fbpx

Song Tử và Song Ngư – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
60 xem

Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Song Tử và Song Ngư: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Một điều tốt là có rất nhiều sự sáng tạo trong cách tiếp cận tình dục của Song Tử, hoặc họ thực sự sẽ gặp khó khăn trong việc tạo ra bất kỳ mối liên hệ mật thiết nào với Song Ngư. Chúng có thể bị thu hút lẫn nhau do thực tế là chúng được cai trị bởi Sao Thủy và Sao Mộc, cùng các hành tinh cai trị các dấu hiệu đối nghịch của chúng. Tuy nhiên, có một cơ hội lớn họ đã giành được thậm chí nhận ra nhau là những sinh vật tình dục hoặc giữ khoảng cách với nhau nếu họ làm vậy.

Song Tử có rất nhiều tiềm năng sáng tạo, nhưng chính xác là tìm kiếm một và chỉ có tình yêu đích thực của họ để quan hệ tình dục. Mặt khác, Song Ngư, tôn vinh sao Kim và họ chỉ muốn quan hệ tình dục với tình yêu của đời mình, trừ khi họ đã thất vọng quá nhiều lần. Nếu họ gặp nhau sau vô số thất vọng này, Song Tử sẽ không thấy Song Ngư rất hấp dẫn, vì họ sẽ không còn năng lượng hay sự quyến rũ trẻ con nữa.

Nếu đời sống tình dục của họ được cho là có chức năng, cả hai sẽ phải tìm cách trở nên có căn cứ hơn một chút so với bình thường. Song Tử sẽ phải nhận ra sự thật đằng sau bản chất cảm xúc của chính mình và chịu thua sự thân mật thực sự, trong khi Song Ngư sẽ phải chấp nhận sự khác biệt của bạn đời thay vì tìm kiếm một người bạn tâm giao với những phẩm chất được xác định trước.Song Tử và Song Ngư: Mức độ tin tưởng

Lòng tin đã là một điểm yếu trong hầu hết mọi mối quan hệ mà hai người này có thể có và khi họ gặp nhau, có khả năng họ sẽ không biết làm thế nào để tạo ra bất kỳ sự tin tưởng nào giữa họ. Họ có những cách hoàn toàn khác nhau để xử lý các mối quan hệ tình cảm và các vấn đề của họ bằng hình ảnh bản thân, và họ sẽ nghĩ ra nhiều cách khác nhau để bẻ cong sự thật khi ở bên nhau. Thật không may, khi bất kỳ ai trong số họ nói dối, họ đã giành được nhiều thành công. Song Tử quá thông minh khi bị đối tác Song Ngư của họ nói dối và Song Ngư cảm thấy đối tác Song Tử của họ quá tốt để không nhận ra khi họ không nói sự thật. Về cơ bản, cả hai nhúng vào nhau, bất tỉnh và nhìn thấy nhau theo cách mà không ai trong số họ nhìn mình.


Song Tử và Song Ngư: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Luôn có một hoặc hai câu chuyện cổ tích để chia sẻ giữa họ và một số niềm vui để có khi họ đi ra ngoài. Họ sẽ cười với nhau, nhưng đây là một kết nối kỳ lạ với sự thiếu giao tiếp thực sự. Song Tử có thể quyết định làm một trò đùa và Song Ngư sẽ cười mà không thực sự nghĩ về điều đó. Song Ngư sau đó sẽ nói điều gì đó để chọc Song Tử của họ và Song Tử sẽ cười mà không nghĩ về điều đó. Như thể họ không bao giờ thực sự lắng nghe nhau và chìm vào một nhóm các mối quan hệ hời hợt và nói chuyện nhỏ.

Nếu họ bắt đầu thảo luận về những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc của mình, họ có thể sẽ gặp phải một cuộc xung đột mà không ai trong số họ lường trước được. Chúng ta có thể nói rằng họ lý tưởng hóa nhau, nhưng chỉ đến một điểm nhận ra. Cả Song Tử và Song Ngư sẽ không nghĩ về nhau như một tình yêu đích thực của họ trừ khi họ thực sự là nhau một tình yêu đích thực. Vì vậy, họ sẽ có hình ảnh này của nhau bị lệch khỏi thực tế, do thực tế họ không thực sự lắng nghe nhau. Cách duy nhất có thể để họ có một cuộc trò chuyện có chiều sâu là trong một tình huống mà họ có sự thân mật tuyệt đối về mặt cảm xúc, chẳng hạn như các thành viên trong gia đình thường có.Song Tử và Song Ngư: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Song Tử là một trong những dấu hiệu hợp lý nhất trong cung hoàng đạo và Song Ngư là người lãng mạn không đường và là một trong những dấu hiệu tình cảm nhất. Khi họ yêu nhau, họ hiếm khi có cùng tần số và thường chỉ có một người trong số họ có cảm xúc thật với người kia. Họ đại diện cho những ứng cử viên lý tưởng cho một kịch bản tình yêu không được đáp lại và có thể gây phiền toái cho mọi người xung quanh nếu họ kết thúc mối quan hệ không có sự cân bằng cảm xúc.


Song Tử và Song Ngư: Những giá trị cốt lõi

Cả hai đều coi trọng những gì họ đại diện và mặc dù Song Tử coi trọng ai đó lắng nghe họ và yêu họ vô điều kiện, điều này không giống với tình yêu nồng nàn mà đối tác Song Ngư muốn có. Nói chung, cả hai sẽ giữ vững những gì họ biết rõ nhất và Song Tử sẽ coi trọng sức mạnh trí tuệ và giành được rất nhiều sự không trung thực miễn là hình ảnh của họ về mối quan hệ không bị xáo trộn. Song Ngư sẽ đánh giá cao độ tin cậy và sự tin cậy của đối tác của họ rất cao trong danh sách ưu tiên của họ.

Tuy nhiên, có một điều họ sẽ chia sẻ, ẩn giấu trong thực tế là cả hai đều coi trọng khả năng tạo ra của ai đó. Mặc dù điều này xuất phát từ những quan điểm khác nhau về sáng tạo, nó có thể gắn kết họ trong hành động sáng tạo. Song Ngư sẽ cung cấp tài năng và cảm hứng và Song Tử sự tháo vát và thực tế của họ.


Song Tử và Song Ngư: Những hoạt động cùng nhau

Khi chúng ta nói về Song Tử và Song Ngư, chúng ta phải ghi nhớ rằng cả hai dấu hiệu đều có thể thay đổi. Mặc dù lợi ích của họ có thể khác nhau rất nhiều, nhưng họ có thể tìm thấy các hoạt động để chia sẻ do nhu cầu chung của họ đối với việc di chuyển dưới bất kỳ hình thức nào. Song Ngư thường sẽ mơ về chuyển động hơn là thực sự di chuyển và đây chính xác là những gì Song Tử của họ có thể dạy họ – cách thực hiện bước đầu tiên.Tổng quan

Song Tử và Song Ngư là những dấu hiệu bình phương thường không có nhiều điểm chung. Cả hai thường đủ tích cực để có một mối quan hệ thú vị hời hợt và kết hợp tốt với nhau tại các cuộc tụ họp xã hội lớn. Cả hai có thể quên gọi cho nhau khi họ đồng ý và cả hai có thể thay đổi ý kiến trong hai giây, nhưng họ chỉ đơn giản là không chia sẻ những mục tiêu giống nhau. Là một người mạnh mẽ về tinh thần và là một dấu hiệu cảm xúc mạnh mẽ, sự thiếu hiểu biết của họ có thể gây tổn thương cho Song Ngư và đôi khi cho cả hai. Nếu họ yêu nhau và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, rất có thể họ sẽ không tồn tại được lâu.

Tuy nhiên, có một nét đẹp trong khía cạnh sáng tạo của mối quan hệ này và nếu Song Tử quyết định lắng nghe Song Ngư, họ có thể giúp họ sử dụng tài năng của mình một cách xây dựng. Trong hầu hết các tình huống, Song Ngư sẽ rút hết năng lượng ra khỏi đối tác Song Tử của họ, đặc biệt nếu họ kết thúc ở chế độ mong manh, yếu đuối mà một số dấu hiệu khác có thể hiểu rõ hơn Song Tử. Nếu họ muốn thành công trong sự kiên trì để ở bên nhau, họ nên làm việc cùng nhau và giao tiếp xã hội rất nhiều. Điều quan trọng nhất đối với cả hai trong mối quan hệ này là tiếp cận các lõi cảm xúc của họ và nhượng bộ sự thân mật thực sự, hoặc họ sẽ không bao giờ quản lý để giao tiếp.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese