fbpx

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm ‘gấu’ trong 2020?

bởi admin
40 xem

1. BẠCH DƯƠNG: Sân vận động hoặc các hoạt động thể thao

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020?

Gu bạn gái của Bạch Dương chính là một cô nàng cá tính, khỏe mạnh và năng vận động. Nếu vậy, bạn nên đi đến những địa điểm gắn liền với các hoạt động thể thao như sân vận động. Tại đây, bạn sẽ gặp được rất nhiều cô gái phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

2. KIM NGƯU: Khi đi leo núi

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 1

Với một người hiền lành và hướng nội như Kim Ngưu, việc tìm thấy người yêu ở những nơi đông đúc là bất khả thi. Nếu vậy, bạn nên thử tham gia một chuyến leo núi dã ngoại cùng một nhóm người mới quen. Ở nơi thiên nhiên tĩnh mịch với phong cảnh núi non hùng vĩ này, bạn sẽ gặp được người có chung sở thích và chí hướng với mình.

3. SONG TỬ: Quán cafe

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 2

“Con bướm xã hội” như trai Song Tử thì tìm đâu cũng thấy gấu thôi! Tuy nhiên, địa điểm giúp bạn dễ thành công nhất chính là các quán cafe. Nơi đây hội tụ rất nhiều “girl xinh” còn độc thân. Điều duy nhất bạn cần làm là xem cô nàng đi một mình hay với ai, rồi mạnh dạn ra chỗ nàng ngồi trò chuyện, làm quen và xin số điện thoại.

4. CỰ GIẢI: Lớp học hoặc gần nhà

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 3

Tương tự như các cô gái Cự Giải, nam nhân cung này đều khá nhút nhát và cần sự an toàn. Bạn không muốn đi đến những nơi mới để làm quen với người lạ. Cho nên, tìm người yêu trong môi trường gần gũi với mình là điều bạn nên làm, ví dụ như bạn học cùng lớp hay hàng xóm gần nhà.

5. SƯ TỬ: Lễ hội âm nhạc hoặc concert âm nhạc

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 4

Chàng trai Sư Tử thích sự sôi nổi và muốn tụ tập đám đông, bởi bạn biết rõ mình sẽ tỏa sáng ở nơi đó, và mọi cô gái sẽ phải dồn ánh mắt vào bạn. Để thể hiện được cá tính cũng như khí chất của mình, Sư Tử nên năng đi đến những concert nhạc sống hoặc lễ hội âm nhạc. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn trên cả tuyệt vời bởi nơi đây thường quy tụ nhiều cô nàng vừa xinh đẹp, nóng bỏng lại rất tự tin và sành điệu.

6. XỬ NỮ: Triển lãm nghệ thuật

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 5

Xử Nữ luôn mong muốn có được một cô bạn gái dịu dàng, hiểu biết và hướng nội y như mình. Nếu vậy, bạn nên tìm đến những không gian nghệ thuật văn hóa như triển lãm tranh. Ở đây, bạn vừa có thể thưởng thức cái đẹp một cách yên tĩnh, mà còn có thể gặp được người đồng điệu với mình.

7. THIÊN BÌNH: Câu lạc bộ

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 6

Thiên Bình thích hòa mình vào cộng đồng, có thể tìm thấy một nửa qua những cuộc trò chuyện gặp mặt xã giao. Bạn nên tìm đến các câu lạc bộ có liên quan tới sở thích cá nhân, như âm nhạc, khiêu vũ, hội họa, nhiếp ảnh…Vừa được tương tác với nhiều người, có thêm bạn bè mà biết đâu còn có cơ hội “ẵm” được gấu mang về nhà cũng nên.

8. BÒ CẠP: Quán bar

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 7

Bò Cạp thích kiểu con gái bí ẩn, nóng bỏng, vừa có chút hư hỏng lại ngọt ngào, nữ tính. Quán bar đông đúc, nhộn nhịp – nơi người ta có thể thể hiện khía cạnh nổi loạn và đen tối của mình, sẽ là địa điểm hoàn hảo để bạn tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của mình đấy.

9. NHÂN MÃ: Du lịch

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 8

Du lịch chắc chắn là giải pháp duy nhất cho câu hỏi “Bao giờ thoát ế?” của chàng trai Nhân Mã. Trên những chuyến đi của mình, bạn sẽ gặp được một cô gái cũng phóng khoáng, hoang dã và ham thích phiêu lưu như mình. Hai bạn sẽ trở thành tri kỷ với nhau, và là bạn đồng hành cho những chặng đường sau này.

10. MA KẾT: Họp lớp

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 9

Với chàng Ma Kết khô như ngói, việc quen biết và hình thành tình yêu với người mới là rất khó khăn. Trong năm 2020 này, bạn nên tích cực đi họp lớp, kết nối với những người bạn cũ. Thông qua việc liên lạc lại, bạn có thể tìm thấy tình yêu từ những người bạn cũ mình từng học chung đấy.

11. BẢO BÌNH: Hoạt động từ thiện hay tình nguyện

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 10

Bảo Bình là người giàu tính nhân văn và nhân từ, bạn muốn đóng góp sức mình cho xã hội. Nếu vậy, bạn có thể tham gia các hoạt động từ thiện hay tình nguyện, vừa giúp đỡ được người nghèo, lại có thể tìm thấy gấu. Hơn nữa, tại những nơi này, bạn cũng có cơ hội thể hiện quan điểm sống, sự khôn ngoan và trí tuệ uyên bác của mình với nhiều người.

12. SONG NGƯ: Qua mạng xã hội hoặc ứng dụng hẹn hò online

12 chàng hoàng đạo nên đi đâu để tìm thấy gấu trong 2020? - 11

Người đàn ông Song Ngư nội tâm và khờ khạo này sẽ cần đến sự giúp đỡ của các ứng dụng mạng xã hội để “thoát kiếp F.A” trong năm nay. Hãy thử kết bạn qua các trang web hẹn hò mai mối, hay các app kết bạn. Bạn nên bắt đầu mối quan hệ qua việc làm quen, nhắn tin, gọi điện trước đã. Nếu cảm thấy phù hợp, hai bạn có thể hẹn gặp mặt ngoài đời.

Alexandra V

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More