fbpx

Nguyên tố Nước

bởi admin
102 xem
  • Tổng quan về 4 nguyên tố trong chiêm tinh học
  • Nguyên tố Lửa
  • Nguyên tố Khí
  • Nguyên tố Đất

Đây là yếu tố của sự chuyển động liên tục, nhưng chậm và ổn định, xoáy vào trong mỗi chúng ta và giữ bí mật của nó. Đây là yếu tố của sự thụ thai và cái chết, của những ảo ảnh và truyện cổ tích, nắm giữ bí mật cho Linh hồn của chúng ta – khởi đầu và kết thúc của nó.

Trong yếu tố Nước, chúng ta thực sự giải quyết các vấn đề của sự sống và cái chết, về sự di truyền của chúng ta và tất cả tổ tiên của chúng ta. Kỳ lạ thay, đây cũng là yếu tố của cảm xúc. Tất cả chúng ta phải hiểu rằng cảm xúc của chúng ta đã được sống qua một người nào đó trong cây gia đình của chúng ta và chúng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, chủ yếu thông qua vai trò của người mẹ.Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước

Dấu hiệu thuộc về yếu tố Nước là Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Điều này làm cho toàn bộ nhu cầu của yếu tố này hơi phức tạp, vì người cai trị Cự Giải rơi vào Bọ Cạp, và Song Ngư dường như ở đó để che giấu cơ thể của nó. Có lẽ đây là nhiệm vụ lớn nhất của tất cả mọi người, để mỗi chúng ta nắm lấy cảm xúc, chấp nhận những điều tiêu cực cũng như sự tích cực, tức giận và buồn bã cũng như tình yêu.

Đại diện tiêu biểu của yếu tố Air thường được cho là quá xúc động. Họ có thể đối phó với rất nhiều đau khổ trước khi họ nhận ra rằng không có điều đó. Sự nhạy cảm và bản chất mong manh của họ khiến họ trở nên hoàn hảo cho các cố vấn và nhà trị liệu từ bi, giúp đỡ những người có vấn đề tình cảm sâu sắc. Họ đến hành tinh này để dạy cho mọi người khác rằng tình yêu thực sự là vô tận và cảm nhận được phẩm chất lớn nhất của chúng ta.


Làm sao để cân bằng nguyên tố Nước

Những người có yếu tố nước có dấu có gì đó để tìm hiểu về bản chất cảm xúc của họ. Đây là yếu tố của những khả năng lớn nhất nhưng thường khiến chúng ta ngủ và khiến một người không thể tự sáng tạo. Đây là một lĩnh vực của tất cả các tài năng và tất cả mọi thứ còn lại để chúng ta có trong cuộc đời này. Đây là dòng sông của mọi người sống trước chúng ta và mọi người sẽ được sinh ra.

Nước là một bể chứa khả năng vô tận và gần như không thể tìm thấy hướng trong đó nếu không có sự tiếp xúc với Lửa. Yếu tố Lửa cháy sáng như một ánh sáng dẫn đường, và mang lại cho con người năng lượng, niềm đam mê và định hướng nơi tài năng của họ có thể được tìm thấy và sử dụng đúng cách thông qua sáng tạo. Element of Water đứng một mình chỉ đơn giản là đưa chúng ta từ bờ này sang bờ kia, từ trái sang phải, và mặc dù cuộc sống có thể kỳ diệu và mơ mộng bên trong nó, chúng ta chỉ đơn giản có thể quay vòng tròn mà không tìm thấy lối thoát.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More