fbpx

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
192 xem
  • Nguyên tố: Khí
  • Phẩm chất: tiên phong
  • Màu sắc: hồng, xanh lá
  • Ngày trong tuần: thứ sáu
  • Hành tinh chủ quản: sao Kim
  • Cung hợp nhất: Bạch Dương, Nhân Mã
  • Con số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24
  • Khoảng ngày sinh: 23/9 – 22/10


Những nét đặc trưng của cung Thiên Bình

Điểm mạnh: hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, quan hệ xã hội
Điểm yếu: thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, dễ mang ác cảm, tự thương hại
Những điều Thiên Bình thích: hòa đồng, dịu dàng, chia sẻ với người khác, hoạt động ngoài trời
Những điều Thiên Bình không thích: bạo lực, bất công, ồn ào, bị áp đặt

Những người sinh ra thuộc cung Thiên Bình thường rất hiền lành, công bằng và họ ghét ở một mình. Quan hệ đối tác là rất quan trọng đối với họ, vì tấm gương của họ và ai đó cho họ khả năng trở thành tấm gương. Những cá nhân này bị mê hoặc bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý và bình đẳng, nhận ra rằng, điều duy nhất thực sự quan trọng đối với bản thân họ trong cốt lõi bên trong tính cách của họ. Đây là người sẵn sàng làm gần như mọi thứ để tránh xung đột, giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

Cung Thiên Bình là cung thuộc nguyên tố Khí, giống như Song Tử và Bảo Bình, mang đến cho những cá nhân này những kích thích tinh thần liên tục, bộ não mạnh mẽ và một trí tuệ sắc sảo. Họ sẽ được truyền cảm hứng bởi những cuốn sách hay, những cuộc thảo luận không thể vượt qua và những người có nhiều điều để nói. Cung Thiên Bình phải cẩn thận khi nói chuyện với người khác, vì khi họ buộc phải quyết định điều gì đó sắp xảy ra, hoặc chọn bên, họ đột nhiên nhận ra rằng họ có thể ở sai vị trí và bị bao vây bởi những người không tốt. Không có đối tác có thể làm cho họ quên rằng họ cũng có ý kiến riêng của mình.

Hành tinh cai quản cung hoàng đạo Thiên Bình là sao Kim, khiến những người này trở thành người yêu tuyệt vời nhưng cũng thích những thứ vật chất đắt tiền. Cuộc sống của họ cần được làm phong phú thêm bằng âm nhạc, nghệ thuật và những nơi tuyệt đẹp mà họ có cơ hội đến thăm.

Huyền thoại ngắn nhất trong số họ dường như thể hiện sự tương đồng tốt với chòm sao ngắn nhất trên bầu trời, thậm chí bạn có thể nói rằng nó không tồn tại, được trình bày bởi kìm của Bọ Cạp. Thiên Bình là một điểm cân bằng trong biển của các thái cực khác nhau, chỉ thể hiện qua mức độ thứ mười lăm của dấu hiệu tuyệt vời này, một đối tượng giữa động vật và con người. Có một điều gì đó vô cùng bất an về Thiên Bình, như thể họ không chắc chắn nên gánh tấm nào tiếp theo, nhận thức được rằng mọi thứ trôi qua và dạy chúng ta phải cẩn thận với những người khác. Bất cứ điều gì chúng ta làm trong thời gian sống của chúng ta, chỉ phục vụ để chỉ đường cho Linh hồn của chúng ta hướng tới sức mạnh cao hơn đó để cuối cùng đo lường sự tồn tại của chúng ta. Nói cho chúng ta biết nơi chúng ta đã sai hoặc những gì chúng tôi đã làm đúng, Thiên Bình vô thức dạy chúng ta rằng sự giải thoát thực sự ẩn giấu trong sự nhẹ nhàng.Tình yêu của cung Thiên Bình

Tìm kiếm một đối tác tương thích sẽ là ưu tiên chính trong cuộc sống của những người thuộc cung Thiên Bình. Một khi họ bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, duy trì hòa bình và hòa hợp trở thành điều quan trọng nhất và là mục tiêu chính của họ. Tính cách duyên dáng và sự cống hiến của họ cho từng mối quan hệ khiến khả năng tương thích của họ với người khác thỏa mãn, nhưng những vấn đề riêng mà họ phải chữa lành thường tạo ra rắc rối trong thế giới tình cảm của họ.

Thiên Bình là cung hoàng đạo của hôn nhân, luôn mở ra con đường tình yêu truyền thống. Mặc dù nguyên tố Khí mang đến cho họ rất nhiều sự linh hoạt, họ vẫn sẽ cảm nhận được sức hút mãnh liệt đối với những giá trị truyền thống và mong muốn của họ cuối cùng sẽ chuyển sang tình yêu được đưa lên giấy, được tổ chức tốt và phục vụ mục đích tạo ra một hình ảnh nhất định cho thế giới bên ngoài. Theo một cách nào đó, mỗi Thiên Bình đang tìm kiếm một đối tác có khả năng thiết lập ranh giới rõ ràng, như thể mong muốn được bảo vệ bởi họ nhưng không để niềm kiêu hãnh bị đe dọa trong quá trình này.

Thiên Bình luôn tìm kiếm mối quan hệ sâu sắc, có ý nghĩa và mặc dù họ không gặp rắc rối với những người mà họ rất thân thiết, sự hài lòng thực sự duy nhất trong cuộc sống tình yêu của họ đến từ sự đầu hàng hoàn toàn về thể xác và tâm hồn. Đó là lực hấp dẫn của Thiên Bình khi chia sẻ toàn bộ cuộc sống của họ với một ai đó, với một thách thức là phải độc lập và nhận thức được tính cách cốt lõi của họ cùng một lúc.


Gia đình và bạn bè của cung Thiên Bình

Bạn bè
Cung Thiên Bình có tính xã hội cao và đặt bạn bè của họ dưới ánh đèn sân khấu, nhưng đôi khi nâng kỳ vọng của họ quá cao, và chọn những tình bạn khiến họ cảm thấy vượt trội so với người đứng trước mặt họ. Bản chất của Thiên Bình làm cho họ thiếu quyết đoán, đó là lý do tại sao họ có thể cho thấy sự thiếu sót. Tuy nhiên, chiến thắng này khiến họ ít đầu tư hơn vào các mối quan hệ của mình khi có người khác cầm dùi cui và thể hiện sự quan tâm đến họ. Nhanh nhẹn và bình tĩnh, họ có thể giao tiếp thông qua bất kỳ vấn đề nào nếu họ muốn và thường sẽ giúp người khác hiểu được khía cạnh khác của mâu thuẫn cá nhân và rắc rối với người khác.

Gia đình
Sinh ra trong một gia đình mang đến cho họ một điểm yếu nhất định của Mặt trời, Thiên Bình thường có thể chuyển cảm giác tội lỗi giữa các thành viên trong gia đình mà không hề hay biết. Không ngừng tìm kiếm sự hòa hợp, những cá nhân này có xu hướng đồng ý với cha mẹ và anh chị em của họ chỉ để tránh xung đột, là người phải lùi bước khi thử thách đến với họ. Họ cần nuôi dưỡng tính cách của mình và thường chuyển sang sự cô độc chỉ để khám phá quan điểm riêng của họ trong số nhiều người. Nếu họ được xây dựng tốt và làm việc dựa trên ý thức quyền lực bên trong của mình, họ phát hiện ra sự dễ dàng trong việc trở thành một người cha mẹ tốt và là hình mẫu, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ họ biết với con cái họ.Tiền tài và sự nghiệp của cung Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc là ở một sự cân bằng tốt, có nghĩa là họ sẽ không cam kết làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng tư và những người thân yêu của họ. Cung hoàng đạo này có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi khi họ thiếu sáng kiến cần thiết để tổ chức những người làm việc cho họ, và sẽ làm việc chăm chỉ để xứng đáng với những đặc quyền theo cách của họ. Để tìm kiếm sự thật và công lý, họ là những luật sư và thẩm phán giỏi, và cũng có thể thành công với tư cách là nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của họ từ thời thơ ấu. Họ sẽ làm việc tốt trong một nhóm, và có thể là những người thuyết phục có năng khiếu.

Khía cạnh tài chính của cuộc sống của họ thường bị kiểm soát, điều này có lẽ sẽ xảy ra nếu họ có thời gian dễ dàng hơn để quyết định những gì họ muốn mua. Ngay khi cung Thiên Bình bắt đầu đặt câu hỏi về lựa chọn tài chính của mình, rất có thể họ đã thắng được thậm chí tiêu tiền, đơn giản vì khó có thể đưa ra quyết định dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi để mong muốn chi tiêu của mình đạt được ước nguyện.


Làm thế nào để quyến rũ một nam Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình đánh giá cao tất cả những gì đẹp đẽ và tìm kiếm một đối tác để truyền cảm hứng cho họ với ngoại hình đẹp. Điều này nghe có vẻ hời hợt, nhưng thực tế là họ cần những kích thích về tinh thần và thị giác để làm cho quá trình ra quyết định dễ dàng hơn và đẩy họ vào một mối quan hệ nghiêm túc để bắt đầu. Một khi họ đã quyết định ở bên ai đó, họ thường tạo ra những trái phiếu dài hạn, nghiêm túc, dễ dàng vượt qua thời kỳ khó khăn khi biết rằng họ đã có sự lựa chọn hoàn hảo. Một người đàn ông Thiên Bình muốn thảo luận mọi thứ với người yêu của mình, từ những vấn đề hàng ngày đến những nỗ lực chung trong cuộc sống.

Đây là một người đàn ông đang tìm kiếm một người bạn đời có sức mạnh của ý chí và sự tự tin, một người nào đó để hướng dẫn cách khi anh ta cảm thấy bị mất hoặc không an toàn. Một khi anh ấy tìm được đúng người, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để khiến họ hạnh phúc, chuyển sự chú ý của họ sang người bạn đời và thường quên mất bản thân trong quá trình này. Người đàn ông này vô cùng lãng mạn trong cốt lõi của mình và tìm kiếm tình yêu đích thực để bên cạnh anh ta cả đời.Làm sao để quyến rũ một nữ Thiên Bình

Để quyến rũ một người phụ nữ Thiên Bình, bạn phải là một người giao tiếp và lắng nghe tốt. Cô ấy thích được dạy về những điều mới và thích nói về bản thân và sở thích cá nhân của mình, cũng giống như cô thích chìm sâu vào cuộc sống người yêu của mình. Cô ấy quyến rũ, thông minh và tìm ra giải pháp cho các vấn đề phát sinh trên đường đi một cách dễ dàng. Đối tác của cô ấy cần phải giữ cho cô ấy quan tâm và ngay từ đầu, khiến cô ấy đặt câu hỏi cho sự chủ động và lựa chọn của chính mình, đồng thời cũng đủ thẳng thắn và đáng ngạc nhiên.

Được cai quản bởi sao Kim, nữ Thiên Bình có xu hướng tự nhiên có những thay đổi tâm trạng nhất định, nhưng điều này đã khiến cô ấy trở nên thú vị hơn chỉ bằng cách của mình. Một khi cô ấy yêu và chia sẻ cuộc sống với một người nào đó, cô ấy sẽ chăm sóc họ, làm cho họ trông ổn và giữ cho cuộc sống xã hội của họ được tổ chức và điều chỉnh tốt với các quy tắc xã hội mà họ sống.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More