fbpx

Song Tử và Thiên Bình – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
130 xem

Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Song Tử và Thiên Bình: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Song TửThiên Bình đều được hướng dẫn bởi yếu tố Khí và điều này sẽ cho họ một khởi đầu tốt cho sự kết nối tinh thần và sự hiểu biết bằng lời nói của họ. Khi nói đến tình dục, đây là một điểm cộng, vì cả hai sẽ được tự do giao tiếp bất cứ điều gì làm phiền hoặc thỏa mãn họ. Cái tôi mong manh của Thiên Bình có thể được nâng đỡ bởi sự quyến rũ và cách tiếp cận tình dục của Song Tử. Họ dường như biết cách làm cho mọi thứ bớt nghiêm trọng hơn một chút và điều này sẽ giúp đối tác Thiên Bình của họ cởi mở và chia sẻ cảm xúc của họ thông qua tình dục. Khi đối tác của Song Tử thấy Thiên Bình êm dịu như thế nào, mặc dù họ có vẻ rất khéo léo và lạnh lùng, họ đã giành được nhiều sự lựa chọn nhưng cũng để chia sẻ cảm xúc.

Mục tiêu chính trong đời sống tình dục của họ là, trên thực tế, để cân bằng những cảm xúc này. Thiên Bình là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Kim, tình dục, gợi cảm và quyến rũ, trong khi Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, không có trí tuệ tình dục hoặc cảm xúc. Cơ sở của đời sống tình dục tốt đẹp giữa họ là sự tò mò của họ, vì Thiên Bình luôn tò mò về người bạn đời của mình, cũng như Song Tử tò mò về mọi thứ khác. Mặc dù Thiên Bình có thể thiếu quyết đoán, nhưng Song Tử đã có một vấn đề khi nghĩ đến một cách tiếp cận khác và tìm ra các kỹ thuật, từ ngữ và cuộc phiêu lưu mới để làm gia tăng các cuộc gặp gỡ tình dục của họ.

Song Tử và Thiên Bình: Mức độ tin tưởng

Khi Thiên Bình quyết định ở bên ai đó, ngay cả khi đó là sau một cuộc chiến nội tâm dài, khó khăn, có lẽ họ sẽ tin vào lời nói và hành động của họ. Khi họ chọn một đối tác, họ chọn họ cho tính cách và bản chất thẳng thắn của họ. Thiên Bình không có lý do để nghi ngờ phán đoán của chính họ và có thể sẽ tin Song Tử của họ trong mọi trường hợp, ngoại trừ khi sự không trung thực của họ quá rõ ràng. Đổi lại, Song Tử sẽ tôn trọng Thiên Bình cần phải tán tỉnh để được người khác chấp nhận và yêu mến. Họ không chỉ không thấy mối đe dọa này mà còn thực sự sẽ được hưởng một hậu quả của hành vi này – sự tự do của chính họ.

Song Tử và Thiên Bình: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Đối tác của Song Tử rất quan tâm và Thiên Bình có xu hướng lấy rất nhiều điều mà đối tác của họ nói như một sự xúc phạm cá nhân. Mặc dù, trong hầu hết các trường hợp, Song Tử chỉ cần làm theo bản chất lý trí của họ và nhận xét về mọi thứ chỉ đơn giản vì họ muốn nói chuyện, sẽ khó để Thiên Bình vượt qua một số điều họ có thể nói. Dấu hiệu của Thiên Bình rất nhạy cảm với bất kỳ loại ý chí áp đặt hoặc chỉ trích nào và sẽ nhận ra nó ngay cả khi Song Tử không biết đối tác của họ đang tưởng tượng điều gì. Ai nói ai trong số họ là đúng?

Vì không có hai người có thể đồng ý về mọi thứ mỗi khi mỗi người mở miệng nói chuyện, Song Tử và Thiên Bình có thể có một cuộc giao tiếp rất đau đớn và khó khăn do sự thiếu khoan dung lẫn nhau. Đối tác của Song Tử thà mù quáng hơn là chấp nhận rằng họ thiếu khoan dung, nhưng sự thật là họ có thể khá nghiêm khắc khi nói đến ai đó về hoạt động tinh thần và ý kiến của họ. Thiên Bình trong hầu hết các trường hợp bị tổn thương đủ bởi áp lực lên tính cách của họ trong gia đình nguyên thủy của họ, vì vậy họ sẽ có phản ứng rất tệ với hành vi này ngay cả khi Song Tử không có ý gì sai.

Vấn đề chính ở đây là ở chỗ Song Tử sống để học và dạy những gì họ đã học. Họ thường thể hiện mình là người biết điều và Thiên Bình có thể coi đây là nhu cầu của họ để chứng minh sự thống trị về trí tuệ. Mặc dù đây không phải là ý định của họ trong hầu hết các trường hợp, đôi khi một câu mà Song Tử nói có thể là điều mà Thiên Bình cảm thấy bị tổn thương trong nhiều năm tới. Thiên Bình có thể học hỏi từ một giáo viên, từ một người đã chứng minh được giá trị của họ, nhưng hầu như không phải từ người bạn đời biết tất cả.

Song Tử và Thiên Bình: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Cách phát triển cảm xúc của Thiên Bình là điều thực sự phù hợp với Song Tử. Họ dường như đồng điệu trong khi đối tác Thiên Bình tìm kiếm chiều sâu và Song Tử bay xung quanh tìm kiếm một khám phá mới. Họ đã giành chiến thắng ngay cả khi tình yêu giữa họ bắt đầu được thể hiện, một trong số họ chạy xung quanh và suy nghĩ khác về lý do tại sao họ sẽ hoàn hảo với nhau.

Chúng ta có thể nói rằng cả hai đều không có cảm xúc, nhưng Thiên Bình được cai trị bởi Sao Kim, vì vậy có một mối liên kết mạnh mẽ đến một đồng bằng cảm xúc ở đây. Vấn đề phát triển khi cả hai nói quá nhiều về cảm xúc của họ, trong khi không ai trong số họ dừng lại để thực sự cảm nhận. Họ có thể tách rời và xa cách, trừ khi Thiên Bình yêu đủ sâu để theo dõi bạn tình của Song Tử bất cứ nơi nào họ đi, và Song Tử yêu đủ sâu để mọi lời nói đều mất đi ý nghĩa.

Song Tử và Thiên Bình: Những giá trị cốt lõi

Trong khi Thiên Bình sẽ coi trọng sự nhất quán và ai đó có trách nhiệm và đáng tin cậy, Song Tử sẽ rất khác biệt với điều này, với các giá trị đối lập là tốt. Song Tử sẽ đánh giá cao sự sáng tạo và sức mạnh trí tuệ của ai đó và đây là điều mà Thiên Bình có thể đáp ứng nếu Mặt trời của họ ở trạng thái thấp nhất. Điểm gặp gỡ của họ là ở giá trị trí tuệ của họ, tuy nhiên có vẻ lạ. Cả hai đều là những dấu hiệu của Air và gây nhiều chú ý cho tính cách tinh thần của người bạn đời và cách họ nghĩ. Họ có thể tìm cách trêu chọc nhau bằng lời nói, dụ dỗ lẫn nhau và cuối cùng tìm cách giao tiếp mọi thứ khác – trong trường hợp cả hai đều quan tâm đủ.

Song Tử và Thiên Bình: Những hoạt động cùng nhau

Thiên Bình là con tắc kè hoạt động điển hình của bạn khi họ yêu nhau. Họ muốn kiểm tra thế giới của đối tác của họ, từ đầu đến cuối, và sẽ sẵn sàng theo dõi họ xung quanh trong tất cả các hoạt động của họ để mong được trả lại như vậy. Tuy nhiên, điều này có thể kết thúc một cách đáng tiếc, khiến Thiên Bình bị cạn kiệt năng lượng và những điều ước không được thực hiện. Song Tử chỉ quan tâm đến việc theo dõi đối tác của họ chỉ vì họ muốn được theo dõi. Cả hai cần phải giữ kỳ vọng của họ ở mức thấp và để cho đối tác của họ làm họ ngạc nhiên bởi những điều mới mẻ và thú vị. Chúng sẽ cùng nhau tận hưởng các hoạt động khác nhau, nhưng để làm được điều đó, chúng cần phải tôn trọng các giới hạn và mong muốn của nhau để bắt đầu.

Tổng quan

Đối tác của Song Tử và Thiên Bình không hẳn là một cặp đôi hoàn hảo, mặc dù các dấu hiệu của họ hỗ trợ lẫn nhau. Nếu đối tác Thiên Bình gặp khó khăn khi ở một mình và tự mình làm mọi việc, thì đây là điều mà Song Tử sẽ dễ dàng hiểu được. Do không có ranh giới cá nhân, đại diện Thiên Bình thường sẽ để các đối tác Song Tử của họ dẫn đường cho đến khi hết năng lượng, họ cảm thấy như họ chỉ nên nằm xuống và tắt não. Nếu họ muốn làm việc trên mối quan hệ của họ và hạnh phúc, Thiên Bình cần tôn trọng đối tác Song Tử của họ đủ để cho họ trở thành giáo viên, người yêu và một người bạn của họ. Đổi lại, Song Tử sẽ phải chăm sóc đối tác Thiên Bình của họ, tôn trọng giới hạn của họ và nhu cầu về sự gắn kết của họ.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More