fbpx

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
229 xem
  • Nguyên tố: Đất
  • Phẩm chất: linh hoạt
  • Màu sắc: xám, be, vàng nhạt
  • Ngày trong tuần: thứ tư
  • Hành tinh chủ quản: sao Thủy
  • Cung hợp nhất: Song Ngư, Cự Giải
  • Con số may mắn: 5, 14, 15, 23, 32
  • Khoảng ngày sinh: 23/8 – 22/9


Những nét đặc trưng của cung Xử Nữ

Điểm mạnh: trung thành, khoa học, tử tế, chăm chỉ, thực tế
Điểm yếu: nhút nhát, lo lắng, hay chỉ trích bản thân và người khác, làm việc không ngừng
Những điều Xử Nữ thích: động vật, ăn uống, sách, thiên nhiên, sạch sẽ
Những điều Xử Nữ không thích: sự thô lỗ, yêu cầu giúp đỡ, gây sự chú ý

Xử Nữ luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất và ý thức sâu sắc về con người của họ khiến họ trở thành một trong những cung cẩn thận nhất của 12 cung hoàng đạo. Phương pháp tiếp cận của họ đối với cuộc sống đảm bảo rằng không có gì vượt ngoài tầm kiểm soát, và mặc dù họ thường dịu dàng, trái tim của họ có thể bị đóng cửa đối với thế giới bên ngoài. Đây là cung hoàng đạo thường bị hiểu lầm, không phải vì họ thiếu khả năng diễn đạt, mà bởi vì họ không bao giờ cho rằng tình cảm là đúng khi trái ngược với lý trí. Biểu tượng đằng sau cái tên nói lên bản chất của họ, được sinh ra với cảm giác lần đầu tiên họ trải nghiệm mọi thứ.

Xử Nữ là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, sự kết hợp hoàn hảo giữa Kim Ngưu và Ma Kết. Điều này sẽ dẫn đến một tính cách mạnh mẽ, một người thích những thứ bảo thủ, được tổ chức tốt và rất thực tế trong cuộc sống hàng ngày của họ. Những cá nhân này có một cuộc sống có tổ chức, và ngay cả khi họ buông xuôi, mục tiêu và ước mơ của họ vẫn có những ranh giới được xác định nghiêm ngặt trong tâm trí họ. Liên tục lo lắng rằng họ đã bỏ lỡ một chi tiết sẽ không thể sửa chữa, họ có thể bị mắc kẹt trong các kế hoạch, trở nên quá quan trọng và quan tâm đến các vấn đề mà không ai khác quan tâm nhiều.

Vì sao Thủy là hành tinh cai quản của cung hoàng đạo này, Xử Nữ có ý thức phát triển tốt về lời nói và văn bản, cũng như tất cả các hình thức giao tiếp khác. Nhiều Xử Nữ có thể chọn theo đuổi sự nghiệp là nhà văn, nhà báo và người đánh máy, nhưng nhu cầu phục vụ người khác khiến họ cảm thấy tốt khi là người chăm sóc, trong một nhiệm vụ rõ ràng để giúp đỡ.

Tìm kiếm sự tốt đẹp trong loài người là câu chuyện của Xử Nữ, và sự thất vọng dường như là không thể tránh khỏi theo quan điểm của họ. Lần đầu tiên họ đến từ đám mây của họ và nhảy lên Trái đất, có cảm giác như nhiệm vụ của họ là sử dụng sự tồn tại của họ cho tốt, khám phá những cách công bằng và thuần khiết ở người khác. Một khi họ không tìm thấy nó quá nhiều lần, Virgos sẽ bị kéo đi, lạc đường, chuyển sang lạm dụng chất gây nghiện hoặc đơn giản là tách biệt khỏi những người khác để ngồi trên ghế, chỉ trích và phán xét.Tình yêu của cung Xử Nữ

Xử Nữ dẫn đến sao Kim rơi vào sự sụp đổ bi thảm của nó và nói về một người không có khả năng cảm thấy xứng đáng, xinh đẹp hay đáng yêu. Khả năng tương thích của Xử Nữ với các cung hoàng đạo khác chủ yếu dựa trên khả năng người bạn của họ dành cho họ tất cả tình yêu mà họ cần để bắt đầu cảm thấy an toàn và đủ cởi mở để thể hiện trái tim mềm yếu, dễ bị tổn thương của họ. Họ sẽ hiếm khi có những tuyên bố trực tiếp về tình yêu, nhưng sự thân mật làm nổi bật tất cả vẻ đẹp của sự tự thể hiện cảm xúc của họ. Một Xử Nữ sẽ thích một mối quan hệ ổn định hơn là có những người yêu thích vui vẻ, giản dị, ngoại trừ nếu họ trở thành một người như vậy, sử dụng sự quyến rũ và giao tiếp hời hợt của họ để giành được trái tim mà không bao giờ đầu tư cho riêng mình. Phương pháp và trí tuệ chiếm ưu thế, mỗi Xử Nữ dường như có một phương trình trong tâm trí mà đối tác của họ phải tuân theo.

Họ sẽ hiếm khi có nhiều trải nghiệm tình dục với những người khác nhau, vì họ cần cảm thấy quan trọng với ai đó và tìm thấy niềm vui thể xác thực sự để trao toàn bộ bản thân của họ cho ai đó. Dấu hiệu của Xử Nữ dễ dàng gắn liền với biểu tượng của một trinh nữ, nhưng sự thật là chất lượng của họ là có thể thay đổi, và nhu cầu thay đổi của họ thường vượt qua giới hạn tự áp đặt và ranh giới đạo đức khi nói đến tình dục.

Niềm tin cần được xây dựng với Xử Nữ, từ từ, đều đặn và kiên nhẫn, và mỗi đối tác họ có trong cuộc sống đều có cơ hội được nuôi dưỡng và chăm sóc, nhưng chỉ khi họ đủ xứng đáng để đối xử với Xử Nữ.


Bạn bè và gia đình của cung Xử Nữ

Bạn bè
Xử Nữ là những cố vấn tuyệt vời, luôn biết cách giải quyết vấn đề. Điều này có thể làm cho họ hữu ích và cực kỳ giá trị, nhưng cũng đưa ra nhu cầu tìm kiếm vấn đề của họ trong mọi thứ và mọi người xung quanh. Họ sẽ chăm sóc cho những người mà họ xây dựng mối quan hệ vững chắc, trân trọng họ trong nhiều năm và nuôi dưỡng họ bằng mọi cách có thể. Một tình bạn thân thiết với một Xử Nữ luôn kiếm được bằng những việc tốt.

Gia đình
Những người sinh ra thuộc cung Xử Nữ rất tận tâm với gia đình và chú ý đến người già và người bệnh. Họ hiểu truyền thống và tầm quan trọng của trách nhiệm, tự hào về sự giáo dục của họ và mọi thứ khiến tâm trí họ trở nên nổi trội như nó vốn có.Tiền tài và sự nghiệp của cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người thực tế, phân tích và làm việc chăm chỉ, luôn biết chính xác nơi để tìm kiếm cốt lõi của bất kỳ vấn đề nào. Phương pháp của họ làm cho họ tỏa sáng tại các công việc đòi hỏi tổ chức tốt, xử lý các thủ tục giấy tờ, giải quyết vấn đề và làm việc với tâm trí và bàn tay của họ. Khi họ tập trung, sự hoàn hảo sẽ được mong đợi từ công việc của họ, vì không có một cung hoàng đạo nào khác có mắt để biết chi tiết như Xử Nữ. Yêu sách và thể hiện nghệ thuật, họ làm những nhà phê bình giỏi, trong khi họ cần giúp loài người phục vụ họ tốt nhất nếu họ quyết định trở thành bác sĩ, y tá hoặc nhà tâm lý học.

Xử Nữ là viết tắt của tất cả những thứ thiết thực và được sử dụng, và đó là bản chất của những cá nhân này để tiết kiệm tiền và luôn đặt một cái gì đó ở bên cạnh. Họ sẽ thấy chi tiêu phi lý là một thói quen xấu hoặc là một vấn đề hư hỏng, và luôn giữ những giải pháp thiết thực tránh xa tốn kém. Thật không may, cách tiếp cận này đôi khi có thể làm cho họ hơi rẻ tiền và quá quan tâm đến mọi thứ họ có thể thiếu vào ngày mai. Họ cũng cần phải học cách thưởng thức một số chủ nghĩa khoái lạc.


Làm thế nào để quyến rũ một nam Xử Nữ

Để quyến rũ một người đàn ông Xử Nữ, người ta phải tôn trọng nhu cầu sạch sẽ và trật tự của anh ta. Trong hầu hết các trường hợp, anh ấy bước vào sự lãng mạn một cách chậm rãi, cẩn thận và thích dành thời gian để làm quen với một người trước khi bắt đầu bất cứ điều gì nghiêm túc. Khi anh ta nhận được thông tin về những gì mong đợi, đối tác của anh ta phải chắc chắn cung cấp không thể ít hơn. Một người đàn ông Xử Nữ có thể đưa ra một mặt trận tuyệt vời, nhưng đừng để anh ta lừa bạn. Anh ấy có nhu cầu sâu sắc và nhạy cảm, và chỉ khi đối tác của anh ấy đủ kiên nhẫn, có thể chịu được xu hướng của anh ấy để chế ngự mọi thứ, anh ấy cuối cùng sẽ ấm lên.

Phải mất một công việc rõ ràng và khó khăn để quét một người đàn ông Xử Nữ ra khỏi đôi chân của mình. Anh ta cần một đối tác để truyền cảm hứng, nhắc nhở anh ta về tài năng của chính mình, và thường sẽ tìm thấy một người như vậy trong các lĩnh vực thuần túy và hoàn toàn phi lý. Tìm kiếm một người trung thực, kiên nhẫn và gọn gàng, anh ấy luôn sẵn sàng ổn định với người phù hợp trong một thời gian rất dài.Làm thế nào để quyến rũ một nữ Xử Nữ

Xử Nữ là sự pha trộn của trí thông minh, sự chú ý đến chi tiết, lẽ thường và sự cam kết, và một người phụ nữ sinh ra thuộc cung hoàng đạo này rất thông minh, khiêm tốn và có khả năng. Cố gắng quyến rũ người phụ nữ này ban đầu có vẻ đáng sợ, vì cô ấy có khả năng đưa ra một mặt của sự thờ ơ. Tuy nhiên, cô không lạnh lùng đến vậy, chỉ là thực tế và thận trọng khi bắt đầu các mối quan hệ mới. Cô ấy sẽ không bao giờ đơn giản trao thân cho ai đó mà không đánh giá tính cách và cảm xúc của họ được chia sẻ với cô ấy ngay từ đầu.

Một nữ Xử Nữ, trong mọi trường hợp, không thuộc một nhóm phụ nữ hư hỏng, vật chất. Như tất cả các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, cô ấy sẽ tận hưởng thế giới vật chất và xem bất kỳ món quà nào cô ấy nhận được như một phước lành, nhưng vẫn thực sự tận hưởng mọi thứ chỉ khi chúng cực kỳ thiết thực và dễ sử dụng, tiêu hóa hoặc khi cần sửa chữa. Bị thu hút bởi tính cách thông minh nhưng xa cách, một phụ nữ Xử Nữ có khả năng yêu thương mạnh mẽ, nhưng chọn cách chờ đợi để chia sẻ cảm xúc cho đến khi cô ấy sẵn sàng. Riêng tư và phòng thủ, đây là người cần cơ chế phòng thủ của cô được tôn trọng nhưng vẫn bị phá vỡ bởi đúng đối tác.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More