fbpx

Khi Bảo Bình ghét bạn: 5 Tín hiệu rõ ràng nhất

bởi admin
1.6K xem

Bạn thích một chàng trai Bảo Bình nhưng không chắc liệu người ấy có dành cho bạn một cảm tình thầm lặng hay có thể không thích bạn? Dưới đây là một số điều Vua Bí Ẩn phần tích để bạn có thể so sánh và tìm ra khi Bảo Bình ghét bạn, không thích bạn.

5 Tín hiệu khi Bảo Bình ghét bạn

1. Bảo Bình giữ các cuộc trò chuyện ở bề nổi

Khi Bảo Bình ghét bạn/ không thích bạn, anh ấy sẽ giữ cuộc trò chuyện hòa nhã và không hỏi bất cứ điều gì về cuộc sống của bạn. Và nếu bạn cố gắng đưa ra những chủ đề hoặc cảm xúc sâu sắc hơn, anh ấy sẽ gạt bỏ hoặc hoàn toàn phớt lờ chúng.

Đàn ông cung Bảo Bình thích đề cao và phân tích khi nói chuyện, ngay cả khi trong các cuộc trò chuyện ngắn. Vì vậy, nếu anh ấy không làm điều đó, có nghĩa là anh ấy không quan tâm. Việc anh ấy từ chối tìm hiểu sâu là một dấu hiệu lớn khi Bảo Bình ghét bạn/không thích bạn.

Anh ấy có thể cũng sẽ khép mình về mặt cơ thể. Vì vậy, hãy kiểm tra xem anh ấy có hướng cơ thể ra xa bạn, khép chặt cánh tay hoặc có bất kỳ tư thế nào khác mà có vẻ muốn giữ khoảng cách.

Điểm mấu chốt, nếu anh ấy tỏ ra không quan tâm đến bạn hoặc chia sẻ về bản thân thì có lẽ anh ấy không thích bạn.

Khi Bảo bình ghét bạn

2. Anh ấy không muốn hy sinh bất kì điều gì vì bạn

Người cung Bảo Bình khá hay thay đổi thời gian và sự chú ý của mình. Anh ấy hiếm khi tập trung lâu vào bất kỳ một người nào trừ khi anh ấy thực sự thích họ.

Và ngay cả khi quan tâm đến ai đó, anh ấy cũng khó có thể hy sinh và thay đổi để thích nghi với họ. Khi Bảo Bình ghét bạn hoặc không quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ không muốn điều chỉnh để ở bên bạn và sẽ tránh chúng nếu có thể.

Để ý cách anh ấy hành động khi ở gần bạn. Anh ấy có muốn làm mọi thứ theo điều kiện của mình không? Liệu anh ấy có điều chỉnh lịch trình của mình cho bạn không? Và nếu anh ta làm vậy, kết quả là anh ta có trở nên xa cách hay mỉa mai không?

Xem thêm: Cung Bảo Bình – Tất tần tật những điều cần biết

3. Anh ấy hay huỷ bỏ cuộc hẹn với bạn

Khi Bảo Bình ghét bạn hoặc không thích bạn, anh ấy sẽ thường xuyên thay đổi kế hoạch dành cho bạn.

Anh ấy có thể nói với bạn rằng anh ấy luôn bận rộn. Hoặc có điều gì đó đột ngột xuất hiện.

Sau khi phá vỡ kế hoạch, anh ấy có thể không nói chuyện hoặc trả lời bạn trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Và khi anh ấy nói chuyện với bạn, anh ấy sẽ tỏ ra xa cách và không giấu giếm.

Giao tiếp không nhất quán, xa cách là dấu hiệu khi Bảo Bình ghét bạn hay không quan tâm.

Chú ý: Nếu anh ta làm điều này, anh ta có thể vẫn quan tâm đến bạn nhưng anh ấy có thể thực sự rất bận rộn. Nếu bạn không chắc, hãy hỏi anh ấy trực tiếp.

khi Bảo bình ghét bạn

4. Anh ấy loại trừ bạn khỏi danh sách bạn bè của anh ấy

Anh ta có thể không thừa nhận điều đó, nhưng ảnh hưởng của các mối quan hệ xã hội rất quan trọng đối với anh ta.

Anh ấy phân tích mọi thứ, bao gồm cả các tình huống và mối quan hệ xã hội. Vì vậy, khi Bảo Bình ghét bạn hay không thích bạn, anh ấy sẽ loại bạn ra khỏi quỹ đạo xã hội của anh ấy, cả về thể chất hoặc năng lượng.

Khi hai bạn tham gia các hoạt động xã hội cùng nhau, anh ấy sẽ không dành thời gian cho bạn và cũng không giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy.

Nếu bạn đã gặp anh ấy một thời gian và bạn bè của anh ấy vẫn không biết bạn là ai, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy không nói về bạn với bất kỳ ai.

Bạn có cảm thấy như anh ấy giữ bạn bên lề trong cuộc sống xã hội của anh ấy không? Nếu vậy, có lẽ anh ấy không thích bạn.

5. Anh ấy dần dần biến mất hoàn toàn đối với bạn

Đầu tiên, anh ấy hủy bỏ kế hoạch với bạn. Tiếp theo, anh ta tránh thực hiện bất kỳ kế hoạch cụ thể nào. Anh ta ngừng gọi lại. Anh ta phớt lờ tin nhắn của bạn.

Không liên lạc với bạn sẽ là cách có khả năng nhất mà anh ấy sẽ thực hiện để loại bỏ bạn mà không cần nói thẳng với bạn rằng anh ấy không thích bạn.

Người cung Bảo Bình không giỏi giả vờ. Điều này trở nên rõ ràng bởi mức độ tương tác của anh ấy với một người mà anh ấy không yêu thích hoặc người mà anh ấy mất đi sự thu hút.

Khi bảo bình ghét bạn

Làm gì khi Bảo Bình ghét bạn?

Vậy là bạn đã biết năm tín hiệu anh ấy sẽ phát ra khi Bảo Bình ghét bạn, không thích bạn hay không yêu bạn.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về tình cảm của anh ấy dành cho bạn và bạn thực sự muốn biết điều đó, hãy hỏi anh ấy. Anh ấy có thể sẽ cho bạn biết liệu anh ấy có muốn điều gì đó xảy ra giữa hai bạn hay không, miễn là bạn đưa ra một cách đủ nhẹ nhàng.

Nếu anh ấy nói rằng anh ấy không yêu bạn, hãy tiến hành cuộc điều tra của bạn thêm một bước nữa. Hỏi xem có lý do cụ thể nào không.

Vua Bí Ẩn không nói nên làm điều này với mọi chàng trai trong cung hoàng đạo. Nhưng nam Bảo Bình là một chàng trai trực tiếp và có óc phân tích. Anh ấy sẽ đánh giá cao cách hỏi thăm thông thường của bạn và vui vẻ chia sẻ những đóng góp mang tính xây dựng của anh ấy về bạn khiến anh ấy không thích bạn.

Tuy nhiên, khi Bảo Bình ghét bạn hay không yêu bạn, bạn cũng có thể từ bỏ. Hẹn hò với một chàng trai Bảo Bình không phải là điều dễ dàng. Bạn không nên cảm thấy tệ vì điều này. Luôn có một ai đó ngoài kia yêu bạn hết lòng.

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More