fbpx

3 cách kiếm tiền từ số vốn nhỏ

bởi admin
146 xem

Gửi tiết kiệm

Khi có quá ít tiền để có thể đầu tư vào một loại hình kinh doanh nào đó, bạn có thể tạm thời mang tiền đi gửi tiết kiệm. Hiện nay, nhiều ngân hàng có các dịch vụ gửi tiết kiệm online nên chỉ cần vài thao tác là đã có thể chuyển từ tiền gửi không kỳ hạn sang có kỳ hạn và đây là công thức “kiến tha lâu cũng đầy tổ”.

3 cách kiếm tiền từ số vốn nhỏ - anh 1

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một cách tiết kiệm “kiến tha lâu cũng đầy tổ”.

Bán hàng online

Bán quần áo, giày dép online thường được nhiều người, nhất là các bạn trẻ yêu thích bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của mình. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang công sở hoặc thời trang cao cấp. Với số vốn tầm 10 – 20 triệu đồng, bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ về bán mà không quá kén khách hàng.

Ngoài việc bán quần áo, giày dép thì việc bán đồ ăn vặt online cũng đang được nhiều người lựa chọn. Bạn cũng không phải mất chi phí cho thuê địa điểm, vốn đầu vào bỏ ra ít. Và điều quan trọng khác là bạn không sợ hàng tồn bởi khi có đơn hàng, bạn mới bắt đầu chế biến thành phẩm, không lo bị hư hỏng vì để lâu.

Bán đồ handmade

Nếu bạn khéo tay trong việc làm đồ handmade, bạn chỉ cần bỏ ra một ít vốn đề mua nguyên liệu, vật dụng về làm các sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,… là có thể kiếm thêm nhiều thu nhập.

Hoàng Thúy (t/h)

>>> Xem thêm:

Nóng dịch vụ chăm sóc thú cưng

Đại gia Trầm Bê: Từ cậu bé chăn vịt trở thành đại gia nghìn tỷ


Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More