fbpx

Kim Ngưu và Xử Nữ – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
160 xem

Kim Ngưu và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Xử Nữ: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Mối quan hệ tình dục giữa Kim Ngưu và Xử Nữ có thể khá cảm động. Cung Xử Nữ thường xấu hổ khi thể hiện khả năng tình dục của họ, hoặc cơ thể của họ cho thấy vấn đề đó. Đây là nơi Kim Ngưu có được trong bức tranh như một anh hùng giải phóng Xử Nữ của họ. Món quà của cung Kim Ngưu là khả năng thư giãn bạn tình bằng cách cho họ đủ sự chú ý và ám ảnh về sự hài lòng của họ. Đối với Xử Nữ điều này dường như không thực tế, vì họ sẽ mong đợi một điều gì đó thô bạo và đáng sợ khi nói đến tình dục. Đây là sự kết hợp lý tưởng của các đối tác cho những trải nghiệm tình dục đầu tiên, bởi vì Xử Nữ có thể bước vào thế giới tình dục theo cách nhẹ nhàng nhất có thể.

Vấn đề ở đây có thể phát sinh do bản chất của Xử Nữ và nhu cầu của họ để đi vào chi tiết và phân tích mọi thứ. Họ không chỉ có thể làm hỏng tính tự phát của đời sống tình dục của họ, mà còn có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của Kim Ngưu bằng cách tìm ra những sai sót nhỏ trên cơ thể và trong hành động của họ.

Xử Nữ là một cung hoàng đạo của trinh tiết và là nơi mà sao Kim, đại diện cho tất cả sự hài lòng, rơi xuống. Nỗi sợ bị tổn thương đôi khi quá lớn để xử lý và với quan điểm của Xử Nữ về sao Kim, họ hiếm khi hiểu được khía cạnh của tình dục liên quan đến sự hài lòng và dịu dàng. Kim Ngưu là một cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Kim và sự hiểu biết của họ về tình dục là khá khác nhau. Họ dường như có một nhiệm vụ để giải thích sự dịu dàng đối với những người xung quanh và tìm một người như Xử Nữ là một học sinh hoàn hảo cho những lời dạy của họ. Họ sẽ vui vẻ giải thích cho bạn tình biết khía cạnh đẹp của tình dục là gì, chỉ khi Xử Nữ sẵn sàng lắng nghe.Kim Ngưu và Xử Nữ: Mức độ tin tưởng

Xử Nữ không tin tưởng bất cứ ai một cách dễ dàng. Điều này là do thực tế rằng Song Ngư là cung hoàng đạo đối nghịch của họ, và họ xem mọi đối tác trong cuộc sống của họ như một cái nhìn thoáng qua về những điều chưa biết. Thật không dễ dàng để mở ra một lĩnh vực khả năng to lớn như vậy khi bạn cảm thấy quá nhỏ bé.

Kim Ngưu thoải mái hơn rất nhiều và rất coi trọng vẻ đẹp của tình dục, vì vậy nếu Xử Nữ không cảm thấy thỏa mãn với bạn tình Kim Ngưu, họ sẽ không dễ dàng tin vào sự trung thực hay chung thủy của họ. Sự không tin tưởng này sẽ thực sự làm tổn thương đối tác Kim Ngưu của họ, vì họ có thể hiểu được những gì họ đã làm để xứng đáng với điều đó và họ có thể sẽ đổ lỗi cho bản chất thay đổi của Xử Nữ, vì nghĩ rằng họ cũng không thành thật.


Kim Ngưu và Xử Nữ: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Sức mạnh trí tuệ của Xử Nữ là chính xác những gì Kim Ngưu cần để xây dựng sự hiểu biết tốt hơn về thế giới. Người ta thường nói rằng Kim Ngưu có thể rất bướng bỉnh và khó nói chuyện, nhưng gần như chắc chắn rằng một Xử Nữ sẽ sử dụng phẩm chất có thể thay đổi của họ để tìm ra những cách tiếp cận khác nhau để giải thích quan điểm của họ. Là hai cung hoàng đạo của Đất, cả hai đều có thể dính vào niềm tin của mình và quá cứng nhắc không chấp nhận quan điểm của người khác, nhưng trong hầu hết các trường hợp, trí tuệ của Xử Nữ và sự dịu dàng của Kim Ngưu có thể giúp họ tìm ra ngôn ngữ mà cả hai đều hiểu được tình huống.


Kim Ngưu và Xử Nữ: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Sự kiên nhẫn của Kim Ngưu có thể có khi họ yêu là điều khiến họ rất phù hợp với Xử Nữ. Vì Xử Nữ sẽ không nhận ra tình cảm của họ ngay lập tức, nên họ sẽ cần thời gian để thiết lập một nền tảng cảm xúc mạnh mẽ. Vì thiếu tin tưởng và thất vọng, Xử Nữ hầu như luôn sẵn sàng, Kim Ngưu cần ở lại và không bao giờ làm họ thất vọng để tạo dựng niềm tin và để tình cảm của họ dành cho nhau phát triển.

Nếu cả hai không quá cứng nhắc và quá sợ bị tổn thương, họ có thể xây dựng một mối quan hệ tình cảm mạnh mẽ và sâu sắc với sự tôn trọng lẫn nhau nguyên vẹn. Điều thực sự quan trọng là không giữ khoảng cách an toàn quá lâu, bởi vì họ có thể dễ dàng xây dựng một mối quan hệ không có cảm xúc và ở trong đó, không thỏa mãn, trong nhiều năm, mặc dù họ có thể có khả năng yêu điên cuồng.Kim Ngưu và Xử Nữ: Những giá trị cốt lõi

Họ không có giá trị chính xác với những điều tương tự, nhưng họ sẽ ổn miễn là khía cạnh nữ tính của Kim Ngưu không được coi thường. Với người cai trị Kim Ngưu vào mùa thu ở dấu hiệu của Xử Nữ, sự hiểu biết từ nguyên tố Đất của họ bị tổn hại đôi chút. Vì sao Kim đại diện cho tất cả giá trị, Xử Nữ có thể cho thấy những gì Kim Ngưu sẽ nhận ra là sự thiếu hiểu biết nói chung. Tuy nhiên, cả hai sẽ coi trọng bản chất của nguyên tố Đất, ổn định, an toàn và chậm chạp, và điều này sẽ cho họ đủ thời gian để sửa đổi sự khác biệt và tìm ra điểm trung gian.


Kim Ngưu và Xử Nữ: Những hoạt động cùng nhau

Kim Ngưu có thể thực sự có vẻ lười biếng với đối tác Xử Nữ của họ, đặc biệt là khi họ đang ở trong sự hài lòng và không nên rời khỏi nhà trừ khi họ đang trên đường đến một nhà hàng đẹp. Sự gần gũi trong bản chất của họ khiến Xử Nữ sợ đến mức đau đớn và họ sẽ nhanh chóng cần một sự thay đổi cảnh quan để không cảm thấy như họ đang đứng ở một nơi vĩnh hằng.

Nếu Kim Ngưu tiếp cận các hoạt động thông thường của họ để tôn trọng sự ám ảnh thường xuyên của Xử Nữ, họ có thể nghĩ ra một số việc phải làm cùng nhau và bổ sung cho nhau rất tốt. Việc chuẩn bị đồ ăn nhẹ lành mạnh sẽ chỉ là một trong những gợi ý khả thi để đáp ứng nhu cầu của cả hai.

Xử Nữ là một dấu hiệu được cai trị bởi Sao Thủy, và mặc dù nó thuộc về nguyên tố Đất, họ cần phải di chuyển. Kim Ngưu có thể thực sự tĩnh và điều quan trọng là họ đưa ra quyết định theo dõi đối tác của mình hoặc họ thực sự đã giành được nhiều thành công trong tương lai. Một điều tốt là Kim Ngưu thường được hướng dẫn bởi quán tính, vì vậy khi họ quen với việc di chuyển, điều này sẽ trở thành trạng thái vĩnh viễn cho cả hai. Mặc dù bạn sẽ kết nối những dấu hiệu này với việc đi du lịch, nhưng khi cùng nhau, họ có thể cảm nhận và làm theo sự thôi thúc đi du lịch khắp thế giới.


Tổng quan

Nói chung, Kim Ngưu có mặt để dạy Xử Nữ về tình yêu, sự dịu dàng và tình dục. Xử Nữ cần phải đủ linh hoạt để coi trọng Kim Ngưu của họ và cho họ cái nhìn trí tuệ về những điều họ có thể lý tưởng hóa. Mối quan hệ của họ có thể là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng, chỉ khi họ không quá sợ bị tổn thương và quá mất lòng tin. Nếu họ nhượng bộ lẫn nhau và yêu điên cuồng, họ có thể là sự kết hợp của một trái tim trong sáng, được đại diện bởi Kim Ngưu, và một tâm trí trong sáng, được đại diện bởi Xử Nữ. Họ cần gì hơn nhau?

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese