fbpx

Kim Ngưu và Song Ngư – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
46 xem

Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Song Ngư: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Kim Ngưu và Song Ngư đều là về niềm vui. Kim Ngưu đại diện cho nghệ thuật làm tình, dịu dàng và gợi cảm. Cung Song Ngư là đỉnh điểm của một cuộc gặp gỡ tình dục – cực khoái. Đây là một nơi mà sao Kim được tôn cao, huyền diệu, bí ẩn và thỏa mãn đến khó tin cho người cai trị Kim Ngưu. Họ có khả năng lạc vào nhau, biến giấc mơ thành hiện thực và thỏa mãn nhau bằng sự tồn tại thuần túy.

Khi nói đến tình dục, Kim Ngưu có thể dễ dàng kết thúc trong một lối mòn nếu đối tác của họ không đủ cảm hứng hoặc sáng tạo. Họ thậm chí không quan tâm, miễn là nhu cầu tình cảm của họ được đáp ứng và cơ thể vật lý của họ được tôn trọng. Mặt khác, Song Ngư bị lạc trong các trải nghiệm tình dục và thậm chí có thể thấy chúng độc hại nếu ấn tượng của họ đối với người khác là không thực tế. Khi họ gặp đúng đối tác Kim Ngưu, họ có thể bị hấp dẫn và nhẹ nhõm bởi bản chất của họ, vì những gì họ thấy thực sự là những gì họ nhận được.

Vì bản chất tình cảm là dấu hiệu của Song Ngư và ý thức sâu sắc về mục đích của họ, Kim Ngưu sẽ cảm thấy được yêu đến mức lạc vào tình dục của bạn tình. Cả hai sẽ rất ít chú ý đến niềm vui của riêng mình vì tất cả những cảm giác hướng dẫn họ. Điều này gần như luôn luôn là một mối quan hệ cho đi, nơi cả hai đối tác đều hài lòng như nhau khi nói đến tình dục.Kim Ngưu và Song Ngư: Mức độ tin tưởng

Do xu hướng Song Ngư bước vào từng mối quan hệ với cách tiếp cận lý tưởng, rất có thể họ sẽ mở lòng với đối tác Kim Ngưu ngay khi họ nhận ra họ có vẻ ổn định và an toàn như thế nào. Vẻ đẹp của sự tiếp xúc của họ là ở chỗ khi ở bên nhau, cả hai đều mất đi nhu cầu che giấu và để cho cảm xúc của họ phát triển một cách dễ dàng.

Dấu hiệu của Song Ngư là dấu hiệu của chất lượng có thể thay đổi, và họ có thể thay đổi bất ngờ, mà không có lý do rõ ràng. Nếu điều này xảy ra, Kim Ngưu sẽ biết rằng sự tin tưởng đã bị mất, tuy nhiên mối quan hệ của họ dường như chỉ là một vài phút trước đây. Đó là một cảm giác sâu sắc của sự thân mật tan vỡ, lạc lõng trong cung Song Ngư cần cho cảm xúc phấn khởi. Về cơ bản, khi đối tác của Song Ngư chán, họ bắt đầu nghĩ đến những lời bào chữa và dối trá, trước khi họ nhận ra rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc. Tùy thuộc vào Kim Ngưu để hiểu được sự dễ dãi của đối tác của họ. Khi họ làm, họ có thể chấp nhận tình huống và đấu tranh cho tình yêu, hoặc chấm dứt mối quan hệ và tiếp tục.


Kim Ngưu và Song Ngư: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Kim Ngưu và Song Ngư có lẽ đã thắng Gạc có nhu cầu nói nhiều. Thay vào đó, họ sẽ hiểu nhau thông qua tất cả các loại giao tiếp phi ngôn ngữ, tò mò về chuyển động tiếp theo của nhau. Sự tinh tế của Song Ngư là điều gì đó thực sự truyền cảm hứng cho Kim Ngưu và họ sẽ cảm thấy cần phải tìm hiểu từng chi tiết trong hành vi của đối tác của họ. Cả hai dấu hiệu này đều không được nói nhiều và Song Ngư thậm chí còn dẫn dắt Sao Thủy đi xuống. Đây là lý do tại sao họ thực sự cần hình thành một mối liên kết tình cảm mạnh mẽ và lắng nghe nhau thông qua rất ít từ ngữ.

Lĩnh vực tài năng và năng lượng sáng tạo mà Song Ngư mang theo rất phù hợp với nhu cầu làm đẹp của Kim Ngưu. Thật không may, họ có thể bị lạc trong thế giới của Song Ngư và thực sự mất đi sự kìm kẹp mà họ có trong thực tế. Lúc đầu, đây sẽ giống như một loại thuốc, một thứ nghiện, thứ mà họ đã chờ đợi cả đời. Thời gian trôi qua, cảm giác sẽ không còn tốt nữa, vì họ sẽ mất liên lạc với chính mình và có cảm giác họ không cho biết họ là ai nữa. Điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu trong mối quan hệ với Song Ngư là giữ vững lập trường và giữ vững ý thức chung, tính thực tế và nhu cầu thông thường của họ để sống trong thực tế.Kim Ngưu và Song Ngư: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Kim Ngưu và Song Ngư có một kết nối cảm xúc kỳ diệu. Chừng nào Song Ngư don Thay đổi ý định và bơi ra, mối quan hệ của họ nên tràn ngập tình yêu và sự kỳ diệu. Với Song Ngư đề cao sao Kim, người cai trị Kim Ngưu, đây không chỉ là tình yêu mà còn là sự tôn thờ. Tuy nhiên, Kim Ngưu sẽ cảm thấy, giống như trung tâm của một người nào đó trên thế giới, yêu và trân trọng đến mức không thể chịu đựng nổi. Nếu cảm giác này tiếp diễn, họ có thể ở trong một mối quan hệ đẹp trong một thời gian rất dài.

Ngay khi đối tác của Song Ngư cảm thấy cảm xúc đẹp đẽ này tàn lụi, họ sẽ thực hiện một thao tác tự phát để tránh xa bạn tình của Kim Ngưu. Điều buồn cười là trong hầu hết các trường hợp, Kim Ngưu đã giành được một chút đau đớn. Cảm giác không thỏa đáng đơn giản đó sẽ đủ để cả hai cùng để khoảng cách đi theo hướng của nó. Mặc dù Kim Ngưu có xu hướng bị ràng buộc về mặt cảm xúc với đối tác của họ, nhưng sự tách biệt tiềm năng của họ với Song Ngư sẽ trở lại với thực tế nhiều hơn là một sự kiện tàn khốc.


Kim Ngưu và Song Ngư: Những giá trị cốt lõi

Kim Ngưu được biến thành một thực tại vật chất và Song Ngư thành một tình cảm. Giá trị của họ khác nhau rất nhiều, nhưng người họ chia sẻ không thể so sánh với người khác – tình yêu. Không có dấu hiệu nào khác của cung hoàng đạo có thể thực sự hiểu cách hai người này coi trọng tình yêu, đặc biệt là khi họ đang yêu nhau.


Kim Ngưu và Song Ngư: Những hoạt động cùng nhau

Vấn đề chính mà những dấu hiệu này sẽ gặp phải là trong thực tế Kim Ngưu là một dấu hiệu cố định và Song Ngư có thể thay đổi. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu hiểu biết khi nói đến cách họ muốn dành thời gian cho nhau. Lúc đầu, họ sẽ thích những điều tương tự, nhưng đối tác của Song Ngư sẽ chán nản rất sớm nếu khung cảnh không thay đổi. Nó không giống như họ ở lại một nơi quá lâu. Khi Kim Ngưu được tìm thấy trong một tình huống đẹp, họ sẽ muốn ở trong đó mãi mãi, giữ lấy hình ảnh đầu tiên ngay cả khi vẻ đẹp của nó mờ dần. Điều này sẽ làm chậm tất cả các chuyển động và thực sự có thể gây khó chịu cho đối tác Song Ngư của họ.Tổng quan

Đây là một mối quan hệ dựa trên tình yêu và đầy đủ trong khi nó kéo dài. Cả hai đều khao khát sự lãng mạn và vẻ đẹp trong cuộc sống của họ, và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ vẻ đẹp giữa họ. Kim Ngưu sẽ cho đối tác Song Ngư của họ cơ hội kết nối với thế giới thực, chỉ cho họ cách phát huy khả năng sáng tạo của họ, trong khi Song Ngư sẽ nâng đỡ Kim Ngưu và khiến họ trở nên nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Họ dường như đang thực hiện một nhiệm vụ thuyết phục họ rằng tình yêu đích thực tồn tại. Khi mối quan hệ của họ kết thúc, cả hai sẽ biết điều đó ngay lập tức và rất thường một cuộc trò chuyện về việc chia tay sẽ là dư thừa. Nếu họ thưởng thức sự tin tưởng và nuôi dưỡng vẻ đẹp của tình yêu mà họ chia sẻ, mối quan hệ của họ có thể kéo dài và truyền cảm hứng như một giấc mơ trở thành sự thật.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More