fbpx

Kim Ngưu và Song Tử – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
42 xem

Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Song Tử: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, gợi cảm với nhu cầu sâu sắc về sự đụng chạm vật lý và niềm vui của tất cả các giác quan của cơ thể. Song Tử cần sự kích thích trí tuệ và không quan tâm đến việc dành nhiều thời gian trong vòng tay của ai đó. Không phải như thể họ không cần phải chạm vào, tất cả chúng ta đều làm thế, nhưng họ phải biết rằng họ được yêu thương và chấp nhận theo nhiều cách khác nhau và chạm chỉ là một trong số họ. Rốt cuộc, họ là một trong những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí và trong thế giới của họ, những suy nghĩ phải được bận tâm, trong khi giao tiếp mạnh mẽ là thứ mang lại khả năng có một đời sống tình dục tốt.

Trong khi cung Kim Ngưu có thể ở nhà, trên giường, tất cả những gì họ dài, âu yếm với người yêu và gọi đồ ăn, cung Song Tử muốn ra ngoài và thân mật ở tất cả những nơi không quá thân mật. Đời sống tình dục của họ có thể trở thành nguồn gốc của hầu hết các vấn đề của họ, ngay khi Song Tử chán nản hoặc Kim Ngưu khó chịu vì thiếu bản chất cảm xúc.Kim Ngưu và Song Tử: Mức độ tin tưởng

Sự tin tưởng có thể là một vấn đề thực sự với cặp vợ chồng này. Song Tử không đáng tin lắm khi ai đó cố gắng trói họ lại. Kim Ngưu, trong hầu hết các trường hợp, sống cho đến ngày họ sẽ bị trói buộc với ai đó cùng một lúc. Nếu họ không bắt đầu mối quan hệ của họ trên một nền tảng rõ ràng và trung thực, trong đó điều đầu tiên họ tìm hiểu về nhau sẽ là mức độ cam kết mà mỗi người họ muốn, một vấn đề thực sự với niềm tin sẽ dễ dàng nảy sinh.

Song Tử sẽ bắt đầu nghĩ đến những lý do để thoát khỏi bất kỳ nghĩa vụ nào do Kim Ngưu áp đặt lên họ, chỉ để tránh làm tổn thương cảm xúc của họ. Đáp lại, Kim Ngưu sẽ cảm thấy có gì đó không ổn và bắt đầu ám ảnh về hành vi của người mình yêu và những điều họ nói. Điều này có thể đi đến điểm không tin tưởng tuyệt đối giữa họ, đặc biệt là nếu Kim Ngưu thực sự tức giận và nghiêng thù hận trong cách cư xử và bướng bỉnh thường thấy của họ.

Ý định của Song Tử thường bị hiểu sai ở đây và điều này có thể dẫn đến một số tình huống sau đây sẽ làm tổn thương cả hai. Điều rất quan trọng đối với họ là thảo luận chi tiết về những gì cả hai mong muốn trong khi mối quan hệ của họ phát triển. Bằng cách này, họ có thể ngăn ngừa sự hiểu lầm có thể dẫn đến sự thiếu tin tưởng không thể sửa chữa.


Kim Ngưu và Song Tử: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Kim Ngưu là cung hoàng đạo xuất hiện trước Song Tử. Theo nghĩa chiêm tinh, điều này cho chúng ta biết rằng cung Song Tử sẽ tồn tại nếu Kim Ngưu không có ở đó. Về cơ bản, điều này có nghĩa là Song Tử sẽ làm rất nhiều nếu nhu cầu thể chất của họ được người sói chăm sóc. Đây là nơi mối quan hệ của họ có mối liên hệ mật thiết, vì đối tác của Song Tử có thể cần một người như Kim Ngưu chăm sóc cơ thể và nhu cầu của họ.

Rất dễ để một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí như Song Tử quên ăn trưa hoặc ngủ vài giờ mỗi đêm. Có rất nhiều điều thú vị trên thế giới mà họ không muốn bỏ lỡ. Kim Ngưu có thể nấu một bữa ăn lành mạnh, chăm sóc tài chính của họ và nhấn mạnh vào lịch trình hàng ngày sẽ mang lại cho Song Tử của họ một cơ sở năng lượng tốt để đầu tư vào ý tưởng của họ.

Nói chung, lợi ích của họ không giống nhau, nhưng họ có thể tìm ra cách để giao tiếp, vì không ai trong số họ thiếu sự dịu dàng và cách nói bằng lời. Nếu Song Tử quyết định chậm lại một chút và Kim Ngưu mở ra, họ thậm chí có thể phát hiện ra rằng họ có thể vui vẻ cùng nhau. Rốt cuộc, họ được cai trị bởi Sao Kim và Sao Thủy, hai hành tinh bên trong, khi được kết hợp, phụ trách trò chuyện vui vẻ, ngọt ngào và nghệ thuật trò chuyện.Kim Ngưu và Song Tử: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Không có khả năng họ sẽ chia sẻ cảm xúc một cách dễ dàng và tận hưởng lẫn nhau theo cách họ có thể với một số cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên, có một khía cạnh dịu dàng với Kim Ngưu có thể làm tan chảy cả những trái tim lạnh lùng nhất. Trong hầu hết các trường hợp, cơ hội tốt nhất của họ về mối quan hệ yêu đương là trong tình yêu mà Kim Ngưu cảm thấy. Chúng tôi sẽ nói rằng Song Tử là người vô cảm hoặc vô tâm, nhưng họ chắc chắn có cách tiếp cận khác với bản chất tình cảm của họ so với nguyên tố Đất của Kim Ngưu, làm nổi bật Mặt trăng.

Khi Kim Ngưu yêu một Song Tử, họ sẽ làm bất cứ điều gì để hiểu bản chất của họ. Không có gì mà bản chất dịu dàng của Kim Ngưu có thể hiểu được, tuy nhiên khác với tính cách nguyên thủy cá nhân của họ. Khi Song Tử của họ cảm nhận được sự hiểu biết sâu sắc và ổn định này, họ có thể đáp lại một cách ấm áp và trẻ con, học được rằng họ có thể tự do ngay cả khi yêu một người như Kim Ngưu.


Kim Ngưu và Song Tử: Những giá trị cốt lõi

Trong khi Kim Ngưu coi trọng Trái đất, thế giới vật chất, cảm xúc và những gì ổn định trong cuộc sống của họ, thì Song Tử lại coi trọng Vũ trụ, thế giới ý tưởng, lý trí và sự thay đổi của họ. Đây là nơi khác biệt và bản chất yếu tố của họ phân kỳ mạnh mẽ. Họ thực sự nên cố gắng hết sức để chấp nhận giá trị thực sự của cả hai thế giới của họ để tìm ra sự khác biệt của họ.


Kim Ngưu và Song Tử: Những hoạt động cùng nhau

Họ có thể tìm thấy các hoạt động để tận hưởng cùng nhau, nhưng không phải ở cùng một tốc độ. Song Tử thích mọi thứ nhanh chóng, trong khi thú vị và Kim Ngưu muốn kiểm tra mọi thứ từ đầu đến cuối, đặt giá trị cho từng hoạt động và quyết định kỹ lưỡng xem họ có muốn lặp lại hay không. Điều này sẽ khiến Song Tử của họ phát điên. Tốt nhất là cả hai nên đi bộ, rất nhiều, vì điều này có thể giữ cho Song Tử có căn cứ, trong khi Kim Ngưu luôn cần chuyển động để không kết thúc ở trạng thái tĩnh, trơ, nằm ngang. Họ có thể kết nối bản chất đam mê của mình thông qua một số loại nghệ thuật, đặc biệt nếu họ tìm cách tạo ra một cái gì đó cùng nhau. Với ý tưởng của Song Tử và ý thức thực tế của Kim Ngưu, kết hợp với nhu cầu làm đẹp, đây sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.Tổng quan

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Tử không có nhiều hứa hẹn để bắt đầu. Tuy nhiên, chất lượng cố định của dấu hiệu Kim Ngưu có thể cho họ đủ sức chịu đựng và sự bền bỉ để tồn tại trong ý định ở bên một Song Tử, đủ lâu để họ thực sự hiểu nhau. Mặc dù cơ hội để điều hòa sự khác biệt của họ rất mong manh, nhưng nếu đối tác của Kim Ngưu dồn hết tâm huyết vào đó, họ có thể xoay sở để trở thành phần có liên quan nhất trong cuộc sống Gemini của họ như là cơ sở và độ tin cậy của họ trong mọi việc họ làm. Trong trường hợp họ chấp nhận nhau hoàn toàn, Kim Ngưu sẽ cho Song Tử kết nối với hành tinh Trái đất, với cơ thể và thói quen hàng ngày của họ, mang lại cho họ cơ sở cho sức khỏe và hoạt động bình thường. Đổi lại, Song Tử sẽ dành cho đôi cánh Kim Ngưu của họ và tốt hơn hết là dạy họ cách bay.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese