Bạch Dương và Kim Ngưu – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
65 xem

Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Kim Ngưu: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Việc Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa và Kim Ngưu bởi Sao Kim ngay lập tức cho chúng ta thấy những dấu hiệu tình dục này như thế nào. Cả hai hành tinh đều có liên quan đến quan hệ thể xác, nhưng sự khác biệt lớn nhất của họ là ở mục tiêu cuối cùng khi nói đến tình dục.

Bạch Dương ở dạng thô được hướng dẫn bởi một bản năng đơn giản, sự cần thiết phải tiếp tục loài và chuyển vật liệu di truyền sang thế hệ tiếp theo. Mặt khác, Kim Ngưu là tất cả về sự hài lòng. Họ thậm chí còn coi cực khoái là một thỏa thuận lớn nếu họ tận hưởng bản thân thông qua toàn bộ trải nghiệm tình dục. Để thỏa mãn Kim Ngưu, bạn cần tham gia cảm xúc, nhẹ nhàng và đam mê cùng một lúc, và sẵn sàng bỏ chút thời gian và công sức vào nghệ thuật tình dục. Đại diện của Bạch Dương thường hài lòng với việc quan hệ tình dục. Điều này đi cho cả đại diện nam và nữ của dấu hiệu.

Vì sự hài lòng lẫn nhau của họ, điều bắt buộc là Bạch Dương phải phát triển cảm giác không điển hình và làm việc theo sự gợi cảm của họ để giữ cho Kim Ngưu của họ hạnh phúc. Chúng ta cũng hãy nhớ rằng Kim Ngưu là một dấu hiệu cố định, được thiết lập khá nhiều theo cách của họ, và khi nói đến sự thỏa mãn tình dục, họ sẽ hiếm khi thỏa hiệp và giải quyết cho ít hơn hoàn hảo.Bạch Dương và Kim Ngưu: Mức độ tin tưởng

Cả hai dấu hiệu này đều có khả năng hình thành một mối quan hệ ổn định chứa đầy sự trung thực. Không ai trong số họ là dễ vỡ hoặc chạy trốn khỏi một thử thách tốt. Điều này có thể đóng góp cho một thái độ tích cực và các thỏa thuận mở về sự trung thực khi họ ở bên nhau. Cả hai đều có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu đích thực của mình, như sao Hỏa và sao Kim luôn làm. Điều này có thể dẫn đến sự không chung thủy và các vấn đề về tam giác tình yêu điển hình, do thiếu cảm xúc từ Bạch Dương hoặc thiếu giá trị bản thân của đối tác Kim Ngưu. Tuy nhiên, nếu họ giao tiếp tốt ngay từ đầu, họ thường sẽ thấy sự tin tưởng lẫn nhau quan trọng như thế nào đối với cả hai và cố gắng hết sức để không gây nguy hiểm cho nó.


Bạch Dương và Kim Ngưu: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Một điều khá rõ ràng là cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều có sừng. Đây là một hình ảnh bạn chắc chắn nên ghi nhớ trong khi phân tích các kỹ năng giao tiếp của họ. Cả hai không chỉ bướng bỉnh, mà thậm chí họ còn không bướng bỉnh theo cách tương tự để chia sẻ một số hiểu biết.

Bạch Dương chộp lấy niềm tin của mình và đơn giản là không buông tay. Họ sẽ đá và hét lên (theo nghĩa đen) cho đến khi họ thuyết phục Kim Ngưu rằng họ đúng về điều gì đó (coi đó là điều nhỏ nhất trong toàn bộ Vũ trụ). Khi Kim Ngưu nhận thấy hành vi này của Bạch Dương, họ đào sâu vào. Họ không di chuyển. Không bao giờ. Họ thậm chí còn sở hữu cảm giác âm thanh. Bạn gần như có thể mong đợi một tiếng nói sâu sắc của moo phạm vì họ càng ngày càng khó chịu. Vai họ nhướn lên, lông mày của họ tạo thành một M M và họ chỉ đơn giản là đứng đó, làm phiền đối tác Bạch Dương của họ hơn nữa.

Ai có thể là kẻ vô nhân tính này khi chỉ đứng đó và không nghe một lời mà người thân của họ nói với giọng điệu cao vút đó? Kim Ngưu có thể. Không phải vì sự tức giận, mà vì thực tế họ quá nhạy cảm để đối phó với loại hành vi này. Kim Ngưu không bao giờ trông quá nhạy cảm. Vai trò sao Kim của họ là có căn cứ và mạnh mẽ, nhưng đây là một dấu hiệu trong đó Mặt trăng được tôn cao, sao Thiên Vương rơi xuống và Sao Hỏa bị hủy hoại. Bạn có thể tưởng tượng người này có thể phản ứng như thế nào với việc la hét và gây hấn dưới bất kỳ hình thức nào.

Trí tuệ của họ không phải là một vấn đề gì cả. Nếu họ có thể tìm cách vượt qua những xung đột khó khăn đó, tất cả đều giống nhau nếu họ thông minh hoặc ngu ngốc vì họ phải yêu nhau rất nhiều. Việc chữa trị cho tình trạng này là ở giữa, tất nhiên. Kim Ngưu cần thiết lập các ranh giới mạnh mẽ và hành động an toàn từ vùng an toàn mà họ đã tạo ra và Bạch Dương cần lùi lại một bước và hạ giọng, chỉ một chút thôi. Đây sẽ là một nơi tốt để bắt đầu.Bạch Dương và Kim Ngưu: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Cả hai đều là những dấu hiệu cảm xúc cao, nhưng họ không thể hiện điều đó theo cùng một cách. Sẽ an toàn khi cho rằng nhiều như họ có thể yêu nhau, sẽ khó cho cả hai biết họ được yêu. Mặc dù một số nghi thức có thể được dạy kịp thời, nhưng đây không phải là một giải pháp nếu họ không cảm thấy đủ gần gũi.

Bạch Dương thể hiện cảm xúc của mình một cách ồn ào và cởi mở, theo cách khá thô bạo và nội trú. Họ không dành nhiều thời gian cho người khác để lấy lại cảm xúc và hành động như Lửa, yếu tố của họ, không có ý nghĩa gì với bất kỳ ai. Kim Ngưu có thể thấy điều này hời hợt, quá mãnh liệt hoặc thậm chí là giả dối, vì họ không nhận ra loại hành vi này là tình yêu. Kim Ngưu thể hiện cảm xúc của họ trong một quá trình cho đi thầm lặng, chậm chạp. Họ sẽ thể hiện tình yêu thông qua nấu ăn, những lời nói cảm động và nhẹ nhàng. Vấn đề là ở chỗ Bạch Dương thấy điều này nhàm chán, cứng nhắc hoặc thậm chí không đúng sự thật.

Để làm cho nhau cảm thấy được yêu thương, cả hai sẽ phải học cách thể hiện tình cảm với bạn đời theo cách khác rất nhiều so với người tự nhiên của họ. Đây có thể là một trở ngại nhỏ hoặc lớn và kết quả chỉ phụ thuộc vào sự sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của người thân của họ.


Bạch Dương và Kim Ngưu: Những giá trị cốt lõi

Đây là một lĩnh vực mà họ kết hợp khá tốt. Mặc dù chúng có vẻ hoàn toàn khác nhau, nhưng mục tiêu chính của chúng khá giống nhau. Cả hai đều coi trọng an ninh vật chất, vì Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa, một hành tinh liên quan đến nỗi sợ khủng hoảng hiện sinh và Kim Ngưu là một dấu hiệu Trái đất, là vật chất trong cốt lõi của họ và rất nghiêng về thế giới tài chính. Cả hai đều trân trọng tính cách và sức mạnh, thể chất và lời nói, và cần một người sẽ không làm họ thất vọng khi ấn tượng đầu tiên mất dần.Bạch Dương và Kim Ngưu: Những hoạt động cùng nhau

Bạch Dương và Kim Ngưu thực sự muốn những thứ hoàn toàn khác nhau. Trong khi Bạch Dương hoạt động, sẵn sàng để chạy, luyện tập và cần sử dụng năng lượng thông qua bất kỳ loại hoạt động thể chất nào, Kim Ngưu có nhu cầu nghỉ ngơi và thu thập năng lượng gần như mọi lúc. Ngay cả khi họ đi uống cà phê cùng nhau, có khả năng lớn là đối tác của Bạch Dương sẽ hoàn thành công việc của họ và chán trong khoảng 20 phút, trong khi đối tác của Kim Ngưu sẽ nhâm nhi cà phê của họ thưởng thức nó, hơn là gọi một ít bánh. Hoạt động duy nhất mà cả hai thực sự thích là đi bộ qua công viên và mọi hoạt động ngoài trời chậm chạp để khôi phục liên lạc với thiên nhiên.


Tổng quan

Đây là một mối quan hệ đầy thách thức cá nhân và chiều sâu cá nhân. Nếu họ muốn thành công như một cặp vợ chồng, nhiều vấn đề nội bộ trong cả hai phải được giải quyết. Chỉ khi cả hai hoàn thành hòa bình trong cuộc sống, có đủ giáo dục, vừa đủ các mối quan hệ khác và có được sự hài hước vừa đủ, họ mới có thể gạt bỏ sự khác biệt của mình và lắng nghe nhau đủ tốt. Nó không khó lắm, trừ khi bạn đã quen với việc sử dụng sừng của mình.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More