôi hoàn hảo của bạn gồm một cô gái và một chàng trai. Khi các nguyên tắc nam tính và nữ tính của họ cân bằng, họ có thể sử dụng chúng để hàn gắn hoàn cảnh tình dục, trí tuệ và tài chính của họ và thực sự thích nhau.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More