fbpx

5 chàng hoàng đạo ‘đội người yêu lên đầu’

bởi admin
136 xem

Những cô nàng tính khí không tốt dường như đều có một điểm chung là trong tình yêu, chỉ vì một chút chuyện nhỏ mà dễ nổi cáu, dễ nói chia tay, hai người vốn đang yêu đương mặn nồng, thoáng chốc đường ai nấy đi. Con gái được ví như ngôi trường mà những chàng trai phải đến học tập, nhưng thực ra, con trai cũng chính là bác sĩ tâm lý của con gái, tìm được đúng chàng trai của đời mình thì sẽ giống như người bệnh tìm đúng thuốc. Chàng trai đó có thể giúp bạn điều chỉnh tính cách, từ đó, tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng mặn nồng.

1. Thiên Bình

5 chàng hoàng đạo đội người yêu lên đầu

Con trai Thiên Bình trời sinh đã dịu dàng ấm ấp, có đôi lúc nội tâm của họ còn tinh tế hơn cả con gái, và điều quan trọng nhất là họ biết nghĩ cho đối phương. Họ đã quen với việc đứng trên góc độ của đối phương mà suy nghĩ. Yêu một chàng trai Thiên Bình là một sự lựa chọn rất đúng đắn, bởi vì chàng trai Thiên Bình sẽ lắng nghe bạn, họ sẽ tránh để hai bên xảy ra tranh chấp, dù cho vô tình làm đối phương nổi giận, họ cũng sẽ không nói chuyện hơn thua. Dẫu biết rằng bản thân mình không sai, họ cũng sẽ nhường nhịn bạn, và bạn sẽ dần dần tin rằng sự nóng nảy trời sinh của mình sẽ được con trai Thiên Bình hóa giải.

2. Nhân Mã

5 chàng hoàng đạo đội người yêu lên đầu - 1

Con trai Nhân Mã luôn vui tươi cởi mở, họ từ trước đến giờ đều không thích phức tạp hóa mọi việc. Họ thích chơi, thích đùa giỡn, và cũng thích cùng người mình yêu trải qua tháng ngày tự do không bó buộc. Với những cô nàng tính khí nóng nảy, dễ nổi cáu, nếu như đối phương không biết cách chuyển chủ đề, hơn nữa còn không ngừng tranh cãi đúng sai, vậy thì chắc chắn sẽ làm cho các cô gái thêm phần tức giận. Trái ngược với điều đó, con trai Nhân Mã không thích việc cứ phải tranh luận vì một chuyện gì đó, chỉ cần không phải là vấn đề mang tính nguyên tắc, thì họ sẽ chấp nhận mọi ý kiến của bạn. Họ sẽ không để cho bạn có lý do tiếp tục giận dỗi. Họ biết cách chuyển chủ đề để làm cho đối phương vui vẻ. Cứ như vậy, những cô nàng “xấu tính” cũng sẽ sớm được khắc chế thôi.

3. Song Ngư

5 chàng hoàng đạo đội người yêu lên đầu - 2

Con trai Song Ngư có thể không biểu hiện quá tốt trong sự nghiệp, nhưng trong chuyện tình cảm, họ sẽ luôn quan tâm đến tâm tư của đối phương, bởi vì giác quan thứ sáu rất mạnh, họ có thể nhìn thấu tất cả. Bởi vậy, họ nhanh chóng nắm rõ được tính cách của đối phương, chủ đề mà đối phương không thích, sẽ cố gắng không nhắc đến, việc mà đối phương không thích, sẽ không chủ động làm. Hãy tin rằng, những cô gái nóng tính, đành hanh sẽ bị con trai Song Ngư làm cho cảm động. Thậm chí, ở bên chàng trai này một thời gian, tính nết của bạn cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn – trở nên điềm đạm, dịu dàng và biết suy nghĩ cho người khác.

4. Cự Giải

5 chàng hoàng đạo đội người yêu lên đầu - 3

Đối với chàng trai Cự Giải mà nói, tốt tính vốn là thiên định rồi, đặc biệt là khi đối xử với con gái. Diu dàng tinh tế, con trai cung hoàng đạo này biết cách trao cho bạn gái thứ họ cần nhất, đó chính là sự thấu hiểu. Họ không thích phải lời qua tiếng lại vì một chút chuyện cỏn con, những gì có thể nhường nhịn thì họ sẽ nhường, họ sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác ấm áp. Tạo bất ngờ bằng một món quà, nấu một món ăn ngon cho đối phương, dù cho bạn có vô cớ giận dỗi đi chăng nữa, chàng trai Cự Giải cũng sẽ không ghim trong lòng, càng sẽ không nhắc lại chuyện đó trong tương lai. Có một chàng trai ấm áp như thế thì một cô gái dẫu tính cách nóng nảy cỡ nào cũng sẽ bị cảm hóa.

5. Kim Ngưu

5 chàng hoàng đạo đội người yêu lên đầu - 4

Con trai Kim Ngưu vốn trầm tĩnh, kiệm lời, họ rất ít đem sự điên cuồng trong nội tâm biểu hiện ra ngoài Năng lực khống chế cảm xúc khá mạnh, họ thuộc về trường phái ít biểu lộ cảm xúc. Các cô gái tính tình nóng giận thường mất kiên nhẫn với những chàng trai hay càm ràm, lải nhải không dứt bên tai. Đàn ông con trai mà như thế sẽ làm cho nộ khí của cô gái đó càng tăng, thậm chí là hận không thể chia tay ngay lập tức. Con trai Kim Ngưu thì lại khác, tính tình rất tốt, họ không thích nhiều lời, đa phần là họ sẽ nhường nhịn. Họ nghĩ rằng, đã là người mình yêu, người mình muốn ở bên cả đời, thì không có chuyện gì đáng để cả hai phải tranh cãi cả, họ sẽ lập tức dừng ngay cuộc tranh luận và đi làm một bữa thật thịnh soạn để khiến cho cô gái của họ vui.

Alexandra V

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More