fbpx

Bạch Dương và Song Tử – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
46 xem

Bạch Dương và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Song Tử: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Khi Bạch Dương và Song Tử tham gia vào các hoạt động tình dục, ai biết nơi họ có thể kết thúc. Với những ý tưởng về tình dục và cung hoàng đạo của Aries, họ có thể hơi quá sáng tạo và bị đánh giá khắc nghiệt bởi môi trường của họ. Một điều tốt là cả hai đều không quan tâm nhiều đến những ý kiến khác về vấn đề khác. Trong hình ảnh lành mạnh của nó, đây chủ yếu là sự kết hợp của niềm đam mê, năng lượng và sự tò mò. Trong một người không quá khỏe mạnh, mối quan hệ tình dục của họ có thể chứa đầy những từ khó chịu và sự gây hấn bằng lời nói. Điều tốt là không quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, vì vậy điều này có thể thú vị và độc đáo cho cả hai trải nghiệm của họ.

Vì bản chất Aries là một chiến binh, nên cách tiếp cận tình dục của Song Tử có thể quá nghịch với sở thích của họ, nhưng điều này thường chỉ cho đến khi họ mở ra trò chơi bất diệt do đối tác Song Tử cung cấp. Mục tiêu chính của họ là ở trạng thái không bị ngăn cản nhất có thể, do đó, dấu hiệu Không khí của Song Tử có thể cung cấp oxy cho Lửa của Bạch Dương.Bạch Dương và Song Tử: Mức độ tin tưởng

Thiếu niềm tin có lẽ là vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này. Bạch Dương là người đam mê, được cai trị bởi sao Hỏa và có thể rất ghen tị. Song Tử được cai trị bởi Mercury, kẻ lừa đảo cung hoàng đạo, luôn thay đổi khuôn mặt họ mặc cho thế giới. Hầu hết các đại diện của Song Tử đều không nhận thức được tính cá nhân cơ bản của họ, tin rằng họ thay đổi tính cách chỉ sau một đêm. Mặc dù điều này không chính xác, nhưng cảm giác mà Bạch Dương có thể nhận được từ họ không chính xác là một công thức cho niềm tin. Vì điều này, Bạch Dương có thể tức giận, Song Tử mất tập trung và xa cách, đến mức Bạch Dương bắt đầu tìm kiếm một đối tác khác ngay cả khi mối quan hệ chưa kết thúc và Song Tử thậm chí không quan tâm nữa.


Bạch Dương và Song Tử: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Bạch Dương đơn giản không phải là bậc thầy của nghệ thuật trò chuyện. Song Tử là một dấu hiệu được cai trị bởi sao Thủy và cuộc trò chuyện là chủ đề cuộc sống chính của họ. Ngay cả khi họ nói ít hơn một Song Tử thông thường, cuộc đối thoại nội tâm của họ phải phong phú. Cả hai đối tác nên tiếp cận mối quan hệ như thể người Song Tử ở đó để dạy Bạch Dương cách có một cuộc trò chuyện tốt. Vì Song Tử thích ở trong vai trò của một giáo viên và thích ở trong một mối quan hệ trong đó đối tác của họ học được điều gì đó từ họ, đây nên là một cách tiếp cận tốt cho cả hai. Đó là nếu cái tôi của Aries sắp cho phép vai trò phục tùng của người này.

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng có một số đại diện của Song Tử chỉ đơn giản nói quá nhiều về việc không có gì đáng kể cả. Đây sẽ là một lý do để Bạch Dương mất bình tĩnh và nghĩ về đối tác của họ là hời hợt và thậm chí là ngu ngốc. Sự mất tôn trọng này thực sự tồi tệ cho cái tôi của chính họ, vì quyết định ở bên đối tác này là của họ ngay từ đầu. Họ nên nhớ rằng trên thế giới luôn có ai đó nghĩ rằng Song Tử cụ thể này là ngu ngốc và mọi người đều xứng đáng ở bên cạnh một người không nhìn thấy họ dưới ánh sáng này. Khi sự thiếu tôn trọng này xảy ra trong mối quan hệ của họ, Bạch Dương nên cân nhắc để Song Tử của họ ra đi và tìm kiếm một người phù hợp với họ hơn.Bạch Dương và Song Tử: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Cõi tình cảm là một lãnh thổ khó khăn cho cặp vợ chồng này. Đối tác của Bạch Dương có những cảm xúc ấm áp, đam mê và một vấn đề để thể hiện chúng. Song Tử thường không đi sâu vào bên dưới bề mặt để tìm kiếm một người nào đó mà ẩn giấu những phẩm chất và thực sự là tình cảm đó. Vì vậy, đây là sự kết hợp của một đối tác tình cảm, người có thể truyền đạt cảm giác của họ, và một người lý trí nói về mọi thứ khác. Điều tốt là Bạch Dương không thiếu sự quyết liệt để khiến Song Tử chú ý đến họ và khiến họ lắng nghe. Khi họ quản lý để kết nối trong một cuộc đối thoại mang tính xây dựng, họ có thể giải thích cho nhau nơi họ đứng và cảm giác của họ, và cách này tạo nền tảng tốt cho việc trao đổi cảm xúc trong tương lai.


Bạch Dương và Song Tử: Những giá trị cốt lõi

Khi bạn tính toán thực tế rằng Bạch Dương đánh giá cao khả năng của một người rõ ràng và súc tích, và Song Tử cần nói chuyện xung quanh mọi thứ, có vẻ như khá rõ ràng rằng đây không phải là một kết hợp hoàn hảo. Bây giờ hãy nghĩ về Song Tử. Thật khó để nghĩ về bất kỳ giá trị nào của họ ngoại trừ thực tế là họ coi trọng mọi thứ thú vị, và đây là một cách nói nhỏ vì họ thấy hầu hết mọi thứ đều thú vị. Vâng, điều này không chính xác. Đối tác của Song Tử coi trọng kiến thức và khả năng hiểu biết theo nghĩa đen của ai đó, cũng như một đầu óc lý trí tốt. Đây là điều mà Bạch Dương có thể hoàn thành đến một điểm nào đó, trong trường hợp họ không phản ứng với sự thúc đẩy đối với mọi thứ mà Song Tử nói.

Không khó để các đối tác này đáp ứng nhu cầu của nhau, nhưng nếu họ không chia sẻ giáo dục, sở thích và sức mạnh tương tự, họ có thể thấy nhau không xứng đáng với tình cảm của họ.


Bạch Dương và Song Tử: Những hoạt động cùng nhau

Song Tử là tất cả cho hoạt động tuy nhiên có thể có một số hoạt động nhất định và Bạch Dương sẽ cảm thấy được giải phóng trong mối quan hệ này. Thật khó để nói ai sẽ lãnh đạo và ai sẽ theo dõi, vì Bạch Dương luôn dẫn đầu với năng lượng nguyên tử đó, trong khi Song Tử luôn đưa ra những ý tưởng và sáng kiến mới. Họ thúc đẩy và thách thức nhau mọi lúc và cả hai không bao giờ nói ra rằng không có. Lựa chọn các hoạt động mà Bạch Dương đưa ra phải thực sự hung hăng và lố bịch để Song Tử không tham gia. Nếu Song Tử nghĩ ra điều gì đó mà Bạch Dương có thể muốn từ chối, thì cái tôi của họ sẽ cho phép họ và họ sẽ nhảy vào, dù chỉ để chứng minh rằng họ có thể. Điều này rất nhiều phấn khích nên được theo sau bởi đủ nghỉ ngơi và thời gian ở nhà.Tổng quan

Ấn tượng chung của cặp đôi này sẽ tốt, thú vị và đầy thách thức, một mối quan hệ mà cả hai đối tác có thể học hỏi được nhiều điều và tích cực một cách lành mạnh. Vấn đề chính với sự tham gia lãng mạn của họ là sự thiếu tin tưởng, đặc biệt là nếu đối tác của Bạch Dương quá gắn bó với Song Tử, luôn đấu tranh cho sự tự do của họ. Nhu cầu trò chuyện với nhiều điều cốt yếu lớn hơn bất kỳ khía cạnh tích cực hoặc tiêu cực nào trong mối quan hệ của họ và cả hai nên luôn luôn có điều này trong tâm trí. Nói chung, có một cơ hội lớn hai người này sẽ kết thúc với nhau, bởi vì tình yêu phiêu lưu chung của họ lớn hơn hầu hết những rắc rối của họ.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More