fbpx

Top 4 cung hoàng đạo chung thủy trong tình yêu, hết lòng với bạn bè

bởi admin
164 xem

Những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây một khi đã yêu ai thì trong lòng chỉ có người ấy mà thôi, không bao giờ một dạ hai lòng. Họ cũng rất biết cách trân trọng tình bạn đẹp, hết mình xây dựng cho những mối quan hệ bạn bè ngày một bền chặt. Là người yêu hoặc bạn bè với những cung hoàng đạo này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng mình bị phản bội hay chơi xấu.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, vận mệnh hôm nay – ngày mai của bạn ra sao?Cung Cự Giải

Cự Giải là cung sống thiên về tình cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo này cho dù đã trưởng thành đến mấy thì vẫn bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc. Những người sinh ra thuộc cung Cự Giải thường rất coi trọng tình bạn, không ngại khó khăn mà lao vào giúp đỡ những người bạn mỗi khi được nhờ vả. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí còn thấy Cự Giải sẽ bất chấp tất cả để bảo vệ người bạn thân thiết mà họ cảm thấy tin tưởng.

Tình yêu đối với Cự Giải cũng là một điều quan trọng không kém, họ rất dễ đắm chìm vào những mối quan hệ yêu đương và luôn coi người yêu của mình là mối ưu tiên hàng đầu. Nếu người thương của bạn thuộc cung Cự Giải, chúc mừng bạn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào người ấy mà không bao giờ phải sợ rằng mình đặt niềm tin sai chỗ.


Cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn mang trong mình một vẻ kiêu hãnh oai phong, khát khao trở thành người nổi bật nhất trong những người nổi bật. Chính bởi tâm thế cao ngạo đó, với tình bạn, Sư Tử là một chính nhân quân tử thực thụ. Họ xem thường việc lừa dối, phản bội bạn bè và sẽ không bao giờ làm những việc như vậy. Có thể với Sư Tử, bạn sẽ không có được một tình bạn nồng ấm thân mật, tuy nhiên cung hoàng đạo này là một người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được, rất đáng để xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Với tình yêu, Sư Tử có lòng tự trọng cao và tự tôn của riêng mình nên một khi đã hứa hẹn với ai, mà nhất là người yêu của mình, thì họ nhất định sẽ giữ lời. Cung hoàng đạo này thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, là một đối tác đáng tin cậy để cùng dựng xây nên một chuyện tình bền chặt theo thời gian.


Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo này luôn đề cao sự an toàn và tính ổn định, không thích những gì thay đổi quá thường xuyên dẫn đến một cuộc sống xáo trộn. Vì thế cho nên Ma Kết có không nhiều mối quan hệ thân thiết, nhưng hết thảy những mối quan hệ đó đều là thứ vô cùng quý giá đối với họ.

Ma Kết tin rằng sự chung thủy, trung thành chính là nền tảng để xây dựng nhân cách con người, là phương thức để duy trì tình bạn và tình yêu được bền vững. Thế nên, một khi Ma Kết đã chấp nhận cho người khác bước vào thế giới của họ, cũng chính chấp nhận rủi ro sẽ bị những người ấy làm tổn thương chính mình. Với Ma Kết, bất kể là tình bạn hay tình yêu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ này.Cung Bảo Bình

Bảo Bình là người theo chủ nghĩa lý trí, luôn đánh giá khách quan mọi khía cạnh của một vấn đề mà họ gặp phải. Cung hoàng đạo này lựa chọn xây dựng các mối quan hệ bất kể là tình bạn hay tình yêu, đều dựa trên sự suy xét tỉ mỉ đối phương. Bảo Bình ghét nhất là bị lừa dối hay phản bội. Chính vì thế, họ cũng sẽ không bao giờ làm điều đó với bạn bè, người yêu của mình.

Trên phương diện tình cảm, có thể nói Bảo Bình là người chung thủy dù nhiều lúc cực đoan đến độ muốn mình là mối quan hệ thân thiết duy nhất của người kia. Tâm lý độc tài này cho thấy rằng Bảo Bình sợ đánh mất và tổn thương, hãy hiểu và trân trọng Bảo Bình hơn, chắc chắc niềm tin của bạn sẽ được đáp lại một cách xứng đáng.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More