fbpx

Cự Giải và Sư Tử – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
48 xem

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Cự Giải và Sư Tử: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Cự Giải và Sư Tử tạo nên một cặp đôi rất thú vị do thực tế họ là những dấu hiệu duy nhất trong cung hoàng đạo được cai trị bởi ánh sáng trên bầu trời, cả hai đều không phải là hành tinh – Mặt trời và Mặt trăng. Mặc dù họ không có nhiều điểm chung, nhưng trong chiêm tinh học, họ đại diện cho một người chồng và một người vợ và là vua và nữ hoàng của các cung hoàng đạo. Thật không may, chúng ta biết làm thế nào không thỏa mãn tình dục giữa một vị vua và một nữ hoàng có thể như thế nào.

Khía cạnh tình dục trong mối quan hệ của họ phụ thuộc vào độ sâu của cảm xúc. Là những dấu hiệu cảm xúc cao, mỗi người theo cách riêng của mình, họ có xu hướng thể hiện tình yêu của mình theo những cách khác nhau và điều này có thể hơi khó để điều hòa trong đời sống tình dục của họ. Là một dấu hiệu Lửa, Leo có cách đam mê cởi mở hơn và điều này có thể khiến Cự Giải sợ hãi. Cự Giải dịu dàng và đủ nhạy cảm để khiến đối tác Leo của họ cảm thấy có lỗi vì bản chất của họ, hoặc Leo đơn giản có thể gặp khó khăn trong việc làm theo cách mà Cự Giải cần họ. Cứ như thể một con sư tử và một con roi bắt đầu một mối quan hệ tình dục và mặc dù chúng không muốn làm tổn thương nhau, nhưng hành vi nguyên thủy của chúng dường như kéo chúng theo hướng đó.

Tuy nhiên, vì những người cai trị của họ, họ có thể trở nên khá thân thiết và chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp trong các cuộc gặp gỡ tình dục của họ. Mặc dù đã giành được rất nhiều hứng thú với họ, nhưng họ có thể thỏa mãn đủ cho cả hai đối tác nếu họ không mong đợi một cuộc sống tình dục hoang dã. Để tìm ra trung dung, họ thực sự cần phải im lặng và lắng nghe những nhu cầu của nhau.Cự Giải và Sư Tử: Mức độ tin tưởng

Người ta nói rằng Sư Tử thích ở trung tâm của mọi người. Điều này có phần đúng và Leo là một nghệ sĩ biểu diễn bẩm sinh, ít nhiều được hỗ trợ để trở thành một. Tuy nhiên, nhu cầu thể hiện của họ là điều Cự Giải có thể thấy khó chịu, nhưng không phải là điều khiến họ mất niềm tin. Nếu Cự Giải cảm thấy được yêu, họ không có lý do để nghi ngờ bạn đời chỉ vì bản chất của họ. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa chúng có thể dẫn đến một tìm kiếm bí mật cho các đối tác tương thích hơn và điều này dễ dàng được cả hai đối tác cảm nhận.


Cự Giải và Sư Tử: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Cự Giải và Leo, được cai trị bởi Mặt trăng và Mặt trời, đại diện cho tiềm thức và tâm trí có ý thức. Ngay cả khi họ chia sẻ lợi ích, họ thường sẽ có một cái nhìn khác lạ về cùng một điều. Họ thường sẽ chỉ trôi dạt khi cuộc trò chuyện tiến triển. Mặt trăng phản chiếu ánh sáng của Mặt trời, nhưng nó quay quanh Trái đất. Điều này sẽ ổn nếu Mặt trời không quen với thực tế là mọi người đều vây quanh nó. Điều này giải thích những gì xảy ra trong mối quan hệ của họ khi Leo bắt đầu nói chuyện. Mặc dù họ tỏa sáng, Cự Giải chú ý nhiều hơn đến người khác hoặc ý tưởng về những điều trần thế họ có thể có với nhau, hơn là đối tác Leo của họ.

Cơ sở của giao tiếp của họ nên ở những điều chưa được khám phá. Tất cả những bí ẩn cần giải quyết có thể là điểm khởi đầu tốt bởi vì cả hai đều cần phải hiểu mọi thứ, mỗi lĩnh vực trong lĩnh vực thống trị của riêng họ. Khả năng tốt nhất mà họ có là ở những thứ cần ánh sáng chiếu vào họ từ hai góc độ khác nhau. Nếu họ có đủ sự tôn trọng lẫn nhau, họ có thể học hỏi được rất nhiều từ cách tiếp cận thụ động và chủ động của nhau đối với cuộc sống.


Cự Giải và Sư Tử: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Chúng ta có thể nói chắc chắn rằng cảm xúc của họ là một điều thực sự đẹp. Cả hai dấu hiệu đại diện cho tình yêu và mặc dù nó không phải là cùng một loại tình yêu, nó là một cảm xúc, tinh khiết và đơn giản. Cự Giải là một dấu hiệu Nước đại diện cho tình yêu của người mẹ và tất cả cảm xúc trong một gia đình. Mặc dù đây không phải lúc nào cũng là một lời hứa về hạnh phúc, nhưng chiều sâu của tất cả tình yêu ẩn giấu bên trong thật kỳ diệu. Mặt khác, Leo là một dấu hiệu Lửa của niềm vui, tình yêu đầu tiên, niềm vui và tình dục. Trái tim của họ ấm áp và to lớn, vì Leo đại diện cho đứa con bên trong của chúng ta và lòng trung thành của họ là không thể thay đổi khi họ quyết định trao nó cho ai đó.

Vấn đề chính ở đây là mối liên hệ của họ, vì Cự Giải cần nhìn vào mắt ai đó và cảm nhận được tình yêu, trong khi Leo muốn hét lên từ nóc nhà. Điều này có vẻ không đúng với Cự Giải, nhiều như Leo có thể nhận ra ở Cự Giải thứ gì đó thà trói họ hơn là cho phép họ bay. Cả hai đều có những dấu hiệu đối lập được cai trị theo truyền thống của Sao Thổ và đây chính là lý do tại sao họ có thể nhận ra chất lượng thực sự trong mối quan hệ của họ, vì mỗi người trong số họ đóng vai trò đối lập để học hỏi điều gì đó. Thông thường, đây không phải là thứ có thể tồn tại rất lâu và có lẽ cả hai sẽ chuyển sang tìm một người có nhiều hình ảnh từ ngôi nhà thứ bảy của họ.Cự Giải và Sư Tử: Những giá trị cốt lõi

Họ chỉ đơn giản là don giá trị những điều tương tự. Mặc dù đây là điểm mà họ tách ra theo cách của họ, nhưng thường thì họ sẽ mất nhiều thời gian để nhận ra sự thật này. Cự Giải coi trọng sự dịu dàng, tình cảm, gia đình và cuộc sống ổn định với ai đó, trong khi Sư Tử coi trọng sự chủ động, đam mê, năng lượng và sự tập trung. Hiếm khi một cái gì đó mà cả hai sẽ có giá trị theo cùng một cách, hoặc đặt cùng một vị trí trong danh sách ưu tiên của họ.


Cự Giải và Sư Tử: Những hoạt động cùng nhau

Nó giúp Leo vui vẻ ngủ 20 tiếng mỗi ngày. Điều này sẽ làm cho chúng có sẵn ở nhà. Họ cũng sẽ vui vẻ được phục vụ vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, và ai là người chuẩn bị những thứ đó tốt hơn là một Cự Giải chăm sóc. Tuy nhiên, khi họ rời khỏi nhà, họ sẽ muốn đến thăm những nơi khác nhau. Cự Giải sẽ muốn đến thăm những người bạn thân của họ, đặc biệt nếu họ có em bé, đi dạo bên hồ hoặc có một buổi tối lãng mạn tại các bộ phim. Dù họ làm gì, họ thích nó với một chút thân mật với nó. Như thể phản đối điều này, Leo sẽ muốn dành thời gian ở những nơi mà họ có thể được nhìn thấy. Đối tác của họ cần tỏa sáng với người khác và nắm tay họ trong khi những người khác vỗ tay cho họ. Đây không phải là điều mà Cự Giải sẽ sẵn sàng làm, vì họ thực sự muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Mặt khác, Leo có thể thỏa hiệp, nhưng cuối cùng, họ sẽ rất vui nếu nhu cầu xã hội của họ không được đáp ứng.


Tổng quan

Mặc dù Mặt trăng phản chiếu ánh sáng từ Mặt trời, nhưng dấu hiệu của Cự Giải không thực sự xem Leo là nguồn gốc của tất cả niềm vui của họ. Sư Tử là một dấu hiệu nên lan tỏa niềm vui và tình yêu với cách tiếp cận tích cực đến từng mối quan hệ của họ. Làm thế nào có khả năng Cự Giải là miễn dịch? Có lẽ vì Mặt trăng quay quanh Trái đất chứ không phải Mặt trời.

Họ thật đặc biệt, chắc chắn rằng. Cả hai đều là những cá thể mạnh mẽ, mỗi người trên một mặt phẳng riêng. Sự thiếu hiểu biết và cảm xúc tình cảm của họ có thể được giải thích thông qua việc cả hai có sứ mệnh truyền bá tình yêu đến những dấu hiệu kém may mắn của cung hoàng đạo này. Không phải ai cũng được sinh ra với dòng chảy cảm xúc như Cự Giải và một trái tim rộng lớn, ấm áp như Leo. Nếu họ giữ tất cả tình yêu này cho riêng mình, một số linh hồn bất hạnh có lẽ sẽ tìm kiếm chúng một cách vô mục đích, và thế giới sẽ là một nơi đáng buồn hơn nhiều.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese