Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
50 xem
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: kiên định
  • Màu sắc: vàng, cam
  • Ngày trong tuần: chủ nhật
  • Hành tinh chủ quản: Mặt trời
  • Cung hợp nhất: Bảo Bình, Song Tử
  • Con số may mắn: 1, 3, 10, 19
  • Khoảng ngày sinh: 23/7 – 22/8


Những nét đặc trưng của cung Sư Tử

Điểm mạnh: sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm áp, vui vẻ, hài hước
Điểm yếu: kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt
Những điều Sư Tử thích: xem phim chiếu rạp, nghỉ lễ, được ngưỡng mộ, những thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, vui vẻ với bạn bè
Những điều Sư Tử không thích: bị phớt lờ, đối mặt với thực tế khó khăn, không được đối xử như một vị vua hay nữ hoàng

Những người sinh ra thuộc cung Sư Tử là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ mạnh mẽ, sáng tạo, tự tin, nổi trội và cực kỳ khó cưỡng, có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống mà họ tham gia. Có một sức mạnh đặc biệt đối với một Sư Tử tương ứng với vị trí "vua rừng rậm" của họ. Sư Tử thường có nhiều bạn bè vì họ hào phóng và trung thành. Tự tin và hấp dẫn, đây là cung hoàng đạo có khả năng hợp nhất các nhóm người khác nhau và dẫn dắt họ trở thành một thể thống nhất, khiếu hài hước lành mạnh của họ khiến cho việc hợp tác với người khác trở nên dễ dàng hơn.

Sư Tử thuộc về nguyên tố Lửa, giống như Bạch Dương và Nhân Mã. Điều này làm cho họ ấm áp, yêu cuộc sống, luôn mỉm cười và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Có thể vận dụng trí não để giải quyết ngay cả những vấn đề khó khăn nhất, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác nhau. Được cai quản bởi Mặt trời, Sư Tử tôn sùng thực thể bốc lửa này trên bầu trời, theo nghĩa đen cũng như nghĩa bóng. Họ đang tìm kiếm sự tự nhận thức và sự tăng trưởng không ngừng của bản ngã. Nhận thức được mong muốn và tính cách của họ, họ có thể dễ dàng yêu cầu mọi thứ họ cần, nhưng có thể dễ dàng bỏ bê một cách vô thức những nhu cầu của người khác trong cuộc săn đuổi của họ vì lợi ích cá nhân hoặc địa vị. Khi Sư Tử trở nên quá cầu toàn, xem trọng thành tích và cách người khác nhìn nhận họ, họ trở thành một mục tiêu dễ dàng, đơn giản để bị hạ gục.

Câu chuyện về Sư tử luôn nói lên sự dũng cảm. Đây là một loài động vật không sợ hãi và không thể thách thức, làm tổn thương hoặc tiêu diệt, điểm yếu duy nhất của chúng là sợ hãi và gây hấn với những kẻ mà chúng đối đầu. Sống trong hang động, Sư tử luôn cần có một con, làm tổ và tìm sự thoải mái trong thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, họ không bao giờ nên ở đó lâu. Ngẩng cao đầu, họ phải đối mặt với người khác với nhân phẩm và sự tôn trọng,dũng cảm bước qua khu rừng mà họ cai trị.Tình yêu của cung Sư Tử

Những người thuộc nguyên tố Lửa này đam mê và chân thành, cho nên họ thể hiện cảm xúc một cách dễ dàng và rõ ràng. Khi yêu, họ vui vẻ, chung thủy, tôn trọng và rất hào phóng đối với người mình yêu. Họ sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo trong bất kỳ mối quan hệ nào, và mạnh mẽ dựa vào nhu cầu độc lập và chủ động của họ. Điều này đôi khi có thể gây mệt mỏi cho đối tác của họ, đặc biệt nếu họ bắt đầu áp đặt ý chí để quyết định những thứ không phải là của họ. Mỗi Sư Tử cần một đối tác tự nhận thức, biết lý lẽ và có trình độ trí tuệ như họ. Một nửa của họ cũng phải thoải mái thể hiện và chiến đấu cho chính mình, hoặc quá nhiều ánh sáng từ Mặt trời của Sư Tử có thể đốt cháy tính cách của chính họ.

Đời sống tình cảm của Sư Tử là một cuộc phiêu lưu, vui vẻ và rất sung sức. Đây là một người có hiểu biết rõ ràng về ranh giới giữa tình dục và tình yêu, nhưng có thể không thấy sự thân mật và mối liên hệ tình cảm quan trọng như thế nào đối với chất lượng của một mối quan hệ. Sư Tử cần một đối tác để chiến đấu thông qua nhận thức của họ và đạt đến cốt lõi nhạy cảm, tiềm thức của họ, để tìm thấy sự hài lòng thực sự trong một mối quan hệ có ý nghĩa.


Gia đình và bạn bè của cung Sư Tử

Bạn bè
Sư Tử là người hào phóng, chung thủy và là một người bạn thực sự trung thành, được sinh ra với một phẩm giá và cam kết nhất định với các giá trị cá nhân. Sinh ra với nhu cầu giúp đỡ người khác, họ sẽ làm như vậy ngay cả khi mất nhiều thời gian và sức lực. Mạnh mẽ và đáng tin cậy, cá nhân này có khả năng thu hút hầu hết mọi người và có năng lượng để tổ chức các lễ kỷ niệm và các sự kiện khác nhau với những người phát huy tốt nhất trong họ. Họ hiếm khi đơn độc, vì sự tương tác với người khác mang lại cho họ cảm giác tự tin và nhận thức họ cần, nhưng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn bè có thể theo kịp nguồn năng lượng dồi dào mà họ mang theo mọi lúc mọi nơi.

Gia đình
Vấn đề gia đình sẽ không phải là điều đầu tiên Sư Tử sẽ nghĩ đến khi thức dậy vào buổi sáng hoặc nằm ngủ vào ban đêm. Phần lớn trở thành chính mình, họ có xu hướng trở nên độc lập càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, một Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người thân yêu của họ, tự hào về tổ tiên và cội nguồn của họ trong thời điểm tốt và xấu.Tiền tài và sự nghiệp của cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử rất năng động và có xu hướng luôn bận rộn, bất kể nhu cầu việc làm của họ. Họ có tham vọng, sáng tạo và lạc quan và một khi họ cống hiến cho công việc, họ sẽ làm mọi thứ một cách hoàn hảo nhất có thể. Môi trường làm việc tốt nhất cho cung Sư Tử là trở thành ông chủ của chính mình hoặc quản lý người khác với sự kiểm soát càng ít từ cấp trên càng tốt. Những công việc cho phép thể hiện cởi mở tài năng nghệ thuật, như diễn xuất và giải trí, là lý tưởng cho một Sư Tử. Quản lý, giáo dục và chính trị cũng rất phù hợp, cũng như bất cứ điều gì đặt họ vào vị trí lãnh đạo phù hợp với họ một cách tự nhiên.

Sư Tử thích được bao quanh bởi những thứ hiện đại và hợp thời trang, và mặc dù tiền dễ đến với họ, họ chi tiêu ít trách nhiệm hơn so với hầu hết các cung hoàng đạo khác. Vô cùng hào phóng, họ có thể cung cấp cho nhiều người bạn sự giúp đỡ tài chính, hỗ trợ họ vượt qua thời kỳ tồi tệ. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng tỏ ra khôn ngoan, nhưng nó luôn khiến họ cảm thấy vui vẻ.


Làm thế nào để quyến rũ một nam Sư Tử

Một người đàn ông Leo muốn được đối xử như một vị vua trong mối quan hệ mật thiết của họ và đây không phải là đặc điểm tự ái của họ, mà là một nhu cầu nội tâm thực sự mà tất cả những người có lòng tự trọng sâu sắc phải cảm nhận. Những kế hoạch của anh ta luôn luôn lớn và kịch tính, đầy ắp sự ngưỡng mộ, tận tâm và chú ý đến thực sự tự nhiên của cả hai phía. Đây là một người đàn ông tặng nhiều quà khi họ đang yêu, thường đắt tiền và đặt ra như một tuyên bố về nỗ lực của mình. Bất kỳ người bạn tình nào muốn gắn bó với Sư Tử đều phải chứng minh rằng họ xứng đáng được đối xử với lòng chung thủy và sẵn sàng trả lại đủ. Một người đàn ông Sư Tử sẽ thích những lời khen ngợi, và mặc dù anh ta có vẻ tự tin, anh ta cũng cần rất nhiều lời khen ngợi để bắt đầu cảm thấy an toàn xung quanh người mình yêu.

Tuy lãng mạn và đam mê, người đàn ông này sẽ hiếm khi chọn một người phụ nữ không "phù hợp" với ngoại hình của mình, hoặc không làm cho anh ta trông đẹp trong mắt bạn bè ở thế giới bên ngoài. Anh ta được biết đến là người dễ dàng mang theo một cử nhân vĩnh cửu, luôn săn lùng và tôn vinh tình yêu và cuộc sống. Anh ta sẽ đặt mình vào trung tâm của sự chú ý và đối tác của anh ta có thể cạnh tranh với một số người ngưỡng mộ, nhưng mối quan hệ của họ không gặp nguy hiểm miễn là anh ta yêu mến cách anh ta yêu. Khi được đối xử đúng, anh sẽ gắn bó mãi mãi.Làm thế nào để quyến rũ một nữ Sư Tử

Phụ nữ Sư Tử rất ấm áp và bị thúc đẩy bởi mong muốn được yêu thương và ngưỡng mộ, và như tất cả những người sinh ra dưới cung Sư Tử, thích được lung linh dưới ánh đèn sân khấu. Để quyến rũ cô ấy, bạn phải đối xử tốt với cô ấy, tôn trọng cô ấy, khen ngợi cô ấy và thấy cô ấy phù hợp để sống một lối sống xa xỉ mà cô ấy xứng đáng. Nữ Sư Tử đánh giá cao những đối tác lãng mạn và sẽ mong muốn trở thành trung tâm của thế giới, mang đến cho người cô yêu sự đối xử tương tự của hoàng gia. Hẹn hò với một nữ Sư Tử đòi hỏi phải chấp nhận những sai sót và sự ngưỡng mộ đối với phẩm chất của cô ấy. Cô ấy không thích cạnh tranh tình yêu và muốn có sự rõ ràng về vai trò của mình trong cuộc sống của bạn.

Một người phụ nữ sinh ra thuộc cung Sư Tử sẽ luôn thích đến thăm một nhà hát, một bảo tàng nghệ thuật hoặc một nhà hàng ưa thích. Cô ấy muốn được tràn ngập trong hoa và quà tặng, nhưng như thể hiện tình cảm hoành tráng hơn là một thói quen đắt tiền của người bạn đời. Cô ấy có thể hơi độc đoán và cần kiểm soát cuộc sống của chính mình. Nếu đối tác của cô ấy giữ cô ấy như có giá trị và giống như nữ hoàng, thì sẽ có sự ấm áp, sự quan tâm và sự yêu thương vô hạn trong trái tim cô ấy để đáp lại.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More