fbpx

Kim Ngưu và Nhân Mã – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
97 xem

Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Nhân Mã: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Khi Kim Ngưu nghĩ về tình dục, Nhân Mã có lẽ là người cuối cùng trong tâm trí họ. Với thái độ trẻ con của họ thay đổi theo thời tiết, dường như không có chỗ cho bất kỳ hoạt động tình dục nào trong cuộc sống của họ. Mặc dù đây là một ảo tưởng, những cung hoàng đạo này quá xa nhau trong tính cách cơ bản của chúng để hiểu nhau về tình dục của nhau. Nhân Mã có lẽ sẽ nghĩ về Kim Ngưu như một người ăn và ngủ cả ngày. Không có gì liên quan đến tình dục, phải không?

Mặc dù vậy, thật thú vị, làm thế nào hai người cai trị bởi hai hành tinh có ích như Sao Kim và Sao Mộc có thể dường như tìm thấy sự thỏa mãn tình dục. Thực tế là họ có thể. Mặc dù đây là một kịch bản hiếm gặp, nhưng họ thực sự có thể sử dụng các thuộc tính của mình để tăng cường khoái cảm tình dục mà sao Kim sẽ cung cấp. Nếu họ hiểu nhau như hai cá nhân xứng đáng được tôn trọng, họ có thể tìm thấy mối liên kết còn thiếu cho một đời sống tình dục rất thú vị và đầy đủ. Kim Ngưu sẽ chăm sóc đối tác Nhân Mã của họ và giữ cho họ hài lòng. Đổi lại họ sẽ có được một tâm hồn vui vẻ, người biết cách làm cho mối quan hệ của họ trở nên thú vị. Có rất nhiều điều cần tìm hiểu về khía cạnh tình dục của ánh sáng tình dục ở đây, và đây có thể là một trải nghiệm thú vị nếu Kim Ngưu nới lỏng một chút và Nhân Mã chậm lại.Kim Ngưu và Nhân Mã: Mức độ tin tưởng

Cung Nhân Mã được coi là một cái gì đó giống như một từ đồng nghĩa cho sự trung thực. Đúng là đại diện của cung hoàng đạo này không có ý tưởng làm thế nào để tạo ra một lời nói dối, hãy để một mình nói với nó. Tuy nhiên, khi nói đến mối quan hệ lãng mạn, họ thường mắc phải hội chứng Don Juan và có thể nhận được sự quan tâm đầy đủ từ một đối tác. Kim Ngưu thấy điều này đáng ghét nhất, và nếu mối quan hệ với đối tác Nhân Mã bắt đầu và họ bắt đầu hành động theo cách này, có khả năng lớn họ sẽ bị từ chối.

Sự tin tưởng giữa các đối tác này là một điều gì đó cần được đặt câu hỏi và phân tích. Nếu họ tin tưởng lẫn nhau, họ có thể có một mối quan hệ đáng tin cậy, tuyệt vời trong một thời gian, nhưng vẫn không có gì đảm bảo điều này có thể kéo dài bao lâu. Nếu họ ủng hộ, nó sẽ thắng được bất cứ điều gì họ cố gắng làm. Thông thường mất niềm tin ở đây chỉ đơn giản là phá vỡ mối quan hệ và cả hai đi theo con đường riêng của họ mà không hối tiếc.


Kim Ngưu và Nhân Mã: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Có rất nhiều điều đẹp trên thế giới, và rất nhiều điều để nói khi bạn nghĩ về chúng. Kim Ngưu và Nhân Mã đều có niềm vui này về họ có thể được đánh thức bởi mối quan hệ của họ. Với Mặt trăng được tôn cao trong Kim Ngưu và Sao Mộc tỏa sáng trong Nhân Mã (được cai trị bởi Mặt trăng), có một cảm giác nhất định, một tâm hồn, một sự dịu dàng để chia sẻ giữa họ. Cách tiếp cận cuộc sống của họ là khác nhau, tính cách của họ không thể so sánh được, nhưng niềm vui họ có thể cảm nhận đối với một số thứ là hoàn toàn giống nhau.

Nếu họ không nhận thấy niềm vui chung này, cả hai có thể học được giao tiếp xấu thực sự là gì. Trong hầu hết các trường hợp, họ có thể nói về thời tiết và ổn, nhưng khi họ gặp vấn đề, điều này biến thành một cuộc trò chuyện lố bịch mà thực sự là một cuộc trò chuyện. Nhân Mã sẽ muốn nhảy ra khỏi làn da của họ trong khi chờ Kim Ngưu kết thúc câu nói, nhiều như Kim Ngưu sẽ nhìn đối tác Nhân Mã của họ như một nguồn gốc của sự ngu ngốc.

Kim Ngưu là nông thôn của bạn và Nhân Mã là thế giới, vì vậy vấn đề của họ có thể dễ dàng bao gồm sự thiếu tôn trọng vì nguồn gốc hoặc mục tiêu của họ. Mặc dù chúng sẽ hiếm khi kết thúc trong một cuộc chiến hoặc sử dụng những từ ngữ xấu xí, đôi khi có thể quá rõ ràng rằng họ không quan tâm đến thế giới của nhau như thế nào và họ thực sự cách nhau bao xa.Kim Ngưu và Nhân Mã: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Cả hai đều kết nối với Mặt trăng theo một cách nào đó, vì vậy có một số cảm xúc được chia sẻ. Tuy nhiên, Nhân Mã không bình thường phản ứng với nhiều cảm xúc đến tĩnh, từ quan điểm nhàm chán của Kim Ngưu. Nếu Kim Ngưu dễ bị mê đắm tạm thời hoặc các mối quan hệ đơn phương, họ có thể yêu một Nhân Mã đủ để vượt qua sự khác biệt giữa họ. Mặt khác, Nhân Mã thường mê đắm và tạm thời yêu. Có một cơ hội tuyệt vời để họ yêu một Kim Ngưu nếu họ thích vẻ bề ngoài của họ, nhưng họ đã giành chiến thắng cuối cùng trong những cảm xúc đó đủ lâu để nhẹ nhàng dẫn Kim Ngưu đến với nhau.

Tốc độ của họ bị tắt và họ hiếm khi hòa hợp với cảm xúc của họ. Hầu hết các mối quan hệ giữa Kim Ngưu và đối tác Nhân Mã có thể tồn tại lâu dài, là những mối quan hệ bắt đầu như một tình bạn và có cơ hội phát triển tình cảm trong nhiều năm mà không thực sự có mối quan hệ lãng mạn.


Kim Ngưu và Nhân Mã: Những giá trị cốt lõi

Sự kết hợp của hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Nhân Mã là một đứa trẻ đào hoa, đầy tình yêu, hiểu biết về thế giới và cuối cùng là nhân đạo. Họ có thể hỗ trợ lẫn nhau trong thế giới không tưởng khác một chút quá say mê, và điều này có thể dẫn đến một trong số họ, hoặc cả hai, đang chìm trong ảo tưởng về những gì thực tế đang diễn ra. Có quá nhiều tình yêu và hạnh phúc trên thế giới nếu họ bắt đầu chia sẻ ý kiến và điều này có thể trở thành giống như một loại thuốc cho cả hai. Tính thực tế của Kim Ngưu thường sẽ phá vỡ mô hình này và tấn công phản công bằng các kiểm tra thực tế và các vấn đề vật chất để cả hai có thể nhớ nơi giá trị của họ chia cách – để bảo mật và hoàn toàn thiếu nó.


Kim Ngưu và Nhân Mã: Những hoạt động cùng nhau

Món ăn. Đó chủ yếu là những gì cả hai sẽ chia sẻ. Kim Ngưu có thể không thực sự chia sẻ thức ăn với niềm vui, nhưng chắc chắn họ sẽ muốn chia sẻ hoạt động ăn uống. Họ cũng có thể dễ dàng tìm thấy những thứ khác để làm cùng nhau. Vấn đề sẽ nổi lên ngay lúc Kim Ngưu muốn về nhà và dành một buổi tối trên chiếc giường ấm áp của họ, trong khi niềm vui của Nhân Mã đã bắt đầu. Họ không có chung niềm đam mê với những điều tương tự, và mặc dù họ có thể vui vẻ khi ở bên nhau, nhưng những ưu tiên của họ không giống nhau. Năng lượng Lửa của Nhân Mã sẽ bị tắt bởi tính cách Đất của Kim Ngưu và điều này sẽ tẻ nhạt cho cả hai.Tổng quan

Với vẻ đẹp bên trong và sự hiểu biết mà họ chia sẻ khi tìm kiếm sự thật với cuộc sống, hai người này có vẻ như là một cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, mọi tích cực đều cần một tiêu cực để hoàn thành nó, và khi chúng ta thực sự quan sát, chúng ta có thể nhận thấy rằng thường thì một Kim Ngưu và một Nhân Mã thậm chí còn bị thu hút lẫn nhau. Kim Ngưu cần những thú vui trần thế trong các mối quan hệ của họ và như một dấu hiệu cố định, Trái đất là dấu hiệu chậm nhất trong tất cả các dấu hiệu. Đây không phải là một người có thể dễ dàng hiểu được Nhân Mã nhanh nhẹn, hay thay đổi và bốc lửa.

Kịch bản tốt nhất có thể cho mối quan hệ của họ sẽ là để họ hiểu nhau rất nhiều và xây dựng một tình bạn mà không cần kỳ vọng, trong nhiều năm. Cuối cùng, điều này có thể dẫn đến sự hiểu biết sâu sắc sẽ cung cấp cho cả hai đủ kiên nhẫn để thực sự bắt đầu một mối quan hệ có tương lai. Nếu không, họ luôn có thể giữ được vẻ đẹp trên thế giới. Hãy tưởng tượng thế giới sáng tạo của họ có thể tuyệt vời như thế nào nếu họ gia nhập lực lượng tốt của họ.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More