fbpx

Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm

bởi admin
30 xem

Để tìm hiểu xem Song Tử hợp với cung nào nhất, chúng ta cần làm rõ đặc điểm tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này. Song Tử rất năng động và cực giỏi trong giao tiếp, tuy nhiên đi kèm với đó là tính dễ thay đổi, thiếu chung thủy, có xu hướng đề cao sự tự do bay bổng. Với những nét tính cách đó, Song Tử sẽ hợp với các cung của nguyên tố khí và lửa bởi những cung hoàng đạo này luôn tràn đầy sức sống và sự đam mê.

Thực sự là một sai lầm nếu nhận xét Song Tử hời hợt trong chuyện tình cảm. Song Tử không hề hời hợt mà chỉ là có những cách quan tâm thật khác lạ, họ muốn tri thức hóa cảm xúc, sử dụng trí tuệ, ngôn ngữ để thuyết phục bạn trong chuyện tình cảm giữa hai người. Bất kỳ một sự ràng buộc nào dẫn đến thiếu tự do cũng sẽ khiến cho Song Tử dễ chán nản và bỏ cuộc.Song Tử hợp với cung nào nhất?

Thiên Bình

Một mối tình không thể hoàn hảo hơn được nữa. Cả Song Tử và Thiên Bình đều có năng khiếu trong việc giao tiếp và được lòng nhiều người, lại còn có điểm chung là cực kỳ yêu thích các bộ môn nghệ thuật. Họ cực hiểu nhau trong chuyện tình cảm, vô cùng hòa hợp trong chuyện chăn gối, thường tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau và rất ít khi có sự ghen tuông hay cự cãi. Tình yêu của cặp đôi Song Tử và Thiên Bình thường sẽ phát triển theo hướng cởi mở nhưng ấm áp, bền vững theo năm tháng cho dù gặp bất kỳ thử thách chông gai nào.

Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình thường dành cho nhau những sự bất ngờ thú vị, nhờ thế mà mối quan hệ giữa hai bạn sẽ không bao giờ bị nhàm chán. Cặp đôi này cùng chia sẻ những sở thích về phim ảnh và các chương trình truyền hình, Song Tử ngưỡng mộ những hoạt động đề cao ý thức xã hội của Bảo Bình. Chỉ cần hai bạn sắp xếp đủ thời gian dành cho nhau, việc còn lại cứ để tình cảm dần đơm hoa kết trái. Hãy chia sẻ cuộc sống hàng ngày của nhau, tình bạn tâm đầu ý hợp giữa Song Tử và Bảo Bình sẽ phát triển thành tình yêu vĩnh cửu.

Bạch Dương

Cặp đôi Song Tử và Bạch Dương khi yêu mang lại cho nhau các hoạt động đầy sức sống, khi ở cạnh nhau cả hai đều cảm thấy rất thú vị và vui vẻ. Với tài khéo ăn khéo nói của mình, Song Tử sẽ làm Bạch Dương cảm thấy thật hạnh phúc khi được tán dương, khen ngợi hết lời. Song Tử thường dễ thay đổi, có nhiều mối quan hệ nhưng nét quyến rũ hiếm có của Bạch Dương sẽ giữ cho Song Tử luôn muốn gắn bó lâu dài với mối quan hệ nghiêm túc này.Cung nào sẽ không hợp với Song Tử?

Song Ngư

Song Tử dễ bị cho là hời hợp còn Song Ngư lại quá nhạy cảm cho nên sự kết hợp này sẽ không mấy tốt đẹp. Song Tử bất cần, hay thay đổi, có xu hướng vô tâm với người mình yêu. Song Ngư dễ bị tổn thương, luôn muốn kiểm soát ngoài ra sự yếu lòng của bạn cũng làm Song Tử thấy mệt mỏi. Sự nghi kỵ lẫn nhau ngày một lớn dần dẫn đến đổ vỡ trong mối quan hệ này.

Xử Nữ

Cùng là một vấn đề nhưng Song Tử và Xử Nữ sẽ có cách nhìn nhận và tiếp cận rất khác nhau. Xử Nữ luôn cực kỳ nghiêm túc và tỉ mẩn khi làm bất kỳ việc gì, điều này làm Song Tử cảm thấy khá tẻ nhạt và nhàm chán. Ở chiều hướng ngược lại, Xử Nữ cảm thấy khó chịu trước sự bay bổng, hơi lý tưởng hóa của Song Tử. Song Tử cũng khó có thể đo lường được các tiêu chuẩn chính xác của Xử Nữ, trong khi Xử Nữ cuối cùng sẽ đẩy Song Tử hay thay đổi với xu hướng chỉ trích và tìm lỗi.

Bọ Cạp

Bọ Cạp muốn xây dựng một tình yêu nhẹ nhàng, riêng tư, không quá phô trương và tập trung nhiều vào việc nuôi dưỡng cảm xúc bản thân. Song Tử thì lại hướng ngoại, thích sự ồn ào náo nhiệt, luôn mong muốn có được một tình yêu lãng mạn, sôi nổi. Những điều trái ngược khiến Song Tử và Bọ Cạp rất khó tìm được tiếng nói chung. Cách tiếp cận cuộc sống hời hợt và nhẹ nhàng của Song Tử thật khó khăn khi kết hợp với tư tưởng bảo thủ, thiếu linh hoạt của Bọ Cạp.

Xét trên nhiều phương diện thì tình yêu là duyên số, chúng ta không thể quá cưỡng cầu hay chọn lựa. Nếu như cả hai chịu nhường nhịn, thông cảm và sẻ chia cho nhau thì ắt hẳn mọi chuyện sẽ tốt đẹp mà thôi.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese