fbpx

Kim Ngưu và Bảo Bình – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
33 xem

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Bảo Bình: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Bản tính chậm chạp, dịu dàng và nhuần nhuyễn của chòm sao Kim Ngưu sẽ bị làm phiền một cách nực cười bởi bản tính hay thay đổi và bất thường của Bảo Bình. Trong hầu hết các trường hợp, họ thậm chí không bị thu hút lẫn nhau và nghĩ về nhau là nhàm chán hoặc điên rồ, tùy thuộc vào tình huống. Tuy nhiên, họ thực sự có thể giúp nhau nở hoa nếu họ mở ra khả năng gặp gỡ tình dục bất thường.

Nếu sự dịu dàng của Kim Ngưu được chiếu lên đối tác Bảo Bình độc lập, xa cách, thì mặt sáng tạo và động lực của họ sẽ thức tỉnh, mang lại năng lượng và tốc độ cho khía cạnh dịu dàng năng suất của Kim Ngưu. Hãy tưởng tượng cuộc sống tình dục mà họ có thể có, khác nhau, hai người bị ruồng bỏ, nếu họ chỉ chia sẻ đủ sự tôn trọng và cảm xúc.

Họ sẽ hiếm khi đạt được điều này, vì dường như họ đang tìm kiếm những điều khác nhau trong một mối quan hệ để bắt đầu. Kim Ngưu muốn có một mối quan hệ đối tác an toàn, không thể phá vỡ và Bảo Bình muốn không có bất kỳ sự ràng buộc nào với thế giới này, chứ đừng nói đến mối quan hệ tình cảm. Không dễ để họ sửa đổi những khác biệt này hoặc tránh xa cuộc sống tình dục của họ, bởi vì họ sẽ cảm thấy như chính họ trong một mối quan hệ không quan tâm đến nhu cầu nguyên thủy của họ.Kim Ngưu và Bảo Bình: Mức độ tin tưởng

Nếu Kim Ngưu không bị căng thẳng bởi đối tác Bảo Bình của họ, họ có thể quyết định thành thật và trung thực. Bảo Bình không thực sự hiểu thái độ của Kim Ngưu và ít nhất là nỗi sợ không đủ tốt của họ. Cảm giác tội lỗi và tự phê bình là đặc điểm khó khăn nhất của Kim Ngưu, và một Bảo Bình thoát khỏi, thấy nó đã lỗi thời. Ý kiến nghiêm ngặt này của Bảo Bình sẽ khiến Kim Ngưu sợ đến mức họ cảm thấy không thể nói họ cảm thấy thế nào. Điều này sẽ kết thúc trong một vòng tròn dối trá và ngờ vực không thể sửa chữa.

Dường như không có sự linh hoạt trong một đối tác Bảo Bình, mặc dù họ có xu hướng thể hiện một bản chất quá cởi mở đối với những người khác biệt. Để tạo dựng sự tin tưởng tinh tế, Kim Ngưu cần phải dũng cảm và ngừng suy nghĩ về hậu quả của mọi điều họ nói, trong khi Bảo Bình cần buông bỏ thái độ chính trực và cẩn thận với cách đối tác của Kim Ngưu cảm thấy trước sự hiện diện của họ.


Kim Ngưu và Bảo Bình: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Là một liên hệ của các nguyên tố Đất và Khí, họ có thể cách xa nhau đến mức họ khó có thể tìm thấy bất cứ điều gì để nói. Kim Ngưu đưa Thiên vương tinh rơi vào mùa thu của nó và tất cả những ý tưởng sáng chói mà Bảo Bình có, dường như đi qua sàng của thực tế do Kim Ngưu đưa ra. Điều này sẽ không thành vấn đề, nhưng đôi khi Kim Ngưu hẹp hòi không nhìn thấy chính xác khả năng thực sự của thế giới vật chất và có thể hạ bệ đối tác Bảo Bình của họ đến mức họ không thấy giấc mơ của mình như thế nào có khả năng.

Nếu Kim Ngưu thể hiện sự hiểu biết cho đối tác của họ, bạn cần phải bay, họ thực sự có thể giúp họ thực hiện những gì họ mơ ước. Điều này không xảy ra thường xuyên, vì Bảo Bình hiếm khi thấy Kim Ngưu là người để nói chuyện, chậm chạp và nhàm chán với thái độ của một thị trấn nhỏ ở thành phố mà kìm hãm sự tiến bộ của nền văn minh của chúng ta.

Sự khác biệt của họ rất khó để hòa giải và khi họ yêu nhau, mọi điều nhỏ nhặt đều có thể trở thành một vấn đề lớn và là lý do để cả hai nghĩ về việc chấm dứt mối quan hệ. Nếu Kim Ngưu muốn một hàng rào picket trắng, Bình Bình muốn một căn hộ trên tầng 67. Nếu Kim Ngưu khao khát lòng trắc ẩn, Bảo Bình không quan tâm đến ý kiến của người khác. Nếu Kim Ngưu muốn đi bằng chân, Bảo Bình muốn mua vé máy bay. Nói chung, họ có thể thấy rằng họ không tạo ra chính xác cho nhau, trừ khi cả hai đều có đủ sự linh hoạt để hiểu sự khác biệt cuối cùng ở người khác và đủ cởi mở để làm những việc họ không quan tâm chỉ để xem họ có thích họ không đến cuối cùng.Kim Ngưu và Bảo Bình: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Họ thật may mắn khi Bảo Bình nâng đỡ tinh thần của Sao Kim, hoặc họ sẽ thực sự có cơ hội. Kim Ngưu sẽ hiếm khi yêu một Bảo Bình do thực tế là họ không nhận ra người cai trị của mình trong một bối cảnh tốt. Bảo Bình là đủ xa như vậy, và không có hứng thú một số cung hoàng đạo khác có thể cung cấp, họ sẽ không cảm nhận chính xác sức mạnh của tình yêu với một Kim Ngưu không thể lay chuyển. Tuy nhiên, cả hai có thể bị lừa bởi trung dung giữa họ. Nếu Kim Ngưu nhìn thấy sự ổn định, sao Thổ của Bảo Bình và Bảo Bình nhận ra đứa con bên trong của bạn Kim Ngưu, họ có thể phát hiện ra rằng họ thuộc về nhau, mặc dù điều này đi ngược lại.


Kim Ngưu và Bảo Bình: Những giá trị cốt lõi

Trong khi Kim Ngưu coi trọng những thứ vật chất và hành vi có căn cứ thì Bảo Bình lại coi trọng sự tự do dưới bất kỳ hình dạng và hình thức nào. Một trong số họ muốn bị trói, và người kia muốn bay. Họ thực sự không thể làm được gì nhiều, nhưng chấp nhận sự khác biệt về mục tiêu và bản chất của họ, vì có sự thật và điều tốt trong cả hai cách tiếp cận cuộc sống. Họ có thể tìm thấy những thứ nhất định để cùng nhau đánh giá cao, nếu họ dồn hết tâm trí vào việc tạo ra chúng thông qua lĩnh vực ý tưởng Bảo Bình và những nhận thức thực tế của Kim Ngưu.


Kim Ngưu và Bảo Bình: Những hoạt động cùng nhau

Trong một thời gian ngắn, có thể có một số điều đẹp mà họ có thể làm cùng nhau. Sau khi những lời cầu nguyện của Kim Ngưu đã được chi tiêu, không có nhiều thứ khác họ sẽ muốn làm cùng nhau. Bằng cách giới thiệu lại, chúng tôi không nhất thiết phải nói về tiền, nhưng năng lượng chung cho hành động. Kim Ngưu sẽ vui vẻ ghé thăm một nơi xa lạ mà họ chưa từng đến, nhưng sau này, họ sẽ muốn về nhà và có một bữa tối ngon miệng. Bảo Bình không có nhu cầu này và muốn luôn luôn di chuyển. Họ có thể được chăm sóc thông qua những nỗ lực của đối tác Kim Ngưu, nếu họ đủ kiên nhẫn để giữ cho họ được ăn ngon, mặc quần áo sạch và chăm sóc các hoạt động gia đình. Tuy nhiên, sự thỏa hiệp này rất hiếm khi được tìm thấy, bởi vì sự thỏa mãn về mặt cảm xúc mà đối tác của Kim Ngưu sẽ nhận lại là không đủ.Tổng quan

Kim Ngưu và Bảo Bình là những người đến từ hai thế giới khác nhau. Tuy nhiên, có một sự tương đồng và kết nối kỳ lạ giữa những người cai trị của họ và mặc dù rất khó khăn, đây là mối quan hệ mà cả hai đối tác có thể yêu nhau, hết lần này đến lần khác, mỗi ngày. Họ được cai trị bởi Sao Kim và Sao Thiên Vương, cả hai hành tinh đều quay theo hướng ngược với hướng của các hành tinh khác. Họ là hai người bị ruồng bỏ, khác biệt và nổi bật cùng nhau, họ hiểu rằng Đông có thể là nơi Tây và ngược lại. Họ hiểu sự đa dạng, thay đổi hướng và sự phấn khích của tình yêu. Tuy nhiên, họ sẽ hiếm khi hiểu được nhau vì nhu cầu hòa bình (Kim Ngưu) và sự phấn khích quá mức (Bảo Bình). Thật là một cặp lạ những dấu hiệu này. Với một cơ hội rõ ràng như vậy cho tình yêu điện, họ đi xung quanh nó và tìm kiếm một cái gì đó khác.

Xem thêm: Vận mệnh hôm naycủa 12 cung hoàng đạo


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More